Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tỵ: Chú ý vấn đề sức khoẻ!

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tỵ dự báo rằng bạn không nên coi thường chuyện ốm đau, căn bệnh rất nhỏ nếu không được chăm sóc kịp thời cũng có thể trở thành bệnh trầm trọng trong tháng này. Đừng tỏ ra bướng bỉnh, không đi khám bác sĩ hay từ chối uống thuốc. Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tỵ tốt hay xấu? Tình hình trở nên kém sáng sủa khi ngôi sao bệnh tật bay vào cung tử vi của người...

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tỵ dự báo rằng bạn không nên coi thường chuyện ốm đau, căn bệnh rất nhỏ nếu không được chăm sóc kịp thời cũng có thể trở thành bệnh trầm trọng trong tháng này. Đừng tỏ ra bướng bỉnh, không đi khám bác sĩ hay từ chối uống thuốc.

Loading...

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tỵ tốt hay xấu?

Tình hình trở nên kém sáng sủa khi ngôi sao bệnh tật bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ. Tuy mọi việc vẫn có vẻ ổn nhưng sức khỏe không cho phép bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Không nên coi thường chuyện ốm đau, căn bệnh rất nhỏ nếu không được chăm sóc kịp thời cũng có thể trở thành bệnh trầm trọng trong tháng này.Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tỵ Đừng tỏ ra bướng bỉnh, không đi khám bác sĩ hay từ chối uống thuốc. Vận may trong sự nghiệp tháng này tốt nhưng trở ngại sẽ xuất hiện vì lí do sức khỏe. Bạn có thể đánh mất một vài cơ hội tốt nếu phải nghỉ ốm. Vì vậy điều quan trọng nhất lúc này là giữ gìn sức khỏe. Đừng cố gắng làm việc quá nhiều giờ mỗi ngày hoặc làm việc nhiều ngày liên tục mà không nghỉ ngơi. Nên dành đủ thời gian để ngủ và nghỉ. Xem rõ hơn tử vi tháng 10 2018 của người tuổi Tỵ như sau:

  • + Kỷ Tỵ 2001: Mưu sự tốt đẹp có chuyển biến từ tháng rồi. Nam mạng có âm phù dương trợ nên tài lộc vui vẻ, còn tình cảm và công việc nếu có thay đổi nên bắt lấy vì là cơ hội tốt mang đến may mắn. Nữ mạng tài lộc như ý, tình cảm có gặp gỡ mang đến tin vui nhưng tránh đi xa, mọi mưu sự thực hiện thành công, công việc nếu có thay đổi nên nắm bắt.
  • + Đinh Tỵ 1989: Tháng này tuy không có biến động nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc hết bế tắc, nam mạng có quý nhân trợ giúp nên thực hiện dự tính; tình cảm phấn chấn. Nữ mạng nên đề phòng giấy tờ, vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay gặp tiểu nhân lợi dụng, nên chớ tin người thái quá, tình cảm gia đạo an khang có tin đưa đến.
  • + Ất Tỵ 1977: Tháng còn khắc kỵ nhưng không có biến động về kiết hung, dự báo về tiền bạc còn trắc trở bế tắc, công việc chớ nên vọng động dù thấy có cơ hội đưa đến sẽ dẫn đến thất bại. Nữ mạng mọi mưu sự chưa hạnh thông gặp tháng xấu vận xấu nên ẩn nhẫn làm những việc nhỏ việc cũ, tiền bạc trắc trở, gặp tản tài, tình cảm gia đạo lại an vui.
  • + Quý Tỵ 1965: Tốt đẹp trong mưu sự vì đã có vận hội đưa đến thành công, có thể thực hiện việc mới, đang có âm phù dương trợ đem đến nhiều may mắn như ý. Nữ mạng có thuận lợi trong công việc, tiền bạc đến tay như ý, đề phòng trong giao tiếp kẽo bị lợi dụng lừa đảo, tình cảm gia đạo an khang.

Màu sắc may mắn tuổi Tỵ trong tháng 10/2018

Trong kinh doanh, mục tiêu quan trọng của tháng này là hoàn thành mọi việc mà không kiệt sức. Tránh ôm đồm, hãy để mọi người chia sẻ gánh nặng công việc với bạn. Công việc sẽ chạy nhanh hơn nếu bạn dành thời gian quản lí, tổ chức nhân sự. Đừng buồn khi trở ngại xuất hiện, điều này có hại cho sức khỏe của bạn và khiến tình hình tồi tệ hơn. Nên sử dụng gam màu đỏ và màu cam cho những vấn đề liên quan đến công việc để mang lại nhiều may mắn hơn. Xem thêm màu may mắn 2019.

Quan hệ tình cảm tháng này tốt. Bạn có thể khám phá ra nhiều điều hay về bạn đời và nhận thấy gia đình chính là hậu phương vững chắc của mình. Tuổi Tỵ độc thân có thể muốn bàn tính chuyện tương lai với bạn trai/ bạn gái. Đây là thời điểm tốt để tính chuyện ăn hỏi, cưới xin. Tình bạn cũng có cơ hội nảy nở trong tháng này. Hãy nối lại những mối quan hệ bạn bè không còn ấm áp, cơ hội bất ngờ có thể xuất hiện khiến bạn hài lòng. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng màu hồng, màu tím than để gia tăng thêm may mắn về chuyện tình cảm cũng như sức khoẻ trong tháng 10 này nhé. Có thể bạn sẽ quan tâm tuổi Tỵ hợp màu sắc nào trong năm 2019.

Dự báo tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo lá số tử vi 2019 của người tuổi Tỵ, về chuyện tình duyên dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Trong năm này, tâm tư toan tính nhiều việc, rối rắm nhiều điểu, có thể làm cho sức khỏe suy. Chính vì vậy, đừng quá chạy theo lợi lộc mà bị hỏng hụt, chỉ nên nắm bắt, toan tính những việc trong tầm tay, vừa khỏi lo nghĩ nhiều, giữ được sức khỏe mà vẫn không thiếu lộc tài Đừng nên thấy thuận lợi trước mắt mà chạy theo, quên phòng hung họa. Tham khảo thêm tử vi năm 2019 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ.

Loading...
Có thể bạn quan tâm