Xem lá số tử vi tháng 10 2018 Tuổi Thìn tốt hay xấu?

Xem lá số tử vi tháng 10 2018 Tuổi Thìn tốt hay xấu? Sức khoẻ được dự báo rất xấu trong tháng này, chính vì vậy bạn không nên làm việc quá sức. Đừng hứa hẹn nếu bạn cảm thấy không thể thực hiện được và đặc biệt hãy xử lý mọi việc một cách từ từ, bình tĩnh, tránh đẩy mình vào những tình huống căng thẳng. Bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Thìn tốt hay xấu? Ngôi sao bệnh tật...

Xem lá số tử vi tháng 10 2018 Tuổi Thìn tốt hay xấu? Sức khoẻ được dự báo rất xấu trong tháng này, chính vì vậy bạn không nên làm việc quá sức. Đừng hứa hẹn nếu bạn cảm thấy không thể thực hiện được và đặc biệt hãy xử lý mọi việc một cách từ từ, bình tĩnh, tránh đẩy mình vào những tình huống căng thẳng.

Loading...

Bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Thìn tốt hay xấu?

Ngôi sao bệnh tật khiến tinh thần của bạn trở nên u ám, dễ kiệt sức hơn. Năng lượng suy giảm khiến người tuổi Thìn không còn hăng hái như mọi khi. Đừng quá ôm đồm trong tháng này, dàn lực quá mỏng sẽ khiến bạn suy yếu ở mọi nơi. Đừng hứa hẹn nếu bạn cảm thấy không thể thực hiện được. Cố gắng xử lí mọi việc một cách từ từ, bình tĩnh, tránh đẩy mình vào những tình huống căng thẳng. tử vi tháng 10 2018 Tuổi ThìnTuổi Thìn không còn khả năng hoàn thành cùng lúc nhiều việc như trước nữa. Khi tâm trí mệt mỏi, bạn rất dễ phạm lỗi do sơ suất. Cần đảm bảo giấc ngủ, hạn chế các hoạt động xã hội để đủ sức hoàn thành công việc được giao. Xem cụ thể vận hạn và may mắn của từng người tuổi Thìn trong dự báo tu vi tháng 10 2018:

  • + Canh Thìn 2000: Nam mạng tuổi lớn tháng xấu vận xấu chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, tiền bạc không đến, gia đạo gặp ưu phiền, tuổi nhỏ chớ nhóm họp nơi đông người có tiểu nhân đang dòm ngó lợi dụng. Nữ mạng 2 tuổi có quý nhân phù trợ nhưng không nên vọng động, tài lộc bớt phải lo lắng ưu phiền.
  • + Mậu Thìn 1988: Tháng này đã có biến chuyển tốt đẹp về kiết hung, nên bắt tay thực hiện mưu sự sẽ thành công, tuy nhiên do vận xấu chỉ nên thực hiện việc trong tầm tay, tiền bạc và tình cảm gặp may mắn và vui vẻ. Nữ mạng đang có vận hội tốt nhưng tránh giao thiệp rộng, chớ tin người sẽ bị tai tiếng ưu phiền hay hao tổn tiền bạc, tình cảm vui vẻ có gặp gỡ bất ngờ.
  • + Bính Thìn 1976: Nam mạng mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc như ý, nhưng tránh manh động ví năm có sao Thái bạch chiếu, nên thực hiện mưu sự trong tầm tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng đã hết bế tắc có âm phù dương trợ nên về công việc, tiền bạc đều gặp thuận lợi, tình cảm gia đạo vui vẻ phấn chấn. Đi xa sẽ đem đến may mắn về tài lộc.
  • + Giáp Thìn 1964: tháng này còn xấu, nam mạng tránh thực hiện mưu sự sẽ không có kết quả, tài lộc đang trắc trở còn tình cảm lắm ưu phiền trong gia đạo. Nữ mạng cũng chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới, công việc và tiền bạc hãy còn bế tắc, cẩn thận các loại tài sản có giá, dự báo có mất mát hoặc tản tài. Không nên tin người sau phải ân hận. Tránh đi về vùng sông nước.

Màu may mắn tuổi Thìn trong tháng 10/2018

Vận may trong kinh doanh ở mức trung bình. Với mức năng lượng thấp như trong tháng này, tốt nhất chỉ nên tập trung vào một vài công việc quan trọng, tránh thực hiện các thay đổi lớn hoặc theo đuổi cùng lúc nhiều phương hướng. Cố gắng hoàn thiện tổ chức nhân sự thay vì tìm cách tự mình làm lấy mọi việc. Chính vì vậy, để giảm bớt vận xui trong tháng 10 này, các bạn nên sử dụng các gam màu may mắn là màu xanh lá non, màu xanh dương. Xem thêm màu may mắn 2019!

Cuộc sống tình cảm của người độc thân sẽ trở nên trầm lắng trong tháng này. Tuổi Thìn có gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần lớn và sự cảm thông của bạn đời. Tuy nhiên có một số trở ngại có thể xuất hiện nhưng hãy bình thản chấp nhận, buồn phiền chỉ có hại cho sức khỏe và chẳng giúp cải thiện tình hình. Hãy kiên nhẫn và trong sinh hoạt hàng ngày hãy hướng mọi thứ với gam màu xanh dương và màu vàng để gặp nhiều may mắn hơn, rồi mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa. Có thể bạn quan tâm đến màu sắc may mắn 2019 của tuổi Thìn.

Dự báo tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn về tình cảm

Tuổi Thìn mệnh mộc rất hiền lành, tài giỏi và khiêm tốn. Họ sẵn sàng lắng nghe đánh giá, nhận xét của người khác về mình, không bao giờ bảo thủ, cố chấp. Nếu làm sai, họ sẽ nhận lỗi và cố gắng khắc phục thiếu xót của mình. Với tính cách hướng ngoại, những người này thích giao tiếp, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi làm việc, họ có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo khiến người khác bất ngờ, thán phục. Tuổi Thìn được mọi người yêu quý bởi sự nhiệt tình, lòng tốt bụng. luôn sẵng sàng giúp đỡ mọi người.

Tuy nhiên, những người này thường không biết cách kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Họ dễ nóng nảy và nói những lời khiến người khác tổn thương. Tuổi Thìn cũng dễ thay đổi vì người khác, không kiên định với lập trường của mình. Để nắm rõ hơn các bạn hãy tham khảo thêm bài viết vận mệnh tuổi Thìn 2019.

Loading...
Có thể bạn quan tâm