Xem tử vi tháng 11/2018: Tuổi Tý nên cẩn thận về chuyện tiền bạc!

Xem tử vi tháng 11/2018: Tuổi Tý nên cẩn thận, nhất là nữ mạng nên thận trọng trong việc mưu sự tiền bạc và không nên gia nhập vào những chỗ đông người, nếu không thì bạn rất dễ bị lợi dụng đấy. Tóm tắt tử vi tháng 11 2018 tuổi Tý Tử vi 12 con giáp tháng 11 năm 2018 cho biết tháng này những người tuổi Tý nên cẩn thận, nhất là nữ mạng nên thận trọng trong việc mưu sự tiền...

Xem tử vi tháng 11/2018: Tuổi Tý nên cẩn thận, nhất là nữ mạng nên thận trọng trong việc mưu sự tiền bạc và không nên gia nhập vào những chỗ đông người, nếu không thì bạn rất dễ bị lợi dụng đấy.

Loading...

Tóm tắt tử vi tháng 11 2018 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 11 năm 2018 cho biết tháng này những người tuổi Tý nên cẩn thận, nhất là nữ mạng nên thận trọng trong việc mưu sự tiền bạc và không nên gia nhập vào những chỗ đông người, nếu không thì bạn rất dễ bị lợi dụng đấy. tử vi tháng 11 2018 Tuổi TýNam mạng tháng này cũng không được như ý, tiền bạc bế tắc, công danh không có sự tiến triển nào cả, riêng tình cảm được như ý nhưng bạn cũng không nên quá sa đà trong niềm vui mà quên đi công việc nhé.

  • + Bính Tý 1996: Tháng 11 của Bính Tý là khoảng thời gian bạn nên dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Người tuổi Bính Tý hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình. Hãy nhìn những điều vẫn còn dở dang quanh bạn để tạo ra các thay đổi trong những ngày tới sẽ tốt đẹp hơn.
  • + Giáp Tý 1984: Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân với mọi người nhưng đừng nhiệt tình thái quá, bởi ai cũng cần có không gian riêng của mình. Ngày 11-12, việc khám phá ra một vài bí mật sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú.
  • + Nhâm Tý 1972: Trong tháng 11 này, người tuổi Nhâm Tý có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Sức khỏe tháng này của Bạch Dương khá ổn nhưng bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau ngày 27. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé.
  • + Canh Tý 1960: Về các mối quan hệ mà Canh Tý có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn. Xem thêm tử vi 2019.

Màu may mắn trong tháng 11 2018 của tuổi Tý

Trong 12 con giáp, sự ổn định là tiêu chí hàng đầu của những bạn tuổi Tý chuột. Người tuổi Tý rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số tuổi Tý là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc tuổi Tý có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc. Vậy tuổi Tý hợp màu gì trong tháng 11/2018 này?

  • + Hổ phách: Màu vàng cam của hổ phách có khả năng mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho Kim Ngưu như mặt dây chuyền hổ phách. Chúng còn có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp các chú bò lấy lại cân bằng và cảm giác được bao bọc, bảo vệ. Không những thế, hổ phách còn hấp thụ năng lượng tiêu cực, nhờ đó thúc đẩy khả năng tự chữa bệnh của cơ thể.
  • + Thạch anh hồng: Vốn gắn kết với sao Kim, viên đá này biểu tượng cho tình yêu, có khả năng mở rộng trái tim và chữa lành vết thương trong tình yêu của các bạn tuổi Tý hoặc đá thạch anh. Nó làm các chú bò cảm thấy tự tin vào giá trị của bản thân. Và mang đến những xúc cảm thanh bình, nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Ngoài thạch anh hồng, bạn có thể chọn ngọc bích, ngọc lục bảo, san hô đỏ. Xem thêm màu may mắn 2019.
Loading...
Có thể bạn quan tâm