Cói bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Tuất: Nhiều cơ hội mới xuất hiện!

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tuất dự báo về công việc trong tháng này có nhiều cơ hội mới xuất hiện. Bạn được đồng nghiệp đánh giá cao, lãnh đạo ủng hộ. Mở rộng vòng giao lưu để tạo nên những cơ hội mới, những con đường mới. Vận may đầu tư tháng này tốt, có thể tính chuyện mở rộng quy mô kinh doanh. Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tuất tốt hay xấu? Người tuổi Tuất coi trọng sự...

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tuất dự báo về công việc trong tháng này có nhiều cơ hội mới xuất hiện. Bạn được đồng nghiệp đánh giá cao, lãnh đạo ủng hộ. Mở rộng vòng giao lưu để tạo nên những cơ hội mới, những con đường mới. Vận may đầu tư tháng này tốt, có thể tính chuyện mở rộng quy mô kinh doanh.

Loading...

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Tuất tốt hay xấu?

Người tuổi Tuất coi trọng sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Bạn được đồng nghiệp đánh giá cao, lãnh đạo ủng hộ. Khả năng hòa đồng tốt tạo nên lợi thế lớn, nhiều cơ hội mới xuất hiện, chẳng hạn một lời đề nghị từ nơi làm việc mới. Tuy nhiên, hãy cân nhắc hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định có thể ảnh hưởng mạnh và không thể vãn hồi tới cuộc đời bạn. Mở rộng vòng giao lưu để tạo nên những cơ hội mới, những con đường mới. Vận may đầu tư tháng này tốt, có thể tính chuyện mở rộng quy mô kinh doanh. Hãy mạnh dạn theo đuổi những con đường mới nếu bạn cảm thấy tự tin về lựa chọn của mình.

  • + Giáp Tuất 1994: Tháng này còn khắc kỵ, không nên thực hiện các dự tính và mạnh động trong mưu sự, tiền bạc chưa hạnh thông nên còn trắc trở bế tắc, tình cảm chớ tin người kẽo tự mang họa. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng nên đề phòng trong giao tiếp, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về tiền bạc, cẩn thận với tật bệnh.
  • + Nhâm Tuất 1982: Tháng có chuyển biến tốt, mọi mưu sự đang tốt, có cơ hội thành công như mong muốn, tiền bạc đã tốt đẹp, tình cảm an vui, người còn độc thân sẽ có gặp gỡ làm tinh thần hưng phấn hơn. Nữ mạng mọi mưu sự công việc và tiền bạc đều được như ý, có thay đổi nên thực hiện vì vận hội tốt đã đến. Nữ còn độc thân trong tình cảm sẽ có những tin vui đưa đến, người có gia đạo được an khang hạnh phúc.
  • + Canh Tuất 1970: Tháng có biến động trong chiều hướng xấu, và vận rất xấu không nên thực hiện mưu sự sẽ thất bại hơn thành công. Tài lộc và tình cảm chỉ trong mức độ bình thường nhưng chi nhiều hơn thu. Nữ mạng cần đề phòng về miệng tiếng và tiền bạc có tiểu nhân lợi dụng, tránh tranh cãi và kiện thưa bất lợi, tránh đi xa tránh nhóm họp đông người, tình cảm gia đạo đang có ưu phiền.
  • + Mậu Tuất 1958: Có biến động trong mưu sự và tiền bạc được hạnh thông, có dự tính nên thực hiện, mọi việc sẽ đạt kết quả như ý. Nữ mạng có âm phù dương trợ, nếu có thay đổi nên thực hiện vì tháng tốt vận tốt để thực hiện, nhưng chớ tin người, tiền bạc may mắn có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo yên vui. Tránh đi xa.

Tuổi Tuất hợp màu sắc nào trong tháng 10/2018?

Thành công đến với những người tuổi Tuất trong tháng này tuy không lớn nhưng cũng khiến bạn cảm thấy tự hào. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng tạo động lực cho bạn phát triển hơn nữa đấy. Tháng 10 này cũng là khoảng thời gian để bạn chứng tỏ được năng lực của mình với cấp trên và một vị trí cao hơn đang vẫy gọi bạn đấy. Chính vì vậy, để gia tăng thêm sự may mắn của mình, bạn tuổi Tuất nên sử dụng các vật dụng cá nhân liên quan đến gam màu trắng, ghi, đen.

Bạn cũng sẽ gặp may mắn trong quá trình xây dựng và phát triển mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình, giúp cho không khí tại nơi làm việc trở nên sôi động hơn rất nhiều, đây là nền tảng quan trọng giúp bạn thành công hơn trong tương lai. Xem thêm màu may mắn 2019 & tuổi tuất hợp màu nào năm 2019?

Dự đoán tử vi tuổi Giáp Tuất 2019 nữ mạng

Lá số tử vi Giáp Tuất 2019 nữ mạng dự báo rằng, năm này về mưu sự trong chiều hướng nhiều tốt đẹp may mắn, nên công việc đang suôn sẻ hanh thông, về tiền bạc đến tay cả về của hoạnh tài nhưng có Thái Bạch chiếu tránh manh động, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng về mưu sự tháng này đã có vận hội tốt để thay đổi theo ý muốn, có thể đầu tư việc mới, cẩn thận tật bệnh về máu huyết. Vận thế đang lên nhưng Vận niên không mấy phù hợp. Nếu đừng nóng nảy, hấp tấp thì mưu sự dễ thành hơn.

Đây không phải là lúc bước nhay vọt mà cứ tùy duyên ứng xử. Nếu làm việc ở lãnh vực thương mại sẽ đạt được lợi ích không ngờ. Tuy nhiên, cung chiếu có Bạch hổ, Phi liêm ngộ Triệt, có thể con đường tiến thủ đang lên lại gặp bất trắc, chuyện xấu khó lường. Vì vậy, mọi việc cần phải dè dặt, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên hung họa sau lưng. Xem thêm tử vi 12 con giáp năm 2019!

Loading...
Có thể bạn quan tâm