Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 Canh Tý tốt hay xấu?

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 Canh Tý tốt hay xấu? Bài viết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 dưới đây sẽ nói về các vận hạn về công danh, tình duyên, gia đạo, tài lộc, sức khoẻ và qua đó quý bạn tuổi Heo 95 sẽ phòng tránh được và lên cho mình một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi trong năm Canh Tý. Coi bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 Nam mạng Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm...

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 Canh Tý tốt hay xấu? Bài viết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 dưới đây sẽ nói về các vận hạn về công danh, tình duyên, gia đạo, tài lộc, sức khoẻ và qua đó quý bạn tuổi Heo 95 sẽ phòng tránh được và lên cho mình một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi trong năm Canh Tý.

Loading...

Coi bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 Nam mạng

Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Ất Hợi sinh năm 1995 năm 2020 tròn 26 tuổi (âm lịch), sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996.

 • + Ất Hợi: 26 tuổi
 • + Hoả mạng: Sơn Đầu Hỏa.
 • + Cung Nam: Khôn
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Mão, Mùi
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ hồng cam khắc với xanh dương và đen.

Quý bạn Ất Hợi thông minh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
Học hành thi cử một đời
Công danh sự nghiệp một thời vẻ vang
Tiền tài sự nghiệp giàu sang
Gia đình hạnh phúc họ hàng vinh quang
Tình cảm lỡ bước sang ngang
Ông tơ bà nguyệt bẽ bàng lòng ta
Đinh Dậu năm mới bước ra
Lòng người khoan khoái quả là ung dung

Dự báo tử vi tuổi Hợi năm 2020 về nam và nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995, năm nay quý bạn luôn được may mắn, đi từ thành công này đến thành công khác, học xong chắc chắn có việc làm như ý, lương bổng cao. Trong giao tiếp tuy không được uyển chuyển, với những người người xung quanh trên thực tế thì bạn là người rất tốt. Chính vì vậy đường đời luôn có thiện hữu trí thức giúp mình hoàn thành đại nghiệp, đem lại giàu sang cho gia đình.

Vận tài chính thăng hoa, năm nay giáp Cát tinh Hỷ thần và Lộc tồn chiếu, như Phước Tinh Thái dương chiếu mạng, nghĩa là trong vấn đề tiền bạc quý bạn may mắn năm liền, đây là bước đầu làm giàu của quý bạn. Trong năm Giáp Hồng loan, Thiên hỷ ái tình. Không hẹn mà tình lại đến, yêu thương một cách nồng nhiệt nhưng bị Cô tang môn chiếu, nên tình đến rồi tình lại đi.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 Nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Ất Hợi sinh năm 1995 năm 2020 tròn 26 tuổi (âm lịch), sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996.

 • + Ất Hợi: 26 tuổi
 • + Hoả mạng: Sơn Đầu Hỏa.
 • + Cung Nữ: Khảm
 • + Mệnh Nữ: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt.
 • + Hợp tuổi: Mão, Mùi
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ hồng cam khắc với xanh dương và đen.

Tuổi Hợi nữ mạng xinh đẹp
Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời
Tuổi đời gặp được thuận thời
Tiền tài phú quý một đời cao sang
Công danh thăng tiến vinh quang
Bạc tiền sự nghiệp giàu sang một đời
Tình yêu nồng thắm trọn đời
Vợ chồng hạnh phúc trọn đời yêu thương
Năm nay hội ngộ vấn vương
Chữ tình chữ hiếu thân thương với người

Theo tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi năm nay Tam hợp Hóa khoa Hóa quyền Hóa lộc giúp cho các cô trong việc học hành thi cử, đỗ đạt cao. Trong việc làm thì nhờ cần mẫn và tài giỏi nên có chức vụ quan trọng và được mọi người yêu mến, hưởng tiền tài phúc lộc, có thể thay đổi cho mọi sự may mắn. Tuổi các cô thích hợp với nghề buôn bán thương mại, kinh doanh kế toán, làm các nghề ấy thì lợi sung mãn. Trong năm Canh Tý bạn tuổi Heo 95 không nên lập gia đình quá sớm, lúc này nên giao tiếp vui chơi nhưng đừng chính thức cưới hói kẻo ân hận đôi bên.

Vận tài lộc năm nay chỉ thu nhập bình thường, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày, nhưng trong tương lai sự nghiệp thật vững chắc, tiền tài phú quý, vào hậu vận thì giàu sang phú quý. Tháng 6 và 11 có tiền bạc, tháng 8 hao hụt tiền. Để gia tăng may mắn, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thồ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây đề nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến.3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Ất Hợi hợp màu gì

Theo tử vi năm 2020 tuổi Hợi, người sinh năm Ất Hợi mệnh Hoả nên màu xanh lá, xanh rêu là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả.

Ngoài ra, người tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 còn hợp với màu đỏ hồng cam tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1995 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp các màu xanh lá, xanh rêu, đỏ, hồng, cam trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn hợp tuổi Ất Hợi năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Heo 95 thì đồ nội thất màu đỏ cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu cam, hồng của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách rực rỡ nhất.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Ất Hợi năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Ất Hợi 1995 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1995 sở hữu xe gam màu đen hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Tuổi Ất Hợi kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Hoả kỵ nhất là xanh dương, đen vì đó là màu của mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả đễ khiến người mệnh tuổi Heo 95 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 tốt hay xấu

Tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bé sinh năm 2020 tuổi Gì? bố sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khảm, niên mệnh Thuỷ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ.

 • + Bố tuổi 1995 Ất Hợi có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Âm Hoả, mệnh Con Dương Thổ là Tương sinh. Thiên Can cha là Ất, con là Canh vậy là Tương sinh. Địa chi cha là Hợi, con là Tý vậy là Bình. Niên mệnh năm sinh của Cha là Thổ, con là Thổ, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1995 Ất Hợi có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Mẹ Âm Hoả, mệnh Con Dương Thổ là Tương sinh. Thiên Can mẹ đều là Ất, con là Canh vậy là Tương sinh. Địa chi mẹ là Hợi, con là Tý vậy là Bình. Niên mệnh năm sinh của mẹ là Thuỷ, con là Thổ, đánh giá là tuổi con tương khắc với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 95 năm nay 26 tuổi rất tốt để sinh con năm 2020. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Hợi 95 thì hãy cân nhắc việc sinh con năm 2020.

Xem tuổi Ất Hợi xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tuổi Hợi hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Ất Hợi, tuổi Ất Hợi năm 2020 hợp màu gì, 1995 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Ất Hợi

Nếu gia chủ đang phân vân tuổi 1995 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi Ất Hợi 1995 cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ sinh năm 1995 sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 26 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 26 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Nhị Nghi, tức Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Gia chủ làm nhà tuổi này rất là đẹp vì nhà cửa hưng vượng, mọi việc như ý, ăn nên làm ra.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Ất Hợi 1995 phạm phải hạn Kim Lâu Lục Súc, Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.

Tags: tử vi 2020, tuổi Hợi hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Ất Hợi, tuổi Ất Hợi năm 2020 hợp màu gì, 1995 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Ất Hợi

Loading...
Có thể bạn quan tâm