Xem bói tử vi tháng 10 2018 của 12 con giáp đầy đủ nhất

Xem bói tử vi tháng 10 2018 của 12 con giáp về vận may, công việc, gia đạo, tình cảm, sức khoẻ của người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Qua đó nhằm phòng tránh và hạn chế cũng hạn xui để cuộc sống được diễn ra may mắn và vui vẻ hơn. Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tý Nhìn chung tuổi Tý trong tháng 10 2018 này vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển...

Xem bói tử vi tháng 10 2018 của 12 con giáp về vận may, công việc, gia đạo, tình cảm, sức khoẻ của người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Qua đó nhằm phòng tránh và hạn chế cũng hạn xui để cuộc sống được diễn ra may mắn và vui vẻ hơn.

Loading...

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tý

Nhìn chung tuổi Tý trong tháng 10 2018 này vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có quý nhân trợ giúp nên vượt qua khó khăn nhất thời, gặp tai tiếng thị phi do tiểu nhân tranh phản. tử vi tháng 10 2018 của 12 con giápNữ mạng như nam mạng tiền bạc còn trắc trở bế tắc, có tật bệnh về máu huyết hay cương cốt làm tổn tài, gia đạo đôi chút ưu phiền. Cụ thể mời các bạn xem bói tử vi tuổi Tý trong tháng 10 2018 như sau:

 • + Tử vi Bính Tý 1996 nam & nữ mạng: Tháng tốt có biến chuyển về mưu sự, tài lộc nhưng nam mạng cần đề phòng gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, để tránh hao tài nên giữ gìn miệng tiếng, cẩn thận trong giao dịch, dự báo có tổn tài hao của. Nữ mạng tốt đẹp, công việc được quý nhân phù trợ, mọi tai ách được tiêu trừ, gặp may từ tài lộc có của hoạnh tài, trong tình cảm sẽ có tin vui đưa đến.
 • + Lá số Giáp Tý 1984 nam & nữ mệnh: Tháng mười này có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, tháng này không nên mưu sự, dù nam nạng có quý nhân trợ giúp nhưng không mấy tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm đến tay nhưng không vừa ý. Nữ mạng tháng không may mắn nên tránh đầu tư việc mới, trong tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền, về tài lộc gặp nhiều trắc trở đến bế tắc.
 • + Xem bói Nhâm Tý 1972 tốt hay xấu: Tháng đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự đạt kết quả tốt đẹp nhưng chớ vượt việc quá tầm tay, hãy thận trọng trong giao dịch. Nữ mạng có biến chuyển, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng do vận xấu – Thái Bạch chiếu mệnh – nên mọi sự chưa được như ý mong muốn, tiền bạc đến tay, gia đạo an vui.
 • + Coi tử vi Canh Tý 1960: Tháng này có gì biến động về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc chỉ trong mức bình thường, chưa nên mưu sự việc mới vì vận hội tốt chưa đến, nam mạng trong giao dịch chớ manh động hay tranh cãi với đối thủ sẽ gặp bất lợi. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, trong tình cảm vui vẻ, gia đạo an khang, còn về tài lộc có tin vui đến.
 • + Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý năm 2019!

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Sửu

Ngôi sao Thiên vận bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu, mang theo nhiều may mắn. Trở ngại bay biến và những rắc rối lớn trước đây sẽ trở thành kinh nghiệm quý giá để học hỏi. Mọi việc diễn ra tốt đẹp một cách bất ngờ, như có bàn tay vô hình dẫn dắt, khi cần giúp đỡ, bạn có thể gặp ngay người có khả năng. Hãy tranh thủ tháng này để thực hiện tất cả những gì bạn cho là quan trọng. Tháng này, khả năng làm việc của bạn dường như không bị giới hạn, hãy mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong ước. Trở ngại sẽ xuất hiện nhưng không thể ngăn cản bước chân bạn. Nếu muốn được đề bạt, hãy lên kế hoạch tỉ mỉ rồi tiến hành thực hiện một cách hệ thống: làm việc chăm chỉ hơn, nhận thêm những trách nhiệm mới, đưa ra những ý tưởng sáng giá… Hãy tự tin vì mọi người sẽ lắng nghe bạn. Để nắm được lá số tư vi cụ thể của từng người tuổi Sửu, mời các bạn tham khảo phần dưới đây:

 • + Xem tử vi Đinh Sửu 1997 nam & nữ mạng: Tháng này tốt đẹp, tuy vận xấu nhưng vẫn hưng phấn với cuộc sống, tháng này không có chuyển biến về tiền bạc như ý mong muốn, nam mạng về tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng, tiền bạc không còn bế tắc nhưng đến tay không như mong muốn, có tin xa đưa đến, mưu sự việc mới đạt kết quả mong đợi, trong tình cảm tránh nghe lời nói một chiều hãy cẩn thận vì năm gặp vận xấu chớ tin người
 • + Coi tử vi Ất Sửu 1985: Tuy không có biến động lớn nhưng năm Thái Bạch chiếu mà mưu sự lẫn tiền bạc còn bế tắc chưa thể hạnh thông, tâm tư lo lắng ưu phiền, chớ quá tin người mà tổn tài. Nữ mạng cũng đang nhiều ưu phiền, dù có âm phù dương trợ nhưng về công việc còn trắc trở chưa thay đổi được, tiền bạc bế tắc, tình cảm tốt đẹp nhưng chớ tin người bởi bề ngoài tnhìn tốt đẹp nhưng trong ruột đầy mưu kế lừa đảo.
 • + Lá số tử vi Quý Sửu 1973: Tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng tiền bạc đang có chiều hướng tốt dần lên, tình cảm gia đạo an vui. Nam mạng tránh khoa trương tự mãn mà mắc tiếng thị phi. Nữ mạng tháng tốt có quý nhân trợ giúp có thể thực hiện mưu sự, tinh thần thêm phấn chấn, tiền bạc có của hoạh tài, tình cảm gia đạo hạnh phúc vui vẻ.
 • + Vận may Tân Sửu 1961: Tháng này tuy tốt đẹp nhưng mạng Thổ này chỉ trong chiều hướng bình thường từ mưu sự đến tài lộc vì có một năm gặp vận xấu, nam mạng còn cẩn thận trong giấy tờ hay hiện vật có giá trị, riêng tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng chưa có chuyển biến chớ nên vọng động vì sao hạn xấu sẽ gặp tai tiếng đâm ưu phiền tật bệnh mà hao tài, tiền bạc, tình cảm đến nhưng chưa như mong đợi.
 • + Xem thêm: Bói tử vi 2109 tuổi Sửu

Tử vi tuổi Dần tháng 10 2018

Tháng 10 này, người tuổi Dần gặp Thiên vận, khiến mọi việc đều êm thấm, chuyện lớn hóa nhỏ, trở ngại sẽ tự tan biến. Cơ hội tràn ngập khiến bạn chẳng còn phải nổi cáu với hoàn cảnh nữa. Các quyết định đưa ra lúc này thường là đúng đắn. Hãy tận dụng thời cơ để thực hiện thật nhiều việc quan trọng và đón nhận những thách thức mới. Thành công nằm trong tầm tay nếu bạn thực sự quyết tâm. Cuộc sống gia đình cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong công việc, mọi thứ sẽ diễn ra đúng như ý của bạn, hãy tận dụng tháng này để thực hiện những điều bạn ấp ủ. Người tuổi Dần nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh, chỉ cần lên tiếng là sẽ có người giúp đỡ. Thách thức có thể xuất hiện nhưng bạn lại cảm thấy hứng thú khi tìm cách vượt qua thử thách. Cụ thể để nắm được vận may cũng như hạn xui trong tháng của từng người tuổi Dần, mời các bạn tham khảo qua phần dưới đây:

 • + Xem tử vi Mậu Dần 1998: Tháng 10 có biến chuyển vế kiết hung và trong chiều hướng đang dần tốt đẹp nhưng tuổi nhỏ mưu sự chưa như mong đợi, tuy nhiên nam tuổi lớn có vận may nhiều hơn vận rủi cần nắm bắt trước cơ hội, sau sẽ mưu sự, về tiền bạc không còn trắc trở. Nữ mạng 2 tuổi lớn nhỏ mọi sự đều được toại nguyện, tiền bạc có của hoạnh tài đưa đến nhưng chưa như ý, tình cảm gia đạo có tin vui đưa đến.
 • + Tử vi Bính Dần 1986: Tháng này có nhiều biến động nhưng trong chiều hướng xấu, nên về mưu sự chưa thấy tốt đẹp vẫn còn bế tắc chưa thấy ánh sang cuối đường hầm, tiền bạc chưa đến tay, tình cảm lắm ưu phiền. Nữ mạng mưu sự và tiền bạc hãy còn trắc trở bế tắc chưa thể hạnh thông, có tiểu nhân lợi dụng nên cẩn thận các vật quý giá và giấy tờ có giá trị, chớ tin người mà giao trọn niềm tin.
 • + Lá số Giáp Dần 1974: Mưu sự chưa tốt đẹp còn gặp phải tiểu nhân tranh phản làm tổn hại tài lộc, chưa có vận hội tốt chưa nên đầu tư việc mới sẽ gặp thất bại. Nữ mạng dù tai ách có vượt qua hết lo lắng ưu phiền, nhưng tiền của bị tổn hại, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản. Vì vậy mà công việc, tài lộc, chưa được như mong đợi, gia đạp gặp ưu phiền
 • + Vận hạn Nhâm Dần 1962: Nam mạng tháng xấu nên mưu sự còn bế tắc, về tiền bạc gặp nhiều lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo có tin không vui xảy đến. Nữ mạng mưu sự cũng đang trong chiều hướng gặp phải bất lợi, chớ manh động kẽo về sau ân hận, nên làm những việc cũ việc nhỏ chờ thời cơ đến, tiền bạc bế tắc, riêng gia đạo an khang.
 • + Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Dần 2019

Tử vi tuổi Mão tháng 10 2018

Vận may đã trở lại với người tuổi Mão. Bạn trở nên năng động, mạnh mẽ hơn nhiều, đủ sức hoàn thành những công việc lớn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ một nhân vật có vị thế. Hãy tìm kiếm họ nếu cần, sự bảo trợ của của những người này đặc biệt quan trọng cho thành công của bạn. Nếu đã có người đỡ đầu thì hãy dành nhiều công sức để vun đắp mối quan hệ. Xuất hiện nguồn cảm hứng mới trong công việc và bạn lại thấy thích việc mình làm. Khả năng sáng tạo tháng này cao, nhất là ở công sở. Hãy mạnh dạn chia sẻ những sáng kiến có giá trị của mình, mọi người sẽ lắng nghe bạn.

 • + Tu vi Kỷ Mão 1999: Tuổi này dù không có biến động trong đời sống nhưng có cuộc sống trên trung bình, mưu sự trong chiều hướng dang tốt dần; 2 tuổi nam mạng có a7m phù dương trợ nhưng nên cẩn thận trong giao dịch vì có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui. Riêng nữ mạng 2 tuổi gặp vận xấu nhưng có quý nhân trợ giúp mọi chuyện hung thành cát, về tiền bạc chưa như ý, tình cảm còn lắm ưu tư lo lắng.
 • + Lá số tử vi Đinh Mão 1987: Năm xui tháng kỵ, nên chưa có phần phúc đưa đến, mọi mưu sự không như ý làm thất bại đưa đến, có tin đưa về, để tránh hao tổn tiền bạc thì không nên manh động, tài lộc và tình cảm còn trắc trở, có tai tiếng từ tiểu nhân đưa tới mà ưu phiền. Nữ mạng giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi, cẩn thận với các vật có giá trị, dự báo có mất mát. Hay về tình cảm bị lợi dụng tình và tiền.
 • + Bói vận may Ất Mão 1975: Tháng 10 này tuy không có biến động theo chiều hướng xấu nhưng không nên thực hiện các mưu sự, nam mạng về tiền bạc dú có quý nhân phù trợ nhưng vẫn bế tắc tổn tài, vì thế chớ tin người thái quá. Nữ mạng công việc, tiền bạc không tốt đẹp, chiều hướng không thuận lợi, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển dự báo có tật bệnh về chân tay.
 • + Xem cát hung Quý Mão 1963: Tháng 10 có chiều hướng tốt đẹp dù tháng này không có chuyển biến xảy ra, mọi mưu sự, tiền bạc đã thành, do gặp năm cuối vận xấu nên cẩn thận trong giao thiệp kẽo mang tai tiếng, gia đạo an vui. Nữ mạng chưa có vận hội tốt đến trong tháng chưa nên thực hiện các dự tính,. Tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Mão

Xem bói tháng 10 2018 tuổi Thìn

Ngôi sao bệnh tật khiến tinh thần của bạn trở nên u ám, dễ kiệt sức hơn. Năng lượng suy giảm khiến người tuổi Thìn không còn hăng hái như mọi khi. Đừng quá ôm đồm trong tháng này, dàn lực quá mỏng sẽ khiến bạn suy yếu ở mọi nơi. Đừng hứa hẹn nếu bạn cảm thấy không thể thực hiện được. Cố gắng xử lí mọi việc một cách từ từ, bình tĩnh, tránh đẩy mình vào những tình huống căng thẳng. Tuổi Thìn không còn khả năng hoàn thành cùng lúc nhiều việc như trước nữa. Khi tâm trí mệt mỏi, bạn rất dễ phạm lỗi do sơ suất. Cần đảm bảo giấc ngủ, hạn chế các hoạt động xã hội để đủ sức hoàn thành công việc được giao. Xem cụ thể vận hạn và may mắn của từng người tuổi Thìn trong tháng 10 2018:

 • + Canh Thìn 2000: Nam mạng tuổi lớn tháng xấu vận xấu chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, tiền bạc không đến, gia đạo gặp ưu phiền, tuổi nhỏ chớ nhóm họp nơi đông người có tiểu nhân đang dòm ngó lợi dụng. Nữ mạng 2 tuổi có quý nhân phù trợ nhưng không nên vọng động, tài lộc bớt phải lo lắng ưu phiền.
 • + Mậu Thìn 1988: Tháng này đã có biến chuyển tốt đẹp về kiết hung, nên bắt tay thực hiện mưu sự sẽ thành công, tuy nhiên do vận xấu chỉ nên thực hiện việc trong tầm tay, tiền bạc và tình cảm gặp may mắn và vui vẻ. Nữ mạng đang có vận hội tốt nhưng tránh giao thiệp rộng, chớ tin người sẽ bị tai tiếng ưu phiền hay hao tổn tiền bạc, tình cảm vui vẻ có gặp gỡ bất ngờ.
 • + Bính Thìn 1976: Nam mạng mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc như ý, nhưng tránh manh động ví năm có sao Thái bạch chiếu, nên thực hiện mưu sự trong tầm tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng đã hết bế tắc có âm phù dương trợ nên về công việc, tiền bạc đều gặp thuận lợi, tình cảm gia đạo vui vẻ phấn chấn. Đi xa sẽ đem đến may mắn về tài lộc.
 • + Giáp Thìn 1964: tháng này còn xấu, nam mạng tránh thực hiện mưu sự sẽ không có kết quả, tài lộc đang trắc trở còn tình cảm lắm ưu phiền trong gia đạo. Nữ mạng cũng chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới, công việc và tiền bạc hãy còn bế tắc, cẩn thận các loại tài sản có giá, dự báo có mất mát hoặc tản tài. Không nên tin người sau phải ân hận. Tránh đi về vùng sông nước.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Thìn

Xem bói tháng 10 2018 tuổi Tỵ

Tình hình trở nên kém sáng sủa khi ngôi sao bệnh tật bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ. Tuy mọi việc vẫn có vẻ ổn nhưng sức khỏe không cho phép bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Không nên coi thường chuyện ốm đau, căn bệnh rất nhỏ nếu không được chăm sóc kịp thời cũng có thể trở thành bệnh trầm trọng trong tháng này. Đừng tỏ ra bướng bỉnh, không đi khám bác sĩ hay từ chối uống thuốc. Vận may trong sự nghiệp tháng này tốt nhưng trở ngại sẽ xuất hiện vì lí do sức khỏe. Bạn có thể đánh mất một vài cơ hội tốt nếu phải nghỉ ốm. Vì vậy điều quan trọng nhất lúc này là giữ gìn sức khỏe. Đừng cố gắng làm việc quá nhiều giờ mỗi ngày hoặc làm việc nhiều ngày liên tục mà không nghỉ ngơi. Nên dành đủ thời gian để ngủ và nghỉ. Xem rõ hơn tử vi các tuổi của người tuổi Tỵ trong tháng 10 2018 như sau:

 • + Kỷ Tỵ 2001: Mưu sự tốt đẹp có chuyển biến từ tháng rồi. Nam mạng có âm phù dương trợ nên tài lộc vui vẻ, còn tình cảm và công việc nếu có thay đổi nên bắt lấy vì là cơ hội tốt mang đến may mắn. Nữ mạng tài lộc như ý, tình cảm có gặp gỡ mang đến tin vui nhưng tránh đi xa, mọi mưu sự thực hiện thành công, công việc nếu có thay đổi nên nắm bắt.
 • + Đinh Tỵ 1989: Tháng này tuy không có biến động nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc hết bế tắc, nam mạng có quý nhân trợ giúp nên thực hiện dự tính; tình cảm phấn chấn. Nữ mạng nên đề phòng giấy tờ, vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay gặp tiểu nhân lợi dụng, nên chớ tin người thái quá, tình cảm gia đạo an khang có tin đưa đến.
 • + Ất Tỵ 1977: Tháng còn khắc kỵ nhưng không có biến động về kiết hung, dự báo về tiền bạc còn trắc trở bế tắc, công việc chớ nên vọng động dù thấy có cơ hội đưa đến sẽ dẫn đến thất bại. Nữ mạng mọi mưu sự chưa hạnh thông gặp tháng xấu vận xấu nên ẩn nhẫn làm những việc nhỏ việc cũ, tiền bạc trắc trở, gặp tản tài, tình cảm gia đạo lại an vui.
 • + Quý Tỵ 1965: Tốt đẹp trong mưu sự vì đã có vận hội đưa đến thành công, có thể thực hiện việc mới, đang có âm phù dương trợ đem đến nhiều may mắn như ý. Nữ mạng có thuận lợi trong công việc, tiền bạc đến tay như ý, đề phòng trong giao tiếp kẽo bị lợi dụng lừa đảo, tình cảm gia đạo an khang.
 • + Xem thêm: Tử vi năm 2019 tuổi Tỵ

Vận mệnh tháng 10 2018 tuổi Ngọ

Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực trong cung tử vi của người tuổi Ngọ mang tới nguy cơ, lừa đảo, phản bội, trộm cướp. Khả năng mất tiền rất lớn, vì vậy cần tránh những việc mạo hiểm và các trò may rủi. Không nên đi ra ngoài muộn hoặc đến những nơi vắng người, đặt vấn đề an toàn của bản thân lên hàng đầu trong tháng này. Công việc có thể trở nên căng thẳng với người tuổi Ngọ trong vài tuần tới, khiến bạn dễ mắc bẫy khiêu khích của kẻ khác. Nếu được, hãy thận trọng khi chọn người làm việc cùng nhóm. Tránh xa những kẻ khiến bạn khó chịu, vì sự kiên nhẫn của bạn lúc này có hạn và nổi nóng sẽ làm hình ảnh của bạn xấu đi. Để nắm rõ hơn tình hình vận hạn trong tháng 10 2018 của người tuổi Ngọ, mời các bạn tham khảo phần trình bày dưới đây:

 • + Canh Ngọ 2002: Tháng này có chuyển biến về mưu sự sẽ gặt hái tốt đẹp và tiền bạc đến trong vui vẻ, nam mạng có quỳ nhân phù trợ nên thực hiện việc mới nếu có, tuy nhiên chớ quá tin người, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng. Nữ mạng vận xấu tuy có chuyển biến về công việc nhưng trong chiều hướng chưa thuận lợi. Về tài lộc đến tay nhưng chưa như ý, tình cảm vui vẻ có âm phù dương trợ chuyện hung hóa kiết.
 • + Mậu Ngọ 1990: Tháng kỵ nhưng với mạng Thiên Thượng Hỏa có cuộc sống bình thường, dù có chuyển biến trong mưu sự nhưng không như ý, tiền bạc đang bế tắc lo lắng, tránh giao tế rộng lựa lời mà nói, tranh cãi sẽ gặp tai tiếng. Nữ mạng mọi mưu sự cũng chưa thuận lợi không nên thực hiện việc mới, có quý nhân trợ giúp sẽ bớt ưu phiền về tiền bạc, tình cảm an vui.
 • + Bính Ngọ 1978: Tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng không nên manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Tháng này gặp tản tài hoặc tật bệnh, tránh khoa trương tự mãn tài lộc sẽ gặp trắc trở. Nữ mạng có công việc mới tránh thực hiện nếu không sẽ tổn thất, nên làm những việc cũ, đề phòng có tiểu nhân tranh phản, di chuyển nên cẩn thận dự báo gặp tật bệnh về tay chân, hay máu huyết.
 • + Giáp Ngọ 1966: Tháng xấu không nên thực hiện mưu sự, thất bại nhiều hơn thành công. Nam mạng cẩn thận về tiền bạc, gặp trắc trở bế tắc chưa lối thoát khiến lo lắng ưu phiền, giữ gìn các loại giấy tờ hiện vật có giá trị. Nữ mạng tháng xấu vận xấu chưa có cơ hội thực hiện việc mới, nên án binh bất động, tiền bạc gặp lo lắng ưu phiền, gia đạo có tin đưa đến, tránh đi xa, tránh đi về miền sông nước.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Ngọ

Vận mệnh tháng 10 2018 tuổi Mùi

Ngôi sao Thịnh vượng tương lai bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi, đây là thời điểm tốt để lập các kế hoạch dài hơi. Vận may đang ở phía bạn nhưng đừng hy vọng chúng đơm hoa kết trái ngay lúc này. Tạm thời, mọi việc có thể không diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng rồi mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy. Năng lượng của tháng khiến người tuổi Mùi trở nên khá hung hăng, bạn cần cố gắng kiềm chế nếu muốn tiến xa. Người tuổi Mùi có thể không nhận ra tính quyết đoán của mình nhưng điều này có thể khiến mọi người xa lánh bạn. Hãy nhẹ nhàng hơn khi đưa ra bình luận và tránh những lời nhận xét cay độc có thể khiến bạn gặp rắc rối. Cụ thể trong tháng 10 2018 này, tử vi của từng tuổi Mùi như sau:

 • + Xem bói tử vi Tân Mùi 1991: Nam mạng tuy mưu sự tốt đẹp may mắn, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài, nhưng tình cảm gặp ưu phiền do tiểu nhân dèm pha làm nhiều suy nghĩ sinh tật bệnh. Nữ mạng mọi mưu sự đã có quý nhân phù trợ có vận hội nên thực hiện, tiền bạc, tình cảm đều như ý và vui vẻ, đề phòng người khác giới chớ vội tin người.
 • + Kỷ Mùi 1979: Năm xấu tháng kỵ nhưng không bế tắc với mạng Thiên Thượng Hỏa, tuy nhiên chớ vọng động mưu sự mà không đạt kết quả. Tiền bạc, tình cảm trở lại bình thường. Nữ mạng chưa nên mưu sự trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, đề phòng các giấy tờ có giá trị, cẩn thận gặp tiểu nhân lợi dụng, tình cảm có đôi chút ưu phiền, ưu tư. Đề phòng bệnh máu huyết hay xương cốt.
 • + Đinh Mùi 1967: Nam mạng tuy thuận lợi nhưng chưa như ý, do vận xấu mọi sự chỉ diễn tiến bình thường, chớ manh động đầu tư việc mới phải ân hận, nên làm việc cũ việc nhỏ. Trái lại nữ mạng tốt đẹp về mưu sự, đã có vận hội tốt đến nên thực hiện, nhưng tránh manh động đầu tư công việc không nên quá tầm tay.
 • + Ất Mùi 1955: Tuy không có biến động về mưu sự nhưng vận hội chưa có không nên thực hiện như dự tính. Nam mạng công việc và tiền bạc còn gặp bế tắc chưa thể giải quyết trong tháng này, đề phòng có tiểu nhân tranh phản, và cẩn thận với vật có giá trị. Nữ mạng về tài lộc đang trong chiều hướng kém may, tiền bạc còn lo lắng ưu phiền, đề phòng tật bệnh nếu xảy đến nên chữa trị kịp thời.
 • + Tham khảo thêm: Tử vi 2019 tuổi Mùi

Lá số tử vi tuổi Thân tháng 10 2018

Có sự thay đổi trong cách nhìn nhận về công việc và cuộc sống. Bạn nhận ra rằng đôi khi những gì thoạt đầu khiến mình thất vọng có thể trở thành điều may mắn về sau. Cách nhìn nhận này khiến bạn hạnh phúc hơn, hiệu quả hơn và thành công hơn. Vì vậy, lúc gặp chuyện không ổn, hãy dừng lại và nhìn nhận sự việc từ một góc độ khác. Tuổi Thân nôn nóng được làm việc và so với bạn, lúc này những người xung quanh chẳng khác gì kẻ ngái ngủ. Đừng để sự thiếu kiên nhẫn của mình đẩy mọi người đi sai hướng. Tránh tỏ ra cộc lốc, cục cằn. Nếu bạn tiếp tục dùng quyền lực để áp đặt thì điều chờ đón bạn sẽ là một đội quân kẻ thù. Hạn chế tiếp xúc với mọi người khi cảm thấy bực bội để tránh mất đi các đồng minh. Cụ thể mời bạn đọc tham khảo kỹ hơn về vận hạn của các tuổi Thân trong tháng 10 2018:

 • + Nhâm Thân 1992: Đang tháng xấu cẩn thận trong mưu sự sẽ không như ý, nếu manh động sẽ thất bại, tiền bạc không đến, tình cảm nhiều lo lắng. Nữ mạng mưu sự sẽ không thành, công việc chưa nên thay đổi vì có nhiều biến chuyển lành ít dữ nhiều, trong tình cảm gặp gỡ người khác giới nên chớ vội tin người, có tiểu nhân lợi dụng tình đến tiền.
 • + Canh Thân 1980: Đã có chuyển biến, có vận hội nhưng trong chiều hướng chưa như mong muốn, nam mạng mọi sự đã hạnh thông, tuy nhiên không nên đầu tư việc lớn, cứ theo việc cũ nhưng an tâm có tài lộc đến. Nữ mạng trong mưu sự đã thuận lợi, có thể thay đổi và đạt kết quả như ý, mưu sự thành công, đề phòng các vật có giá trị, tiền bạc tình cảm đều an vui.
 • + Mậu Thân 1968: Đã có chuyển biến mưu sự được thuận lợi, nhưng chớ vọng động hãy thực hiện công việc trong tầm tay, có âm phù dương trợ tai ách được tiêu trừ, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng đề phòng tiểu nhân tranh phản, hay lợi dụng lòng tin, mưu sự hạnh thông, tiền bạc đến tay trong may mắn. Gia đạo bình an
 • + Bính Thân 1956: Tháng kỵ và có chuyển biến về mưu sự trong chiều hướng bế tắc, có nhiều âu lo trắc trở, tránh vọng động thái quá mà tản tài. Tài lộc chưa có, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng vận xấu công việc và tiền bạc không được như ý, đề phòng bị lợi dụng cẩn thận với người xung quanh, không nên đi xa tháng này còn gặp tản tài.
 • + Xem thêm: Tử vi 2019 tuổi Thân tốt hay xấu?

Lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10 2018

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Dậu dự báo, trong công việc rất nhiều điều bất ngờ xảy ra khiến bạn cảm thấy không an toàn, sự sợ hãi có thể kéo theo sai sót. Nên khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, học cách phân biệt người tốt có thiện chí giúp bạn sửa chữa với những kẻ muốn chơi khăm bạn. Khó khăn nằm ở chỗ mức năng lượng thấp tháng này khiến việc phân biệt bạn thù trở nên khó khăn hơn. An toàn nhất là hết sức thận trọng trong công việc và không đứng về phe của ai, cố gắng tránh không để bị hút vào các cuộc đấu đá chính trị. Mục tiêu của bạn là vượt qua được tháng này mà không mắc phải quá nhiều sai lầm. Trong kinh doanh, tốt nhất là nằm yên, tránh tổ chức các sự kiện lớn, nên trì hoãn các sự kiện quan trọng như khai trương, kí kết hợp đồng… cho tới tháng sau. Giữ nguyên công việc kinh doanh, tránh đổi hướng vào lúc này. Dành thời gian để củng cố, bảo tồn và lên kế hoạch cho tương lai. Giữ bí mật các kế hoạch của mình, đừng chia sẻ chúng với người ngoài.

 • + Quý Dậu 1993: Tháng này tiền bạc và công việc chưa thể hạnh thông hãy còn bế tắc nhưng không có biến động lớn, nam mạng tháng xấu đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng, cẩn thận trong giao tế và giữ gìn vật có giá có dự báo gặp hao tài. Nữ mạng các dự tính chưa có vận hội tốt thực hiện, nên nhẫn nại chờ đợi, tiền bạc còn bế tắc, tình cảm chớ quá tin người kẽo phải ân hận.
 • + Tân Dậu 1981: Nam mạng gặp tháng tốt đang có chiều hướng tốt dần lên, được hạnh thông như ý, có ân phù dương trợ nên mưu sự nhưng tránh khia trương do có tiểu nhân tranh phản, đề phòng giấy tờ trong giao dịch, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng vận xấu tháng tốt nên chưa thể thay đổi mưu sự về công việc sẽ gặp nhiều rủi ro hơn may mắn. Tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui.
 • + Kỷ Dậu 1969: Có vận hội đến tốt đẹp, mưu sự tuy không có biến chuyển nhưng tâm tư vui vẻ, tiền bạc như ý, tình cảm cẩn thận trong giao thiệp kẽo phải lụy phiền. Nữ mạng mưu sự và tài lộc được hạnh thông như ý, có âm phù dương trợ việc hung sẽ hóa kiết, dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết.
 • + Đinh Dậu 1957: Tháng xấu, nam mạng có mưu sự trong tháng này gặp chiều hướng bế tắc, tiền bạc còn trắc trở, kém may mắn trong công việc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng này cũng không nên thực hiện mọi mưu sự sẽ gặp thất bại hơn là thành công. Tài lộc trắc trở bế tắc, tình cảm còn lắm lo lắng ưu phiền.
 • + Tham khảo thêm: Tử vi 2019 tuổi Dậu

Cát hung tháng 10 2018 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất coi trọng sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Bạn được đồng nghiệp đánh giá cao, lãnh đạo ủng hộ. Khả năng hòa đồng tốt tạo nên lợi thế lớn, nhiều cơ hội mới xuất hiện, chẳng hạn một lời đề nghị từ nơi làm việc mới. Tuy nhiên, hãy cân nhắc hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng mạnh và không thể vãn hồi tới cuộc đời bạn. Mở rộng vòng giao lưu để tạo nên những cơ hội mới, những con đường mới. Vận may đầu tư tháng này tốt, có thể tính chuyện mở rộng quy mô kinh doanh. Hãy mạnh dạn theo đuổi những con đường mới nếu bạn cảm thấy tự tin về lựa chọn của mình.

 • + Giáp Tuất 1994: Tháng này còn khắc kỵ, không nên thực hiện các dự tính và mạnh động trong mưu sự, tiền bạc chưa hạnh thông nên còn trắc trở bế tắc, tình cảm chớ tin người kẽo tự mang họa. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng nên đề phòng trong giao tiếp, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về tiền bạc, cẩn thận với tật bệnh.
 • + Nhâm Tuất 1982: Tháng có chuyển biến tốt, mọi mưu sự đang tốt, có cơ hội thành công như mong muốn, tiền bạc đã tốt đẹp, tình cảm an vui, người còn độc thân sẽ có gặp gỡ làm tinh thần hưng phấn hơn. Nữ mạng mọi mưu sự công việc và tiền bạc đều được như ý, có thay đổi nên thực hiện vì vận hội tốt đã đến. Nữ còn độc thân trong tình cảm sẽ có những tin vui đưa đến, người có gia đạo được an khang hạnh phúc.
 • + Canh Tuất 1970: Tháng có biến động trong chiều hướng xấu, và vận rất xấu không nên thực hiện mưu sự sẽ thất bại hơn thành công. Tài lộc và tình cảm chỉ trong mức độ bình thường nhưng chi nhiều hơn thu. Nữ mạng cần đề phòng về miệng tiếng và tiền bạc có tiểu nhân lợi dụng, tránh tranh cãi và kiện thưa bất lợi, tránh đi xa tránh nhóm họp đông người, tình cảm gia đạo đang có ưu phiền.
 • + Mậu Tuất 1958: Có biến động trong mưu sự và tiền bạc được hạnh thông, có dự tính nên thực hiện, mọi việc sẽ đạt kết quả như ý. Nữ mạng có âm phù dương trợ, nếu có thay đổi nên thực hiện vì tháng tốt vận tốt để thực hiện, nhưng chớ tin người, tiền bạc may mắn có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo yên vui. Tránh đi xa.
 • + Có thể bạn quan tâm: Tử vi 2019 tuổi Tuất

Cát hung tháng 10 2018 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cảm thấy hết sức hứng khởi trong công việc và điều này lan sang cả các đồng nghiệp. Bạn làm việc nhóm rất tốt và được mọi người đánh giá cao. Các cuộc gặp gỡ có thể tạo ra những mối quan hệ mới, giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra cũng cần dành thời gian củng cố các mối quan hệ sẵn có vì bạn có thể cần tới chúng sau này. Hợp tác trong kinh doanh mang lại nhiều điều tốt đẹp, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu sự hợp tác có thể mang lại lợi ích cho cả hai phía. Một tháng tuyệt vời về mặt quan hệ cho người tuổi Hợi. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người và nhanh chóng tạo dựng cầu nối tình cảm. Tuổi Hợi dồi dào năng lượng và có sức hấp dẫn kì lạ. Hãy tranh thủ cơ hội này để nuỗi dưỡng một tình bạn đẹp hay đưa chuyện tình yêu tiến xa hơn một bước.

 • + Ất Hợi 1995: Về mưu sự hay tiền bạc kém may mắn, nam mạng tuy có âm phù dương trợ chuyện hung thành kiết, nhưng chớ nên vọng động thực hiện dự tính sẽ gặp thất bại. Nữ mạng cần đề phòng về đồ vật có giá, dự báo gặp hao tài mất của hay do tiểu nhân lợi dụng tình cảm. Tháng này sinh hoạt chỉ bình thường nhưng mọi mưu cầu không đến như mong đợi.
 • + Quý Hợi 1983: Tháng không có chuyển biến, nhưng thực hiện mưu sự sẽ mang đến may mắn như ý. Có thay đổi trong công việc nên thực hiện đừng bỏ lỡ dịp tốt. Tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng chưa có chuyển biến trong mưu sự vì gặp vận xấu nhưng mọi bế tắc đang tốt dần, về tài lộc và tình cảm sẽ có gặp gỡ bất ngờ hoặc có tin vui đưa đến.
 • + Tân Hợi 1971: Vận xấu trong Tam Tai, tháng khắc kỵ nên không tốt trong mọi mưu sự sẽ gặo nhiều trắc trở hoặc bế tắc, chưa nên thực hiện dự tính, tiền bạc và tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự chưa nên thực hiện sẽ gặp thất bại không như mong đợi, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo có lo lắng ưu phiền.
 • + Kỷ Hợi 1959: Tuy không có biến động nhưng may mắn đưa đến, mọi mưu sự sẽ gặt hái thành công tốt đẹp, về tài lộc, tình cảm đều có tin vui. Nữ mạng tháng tốt nên thay đổi công việc, tránh đầu tư dàn trải quá tầm tay, và cẩn thận những vật có giá trị, tài lộc đến như ý, tình cảm gia đạo tốt, giao thiệp nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng.
 • + Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi 2019
Loading...
Có thể bạn quan tâm