Xem tử vi tháng 11 2018 của 12 con giáp đúng & đầy đủ nhất

Xem tử vi tháng 11 2018 của 12 con giáp đúng & đầy đủ nhất về vận hạn cát hung dành cho các bạn tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi qua bài viết dưới đây. Màu may mắn 2019 của 12 con giáp Sắc màu hên năm 2019 của tuổi Tuất Tử vi 12 con giáp 2019 đầy đủ nhất Tử vi tuổi Tý tháng 11/2018 Tử vi 12 con giáp tháng 11 năm 2018 cho biết tháng này những...

Xem tử vi tháng 11 2018 của 12 con giáp đúng & đầy đủ nhất về vận hạn cát hung dành cho các bạn tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2018

Tử vi 12 con giáp tháng 11 năm 2018 cho biết tháng này những người tuổi Tý nên cẩn thận, nhất là nữ mạng nên thận trọng trong việc mưu sự tiền bạc và không nên gia nhập vào những chỗ đông người, nếu không thì bạn rất dễ bị lợi dụng đấy. tử vi tháng 11 2018Nam mạng tháng này cũng không được như ý, tiền bạc bế tắc, công danh không có sự tiến triển nào cả, riêng tình cảm được như ý nhưng bạn cũng không nên quá sa đà trong niềm vui mà quên đi công việc nhé.

 • + Bính Tý 1996: Tháng 11 của Bính Tý là khoảng thời gian bạn nên dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Người tuổi Bính Tý hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình. Hãy nhìn những điều vẫn còn dở dang quanh bạn để tạo ra các thay đổi trong những ngày tới sẽ tốt đẹp hơn.
 • + Giáp Tý 1984: Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân với mọi người nhưng đừng nhiệt tình thái quá, bởi ai cũng cần có không gian riêng của mình. Ngày 11-12, việc khám phá ra một vài bí mật sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú.
 • + Nhâm Tý 1972: Trong tháng 11 này, người tuổi Nhâm Tý có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Sức khỏe tháng này của Bạch Dương khá ổn nhưng bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau ngày 27. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé.
 • + Canh Tý 1960: Về các mối quan hệ mà Canh Tý có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn.
 • + Tử vi 2019 tuổi Tý có làm bạn tò mò không?

Tử vi tuổi Sửu tháng 11/2018

Tháng này của những người tuổi Sửu có chiều hướng phát triển tốt đẹp, tiền bạc dư dả, sự nghiệp hanh thông, khó khăn có quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên bạn không nên mạo hiểm đầu tư trong giai đoạn này, hãy làm những việc cũ sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý. Nữ mạng tuổi Sửu tuy không còn bế tắc trong chuyện tiền bạc nhưng cũng không dư dả nhiều, vì vậy bạn cần có một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn.

 • + Đinh Sửu 1997: Tháng 11 của tuổi Đinh Sửu, tháng này tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Đinh Sửu. Gia đình là nơi bạn dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách.
 • + Ất Sửu 1985: Hãy thử thay đổi phong cách hoặc kiểu tóc của mình và thể hiện cá tính bản thân, mọi người sẽ phải ngạc nhiên đấy. Một bài hát hoặc vài lời thuyết giảng mà bạn vô tình nghe được vào ngày 16-17 sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm bấy lâu nay của bạn tuổi Ất Sửu đấy nhé.
 • + Quý Sửu 1973: Bạn tuổi Quý Sửu nên tập trung về diện mạo sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn. Quý Sửu nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Quý Sửu cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền trong tháng 11 này.
 • + Tân Sửu 1961: Sự lạc quan sẽ xâm chiếm người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Tân Sửu sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.
 • + Đọc thêm: Lá số tử vi 2019 tuổi Sửu

Tử vi tháng 11 2018 tuổi Dần

Trong tháng 11 này nam mạng tuổi Dần có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, có âm phù dương trợ nên mọi việc diễn ra như ý, hanh thông. Nữ mạng trong sự nghiệp và tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên lại có dấu hiệu hao tài tốn của. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng phát triển khá tốt, vì vậy các quyết định của bạn luôn được ủng hộ nhiệt tình. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi, bạn và người ấy luôn hiểu và thông cảm cho nhau.

 • + Mậu Dần 1998: Tháng 11 của tuổi Mậu Dần, đây là một tháng tuyệt vời dành cho Mậu Dần. Bạn sẽ dành toàn bộ tập trung vào những thứ mình đang làm. Có thể nói tháng này mang lại cho bạn tuổi Mậu Dần rất nhiều may mắn, vì vậy, hãy nắm bắt ngay những cơ hội đó. Sau ngày 18, tuổi Mậu Dần cần chú ý hơn đến sức khỏe. Không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra trong tháng tới cả, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bỏ rơi sức khỏe của mình.
 • + Bính Dần 1986: Đầu tháng này, tâm trạng mọi người xung quanh bạn dường như không được tốt, vì thế bạn Bính Dần nên nhún nhường một chút nhé. Ngày 6, 7 khao khát được học hỏi một điều gì đó lại trỗi dậy. Mua một vài cuốn sách hay du lịch khám phá những vùng đất mới lạ là những gợi ý tuyệt vời cho Bính Dần.
 • + Giáp Dần 1974: Hãy đưa ra những quyết định thật sáng suốt nhé. Những ngày cuối tháng, ý tưởng kinh doanh lại thôi thúc Giáp Dần bắt tay thực hiện với các dự án mới đầy tiềm năng, tuy nhỏ nhưng lại gây được tiếng vang lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.
 • + Nhâm Dần 1962: Sức khỏe tháng này của Nhâm Dần khá ổn định và bạn sẽ cảm thấy đôi chút hưng phấn sau ngày 27 do xung quanh bạn có nhiều tồ chức vui vẻ. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn để hướng đến những dự định đang đề ra trong đầu.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Dần

Tử vi tháng 11 2018 tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho biết mọi việc trong tháng diễn ra đúng theo kế hoạch mà những người tuổi Mão đã lên từ trước, vì vậy kết quả mà bạn đạt được như mong muốn, tiền tài đủ tiêu xài thoải mái. Tuy nhiên bạn không nên tiến hành đầu tư vào những dự án mới mà hãy giữ nguyên những việc mà bạn vẫn thường làm. Nữ mạng tháng này tuy tốt nhưng mà vận lại xấu, nên cẩn thận hơn, đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác, nếu không bạn sẽ thất vọng đấy.

 • + Kỷ Mão 1999: Tháng 11 của Kỷ Mão cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh. Hãy đảm bảo rằng mọi người hiểu đúng ý bạn và chủ động hỏi khi gặp phải vấn đề nào đó chưa chắc chắn.
 • + Đinh Mão 1987: Hãy vứt bỏ đi những nỗi sợ hãi thường trực bấy lâu và làm theo trực giác của mình nhé. Một vài vấn đề vê tiền bạc sẽ làm bạn khá đau đầu vào ngày 18 và 19. Nếu bạn không muốn tiết lộ cho ai đó những khó khăn của mình, hãy tìm đến lời khuyên của các chuyên gia để có cách giải quyểt tốt nhẩt.
 • + Ất Mão 1975: Về tình hình tài chính của bạn tuổi Ất Mão tháng 11, những khoản tiền sẽ đến cùng sự thành công của Ất Mão vào đầu tháng, nhưng không nên tiêu xài quá hoang phí. Tháng này tập trung chủ yếu vào tình hình tài chính và thu nhập.
 • + Quý Mão 1963: Sức khỏe của Quý Mão tháng này khá ổn nhưng bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau ngày 23. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé.
 • + Đọc thêm: Tử vi tuổi Mão 2019

Xem hung cát tháng 11/2018 tuổi Thìn

Tháng mười một này người tuổi Thìn phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và bất an. Tuy bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nhưng mà không gặp được may mắn về tiền bạc. Trong giao tiếp nên thận trọng nếu không muốn bị lợi dụng. Chuyện tình cảm diễn biến khá tốt với những người đã có đối tượng, còn người độc thân vẫn chưa tìm được cho mình một nửa ưng ý đâu, bạn đừng nên vội vàng quá nhé.

 • + Canh Thìn 2000: Tháng 11 của Canh Thìn, những hy vọng và ước mơ sẽ trở thành hiện thực vào ba tuần đầu tiên của tháng 11 này. Thậm chí, dù đó chỉ là những điều mới lướt qua trí óc, Canh Thìn cũng có cơ hội thành công.
 • + Mậu Thìn 1988: Trong tình yêu, những quyết định quan trọng và các mối quan hệ nên được trì hoãn đến ngày 25. Các bạn tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 tuổi Rồng cần phải suy nghĩ mọi chuyện rất cẩn thận và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.
 • + Bính Thìn 1976: Ngày 11-12, hãy cẩn thận bởi nếu không bạn sẽ bị ăn quả lừa đấy. Nếu bạn cảm thấy không ổn, hãy kiểm tra lại mọi thứ bởi trực giác của bạn tuổi Bính Thìn luôn luôn nhạy bén. Bạn nên dẹp bớt cái tôi quá lớn của bản thân nếu không muốn xảy ra xung đột với những người xung quanh vào ngày 18-19 tháng này.
 • + Giáp Thìn 1964: Hãy tìm thời điểm thích hợp hơn để lên tiếng nhé. Những ngày cuối tháng sẽ đến kèm theo nhiều điều thú vị.
 • + Đọc thêm: Tử vi 2019 tuổi Thìn

Xem hung cát tháng 11/2018 tuổi Tỵ

Trong tháng này vận của người tuổi Tỵ khá xấu, bạn không gặp được nhiều may mắn. Nam mạng tuổi Tỵ nên cẩn thận trong tiền bạc và giao tiếp, có nhiều điềm báo cho thấy bạn tốn khá nhiều tiền bạc mà không mang lại kết quả. Nữ mạng tuy được quý nhân trợ giúp nhưng tiền bạc lại không có nhiều biến chuyển. Công việc sẽ gặp một số trục trặc vào những ngày cuối tháng. Trong tình yêu bạn không nên yêu những người ở xa, nên cẩn thận khi xuất hành.

 • + Kỷ Tỵ 2001: Những điều tuyệt vời sẽ đến với Kỷ Tỵ trong ngày đầu tháng này. Cuối cùng bạn cũng có được những gì hằng ao ước bấy lâu. Kỷ Tỵ luôn là người rất kỹ tính, vì thế bạn là nhân tố cực kỳ mẫn cán và luôn để ý đến những tiểu tiết nhỏ trong công việc.
 • + Đinh Tỵ 1989: Tháng này sẽ làm cho tình yêu và mối quan hệ của Đinh Tỵ trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, Đinh Tỵ sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm.
 • + Ất Tỵ 1977: Nhiều buổi họp và tiệc tùng trong gia đình sẽ diễn ra tháng này. Nếu còn độc thân, Ất Tỵ có thể sum họp với gia đình hoặc tụ tập với bạn bè. Sức khỏe, sinh lực và năng lực của Ất Tỵ trong tháng này tốt hơn hẳn.
 • + Quý Tỵ 1965: Thất bại không làm họ sợ hãi mà tự mình nỗ lực và vươn lên. Với những người sinh tuổi Quý Tỵ, việc bị thương hay gặp tai nạn có thể xảy ra vào 5-15. Nên đề phòng trộm “ghé thăm” nhà bạn, hãy kiểm tra hệ thống báo cháy, khi lưu thông trên đường cũng hãy thận trọng.
 • + Có thể bạn quan tậm: Tử vi 2019 tuổi Rắn

Coi bói tháng 11/2018 tuổi Ngọ

Công việc và tiền bạc của người tuổi Ngọ trong tháng này khá hanh thông, tuy vậy nam mạng vẫn còn trong hạn xấu, vì vậy không nên đầu tư quá nhiều cho các kế hoạch mới. Nếu không bạn sẽ không thể thành công mà còn hao tốn nhiều tiền của. Trong chuyện tình cảm có một số lời đồn không hay về bạn hoặc người ấy, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi hai bạn có niềm tin mãnh liệt vào đối phương nên sẽ dễ dàng vượt qua.

 • + Canh Ngọ 2002: Tháng 11 của tuổi Canh Ngọ với trong lĩnh vực tình yêu, các bạn Canh Ngọ tháng này có một sức quyến rũ tuyệt vời. Canh Ngọ chẳng khác gì một thỏi nam châm đối với các bạn khác giới. Cuối tháng, chuyện tình cảm của Canh Ngọ khá ổn, thậm chí, nhiều bạn tuổi Canh Ngọ sẽ có một mối quan hệ vững chắc.
 • + Mậu Ngọ 1990: Mọi người có vẻ lo lắng cho bạn khi Mậu Ngọ có đôi chút chậm chạp vào những ngày đầu tháng này. Nhưng đừng lo bởi bạn sẽ giải quyết hết mọi việc thôi. Hãy dành một chút thời gian để tĩnh tâm lại bởi trong đầu Mậu Ngọ bây giờ chỉ là một mớ hỗn độn.
 • + Bính Ngọ 1978: Đôi lúc bạn không nên đề cao bản thân một cách thái quá, như vậy sẽ càng làm mọi người thêm xa lánh bạn mà thôi. Ngày 18-19, bạn bỗng nhiên rất có hứng thú với “chuyện ấy” nhưng hãy kìm chế bản thân nhé nếu như bạn và người ấy mới bước vào cuộc hẹn đầu tiên.
 • + Giáp Ngọ 1966: Ở độ tuổi này, tình yêu của Giáp Ngọ vẫn còn rất lãng mạn. Nhưng không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi người tuổi Giáp Ngọ muốn thể hiện tình cảm của mình.
 • + Đọc thêm: Tử vi 2019 tuổi Ngọ

Coi bói tháng 11/2018 tuổi Mùi

Những dự định của người tuổi Mùi trong tháng mới này sẽ cho kết quả tốt đẹp, tuy nhiên nam mạng vẫn cần cẩn thận trong khi giao tiếp với các đối tác, đừng chủ quan tự mãn quá mức mà khiến cho người khác lợi dụng nhé. Nữ mạng tháng này không có quá nhiều chuyển biến, vận hạn chưa thực sự tốt đẹp, tuy nhận được sự trợ giúp của quý nhân nhưng mà tiền bạc và công việc vẫn không được như ý. Chuyện tình cảm, gia đạo yên vui.

 • + Tân Mùi 1991: Những ngày đầu tháng diễn ra khá suôn sẻ với bạn tuổi Tân Mùi, thần may mắn liên tục mỉm cười với bạn và những người thân yêu. Sức ảnh hưởng của bạn ngày càng lớn, Tân Mùi luôn là điểm đến của mọi người khi họ muốn có được những lời khuyên bổ ích.
 • + Kỷ Mùi 1979: Trong tháng 11 này, bạn gặp rắc rối với chính vấn đề của mình. Làm đẹp môi trường xung quanh của mình là một ý tưởng tuyệt vời vào ngày 18 và 19. Sửa lại những vật dụng đã hư hỏng hay thêm thắt phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp bạn xả stress cực kỳ hiệu quả đấy.
 • + Đinh Mùi 1967: Các cuộc hành trình đang chờ đợi thực hiện nếu người tuổi Đinh Mùi đã lên kế hoạch trước. Tình hình tài chính cần được lưu tâm, có nguy cơ tuổi Đinh Mùi phải đánh đổi mối quan tâm của mình với trách nhiệm và giao kèo được thỏa thuận trước.
 • + Ất Mùi 1955: Tháng 11 cũng là thời điểm tốt để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và thay đổi thói quen di chuyển. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với gia đình, người tuổi Ất Mùi hãy cố gắng giải quyết thật nhanh gọn nhé.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Mùi

Bói tử vi tuổi Thân tháng 11/2018

Trong tháng mới này mọi mưu cầu của người tuổi Thân đều được như ý khiến cho tinh thần của bạn lúc nào cũng vui vẻ, phấn chấn. Bạn có khá nhiều sáng kiến trong công việc nên được đồng nghiệp kính nể và cấp trên đánh giá cao. Điều này khiến cho bạn càng nỗ lực thể hiện bản thân mình hơn nữa, tuy nhiên đừng quên dành thời gian để ở bên người ấy và những người thân trong gia đình nhé.

 • + Nhâm Thân 1992: Tháng 11 của bạn tuổi Khỉ sinh năm 1992 đảm bảo rằng có một số những chuyến hành trình thú vị đến những nơi độc đáo sẽ diễn ra. Có rất nhiều chuyến đi trong các ngày sắp tới. Nó có thể cho bạn tuổi Nhâm Thân thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau.
 • + Canh Thân 1980: Vào ngày 18, Canh Thân không những có hứng thú với sự hấp dẫn định mệnh mà còn cả sự hòa hợp về tâm hồn. Sự hấp dẫn về hình thức sẽ không đủ đối với bạn.
 • + Mậu Thân 1968: Những người tuổi Mậu Thân còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu định mệnh ở nước ngoài hay với một người ngoại quốc hoặc ở một hội nghị chuyên đề. Cuộc sống tình cảm của Mậu Thân sẽ rất vui vẻ và mãn nguyện trong tháng này.
 • + Bính Thân 1956: Bính Thân hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Cải thiện hệ miễn dịch của bạn bằng việc bổ sung vitamin hay uống trà thảo mộc. Sau 23, sức khỏe và phong độ của Bính Thân sẽ được cải thiện hơn. Bạn sẽ trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động.
 • + Đọc thêm: Tử vi tuổi Thân 2019

Bói tử vi tuổi Dậu tháng 11/2018

Những người tuổi Dậu trong tháng mới này tài lộc còn gặp nhiều trắc trở. Công việc phải đối mặt nhiều khó khăn, khối lượng công việc lớn cùng với áp lực nặng nề khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi. Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp nhiều ưu phiền, hai bạn thường xuyên xích mích với nhau. Hơn nữa, mối quan hệ của bạn với các thành viên khác trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng khiến cho bạn chỉ muốn tháng này qua thật nhanh mà thôi.

 • + Quý Dậu 1993: Tử vi tháng 11 của tuổi Dậu dự đoán, lịch cho Quý Dậu các hoạt động xã hội đầy ắp và bạn dễ cảm thấy bị áp lực khi phải đảm bảo những lịch trình đó. Hãy sắp xếp công việc một cách khoa học và thuận tiện nhất để tránh gặp phải tình trạng bị stress nhé.
 • + Tân Dậu 1981: Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tân Dậu luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc Tân Dậu cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối.
 • + Kỷ Dậu 1969: Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Kỷ Dậu vào tháng này. Đối tác và bố mẹ sẽ giúp đỡ bạn. Tháng này cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc.
 • + Đinh Dậu 1957: Sức khỏe của người tuổi Đinh Dậu trong tháng mười một này theo các chuyên gia tử vi của onkiti là khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ với những người mới đang chờ Ma Kết vào giữa tháng.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Dậu

Lá số tử vi tháng 11/2018 tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất đón nhận một tháng mới với nhiều tin vui. Trong công việc bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí mới cao hơn, có tương lai phát triển hơn. Đây là thành quả xứng đáng dành cho bạn sau những tháng ngày nỗ lực hết mình. Bạn không chỉ kiếm tiền từ công việc chính mà việc làm thêm cũng đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Tình yêu diễn biến tốt đẹp, hai bạn đang tính toán đến chuyện về chung một mái nhà đấy.

 • + Giáp Tuất 1994: Tử vi tháng 11 của người tuổi Giáp Tuất dự báo rằng bạn hãy ném những vấn đề của bạn vào cơn gió mạnh, ít nhất là vào cuối tháng này khi có những chương trình hoạt động vui chơi sôi động trong dịp sắp bước qua năm mới.
 • + Nhâm Tuất 1982: Trong vấn đề tình cảm, Nhâm Tuất sẽ có nhiều sự hài hòa hơn là mâu thuẫn. Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, nơi khám bệnh hay ở nơi thư giãn nào đó. Sức khỏe tốt tác động đến đời sống tình cảm và ngược lại.
 • + Canh Tuất 1970: Vào tháng này, người tuổi Canh Tuất sẽ nhận ra rằng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, dành nhiều thời gian cho người đó. Giữa tháng, Canh Tuất nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi xa.
 • + Mậu Tuất 1958: Tử vi tháng 11 tuổi Tuất dự báo rằng, khả năng thăng tiến trong công việc có thể đến với bạn. Mậu Tuất sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, Mậu Tuất có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi như là của hoạnh tài.
 • + Đọc thêm: Tử vi 2019 tuổi Tuất

Lá số tử vi tháng 11/2018 tuổi Hợi

Tháng này những người tuổi Hợi nên cẩn thận hơn trong mọi chuyện. Cho dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì kết quả mang lại cũng không khả quan, thậm chí là còn bị người khác cướp mất công sức của mình nữa đấy. Vì vậy, nếu có bí mật gì thì bạn đừng nên chia sẻ với bất kỳ ai nhé, mọi chuyện nên yên lặng mà làm chứ đừng nên rêu rao. Những người độc thân nên tham gia nhiều vào các bữa tiệc hay các hoạt động tập thể thì mới có cơ may tìm được người ấy cho mình

 • + Ất Hợi 1995: Lá số tử vi tháng 11 của tuổi Hợi dự đoán, tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, Ất Hợi sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.
 • + Quý Hợi 1983: Tình yêu của Quý Hợi rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ Quý Hợi trong vấn đề tài chính.
 • + Tân Hợi 1971: Tân Hợi cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị lợi dụng.
 • + Kỷ Hợi 1959: Đến giữa tháng, Kỷ Hợi cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Dự báo bạn có thương tật về xương cốt. Nếu Kỷ Hợi sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, xe khách hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Hợi
Loading...
Có thể bạn quan tâm