Lá số tử vi tháng 6 năm 2019 của người tuổi Tý

Lá số tử vi tháng 6 năm 2019 của người tuổi Tý: Xem chi tiết tử vi tháng 6 2019 của tuổi Tý gồm có Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 về công việc, gia đạo, tình cảm, sức khoẻ, tài lộc cụ thể như sau. + Lá số tử vi tháng 6 năm 2019 của người tuổi Tý Xem chi tiết tử vi tháng 6 2019 của tuổi Tý gồm có Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 về công việc, gia...

Lá số tử vi tháng 6 năm 2019 của người tuổi Tý: Xem chi tiết tử vi tháng 6 2019 của tuổi Tý gồm có Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 về công việc, gia đạo, tình cảm, sức khoẻ, tài lộc cụ thể như sau.

Loading...

+ Lá số tử vi tháng 6 năm 2019 của người tuổi Tý

Xem chi tiết tử vi tháng 6 2019 của tuổi Tý gồm có Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 về công việc, gia đạo, tình cảm, sức khoẻ, tài lộc cụ thể như sau.

# Về công việc tuổi Tý tháng 6/2019

Đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con Chuột trong tháng 6 này gặp phải khá nhiều trở ngại, trong khi bản thân con giáp này lại chưa thực sự vững vàng và quyết tâm với con đường mình theo đuổi, khiến cho khó khăn chồng chất khó khăn. Bản mệnh đứng trước những biến động trong công việc không giữ được bình tĩnh mà dễ bị hoang mang, hoảng loạn, từ đó mắc phải sai lầm không đáng có, ảnh hưởng đầu tiên đến chất lượng công việc, tiếp đó là đến uy tín của bản thân.

Chẳng những thế, áp lực còn đến từ phía khối lượng công việc càng ngày càng tăng trong khi kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mới của bản mệnh không nhiều, tuổi Tý mệt mỏi và chán nản khi cứ phải tăng ca làm thêm giờ liên tục, bế tắc không tìm thấy hướng ra cho mình.

# Về tình cảm tháng 6 2019 tuổi Tý

Xem tử vi về vận hạn của 12 con giáp trong tháng 6/2019 dương lịch ứng với tháng 5 âm lịch, người tuổi Tý không được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Nhân duyên nhạt nhẽo, bản mệnh mệt mỏi khi không ít chuyện phiền phức xảy ra. Với người độc thân thì đó là những mối quan hệ chồng chéo không thực sự rõ ràng. Bạn không hiểu tại sao bản thân mình không thể lý trí hơn mà chỉ làm theo cảm tính. Chính bạn cũng không hiểu mình muốn gì, mình yêu ai, đối phương càng vì thế mà cảm thấy khó hiểu, thậm chí sẽ cho rằng bạn là người lăng nhăng, không chân thành trong tình cảm.

Người độc thân còn thường bị ảnh hưởng bởi tâm lý sợ hãi những chuyện chưa xảy ra. Đi qua những nỗi đau trong quá khứ, bạn không dám tưởng tượng mình có thể vượt qua nó thêm lần nữa, dứt khoát cắt bỏ nguy cơ đau thương. Vợ chồng tuổi Tý tình duyên phai nhạt, thân ở bên nhau nhưng tâm thì sớm đã cách xa. Không còn sự đồng điệu về tâm hồn thì khoảng cách giữa 2 người sẽ càng ngày càng lớn hơn.

# Về tài lộc tuổi Tý tháng 6 2019

Theo vận trình tài lộc của tuổi Tý thì tháng 6 dương lịch 2019 này bản mệnh dễ mất tiền hao của lắm đó. Thu nhập trong tháng thì cũng vẫn vậy thôi nhưng chả để ra được đồng nào, có khi còn phải đi vay mượn bởi có đủ chuyện phát sinh cần dùng đến tiền ấy chứ. Đặc biệt, những chú Chuột cần thận trọng trước những lời mời chào ngon ngọt.

Bề ngoài thì họ nói rằng mình đang cần người đầu tư hay người cùng hợp tác làm ăn, nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ ngọn ngành mà cứ thế tin người thì nguy cơ bị lừa gạt lớn vô cùng. Thêm vào đó, con giáp này còn dễ bị tình cảm làm cho mù quáng mà không phân định được lúc nào nên đi theo cảm xúc, lúc nào nên ngừng lại để tránh bị lợi dụng. Chẳng những tổn thương tình cảm mà còn hao tổn tiền bạc nữa.

# Về sức khoẻ tuổi Tý tháng 6 2019

Người tuổi Tý cần chú ý hơn đến những vấn đề về sức khỏe trong thời điểm này. Tháng 6/2019 với những áp lực khá lớn cả về chuyện tình cảm, công việc và tiền bạc khiến cho con giáp này mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và thể chất. Ngoài ra, bản mệnh còn có nguy cơ gặp phải tai họa bất ngờ hoặc ốm đau, bệnh tật ngoài dự kiến của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020!

+ Màu may mắn tháng 6 năm 2019 tuổi Tý

  • + Màu may mắn: Xanh lá đậm, đen, trắng, xám
  • + Màu nên tránh: Đỏ và tím

Tháng 6 2019 có thể nói là một tháng tràn ngập may mắn trên cả khía cạnh sự nghiệp lẫn gia đình của người tuổi Tý. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cả một năm sắp tới họ không phải lo toan, vất vả vì điều gì. Cũng có lúc tuổi Tý chán nản, thất vọng và gặp rắc rối nhưng với khả năng ứng biến tốt mọi tình hình, họ hoàn toàn có thể vượt qua tốt.

Màu xanh lá đậm khá trầm, mang lại sự điềm tĩnh, giúp những ai cầm tinh con Chuột bình tĩnh, tỉnh táo khi đối diện với thách thức, khó khăn trong cuộc sống. Đây chính là màu sắc may mắn năm 2019 của người tuổi Tý. Ngoài ra, theo tử vi 2019, người tuổi Tý còn khá hợp với màu trung tính đen, trắng, xám.

Loading...
Có thể bạn quan tâm