Lá số tử vi tháng 10 2018: Tuổi Sửu đúng và đầy đủ nhất

Lá số tử vi tháng 10 2018: Tuổi Sửu báo rằng ngôi sao Thiên vận bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu mang theo nhiều may mắn, hãy tranh thủ tháng này để thực hiện tất cả những gì bạn cho là quan trọng. Đặc biệt trong tháng này, khả năng làm việc của bạn dường như không bị giới hạn, hãy mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong ước. Coi bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Sửu đúng...

Lá số tử vi tháng 10 2018: Tuổi Sửu báo rằng ngôi sao Thiên vận bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu mang theo nhiều may mắn, hãy tranh thủ tháng này để thực hiện tất cả những gì bạn cho là quan trọng. Đặc biệt trong tháng này, khả năng làm việc của bạn dường như không bị giới hạn, hãy mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong ước.

Loading...

Coi bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Sửu đúng nhất

Theo tử vi tháng 10 2018 dự báo, ngôi sao Thiên vận bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu mang theo nhiều may mắn. Trở ngại bay biến và những rắc rối lớn trước đây sẽ trở thành kinh nghiệm quý giá để học hỏi. Mọi việc diễn ra tốt đẹp một cách bất ngờ, như có bàn tay vô hình dẫn dắt, khi cần giúp đỡ, bạn có thể gặp ngay người có khả năng. Hãy tranh thủ tháng này để thực hiện tất cả những gì bạn cho là quan trọng. tử vi tháng 10 2018 Tuổi SửuTháng này, khả năng làm việc của bạn dường như không bị giới hạn, hãy mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong ước. Trở ngại sẽ xuất hiện nhưng không thể ngăn cản bước chân bạn. Nếu muốn được đề bạt, hãy lên kế hoạch tỉ mỉ rồi tiến hành thực hiện một cách hệ thống: làm việc chăm chỉ hơn, nhận thêm những trách nhiệm mới, đưa ra những ý tưởng sáng giá… Hãy tự tin vì mọi người sẽ lắng nghe bạn. Để nắm được lá số tư vi cụ thể của từng người tuổi Sửu, mời các bạn tham khảo phần dưới đây:

  • + Xem tử vi Đinh Sửu 1997 nam & nữ mạng: Tháng này tốt đẹp, tuy vận xấu nhưng vẫn hưng phấn với cuộc sống, tháng này không có chuyển biến về tiền bạc như ý mong muốn, nam mạng về tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng, tiền bạc không còn bế tắc nhưng đến tay không như mong muốn, có tin xa đưa đến, mưu sự việc mới đạt kết quả mong đợi, trong tình cảm tránh nghe lời nói một chiều hãy cẩn thận vì năm gặp vận xấu chớ tin người
  • + Coi tử vi Ất Sửu 1985: Tuy không có biến động lớn nhưng năm Thái Bạch chiếu mà mưu sự lẫn tiền bạc còn bế tắc chưa thể hạnh thông, tâm tư lo lắng ưu phiền, chớ quá tin người mà tổn tài. Nữ mạng cũng đang nhiều ưu phiền, dù có âm phù dương trợ nhưng về công việc còn trắc trở chưa thay đổi được, tiền bạc bế tắc, tình cảm tốt đẹp nhưng chớ tin người bởi bề ngoài tnhìn tốt đẹp nhưng trong ruột đầy mưu kế lừa đảo.
  • + Lá số tử vi Quý Sửu 1973: Tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng tiền bạc đang có chiều hướng tốt dần lên, tình cảm gia đạo an vui. Nam mạng tránh khoa trương tự mãn mà mắc tiếng thị phi. Nữ mạng tháng tốt có quý nhân trợ giúp có thể thực hiện mưu sự, tinh thần thêm phấn chấn, tiền bạc có của hoạh tài, tình cảm gia đạo hạnh phúc vui vẻ.
  • + Vận may Tân Sửu 1961: Tháng này tuy tốt đẹp nhưng mạng Thổ này chỉ trong chiều hướng bình thường từ mưu sự đến tài lộc vì có một năm gặp vận xấu, nam mạng còn cẩn thận trong giấy tờ hay hiện vật có giá trị, riêng tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng chưa có chuyển biến chớ nên vọng động vì sao hạn xấu sẽ gặp tai tiếng đâm ưu phiền tật bệnh mà hao tài, tiền bạc, tình cảm đến nhưng chưa như mong đợi.

Gam màu may mắn tuổi Sửu trong tháng 10/2018

Trong chuyện làm ăn buôn bán cần tận dụng nguồn năng lượng tốt lành của tháng. Ý tưởng mới tuôn trào khiến bạn trở nên năng động, sâu sát hơn với công việc của công ty. Hãy ứng dụng chúng, hãy hành động. Ngôi sao Thiên vận giúp loại bỏ trở ngại bất ngờ, ngăn cản chúng xuất hiện trên con đường của bạn. Tận dụng thời gian này để thực hiện những kế hoạch quan trọng. Để làm gia tăng may mắn hơn trong kinh doanh, bạn tuổi Sửu hãy sử dụng màu may mắn là màu vàng và xanh lá cây nhé.

Trong quan hệ tình cảm, năng lượng của tháng cũng thuận cho giao tiếp xã hội, tạo dựng tình bạn và tình yêu. Hãy thả mình theo dòng chảy và đừng đặt ra quá nhiều câu hỏi. Nếu bạn có cảm tình với ai đó thì hãy tự tạo ra hoàn cảnh để hiểu rõ hơn về họ. Lắng nghe tiếng gọi của trái tim và nếu trục trặc xảy ra thì nên hiểu rằng đó là dấu hiệu cho thấy lựa chọn của bạn chưa đúng. Người tuổi Sửu độc thân đừng vội đóng sập các cánh cửa của mình bằng cách chấp nhận ngay người đầu tiên bạn thích. Sẽ may mắn hơn trong chuyện tình duyên nếu như bạn tuổi Sửu sử dụng gam màu may mắn là màu cam san hô và màu vàng be. Các bạn có thể tham khảo thêm về màu may mắn tuổi Sửu năm 2019.

Dự báo tử vi 2019 tuổi Ất Sửu 1985 về tài lộc

Theo tử vi 2019 luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, Bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp do người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vận có địa vị. Ất Sửu có một cuộc sống tốt dẹp, tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng máy ấm hạnh phúc gia đình.

Về tài lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái. Các bạn có thể xem tử vi 2019 tuổi Sửu để nắm rõ hơn về vận mệnh của người tuổi này.

Loading...
Có thể bạn quan tâm