Xem bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Ngọ đầy đủ nhất

Xem bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Ngọ trong tháng này khả năng mất tiền rất lớn, vì vậy cần tránh những việc mạo hiểm và các trò may rủi. Hãy bình tĩnh tránh mắc những lời kích động từ kẻ khác sẽ làm trở lên căng thẳng hơn trong công việc. Bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Ngọ tốt hay xấu? Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực trong cung tử vi của người tuổi Ngọ mang tới nguy cơ, lừa...

Xem bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Ngọ trong tháng này khả năng mất tiền rất lớn, vì vậy cần tránh những việc mạo hiểm và các trò may rủi. Hãy bình tĩnh tránh mắc những lời kích động từ kẻ khác sẽ làm trở lên căng thẳng hơn trong công việc.

Loading...

Bói tử vi tháng 10 2018 tuổi Ngọ tốt hay xấu?

Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực trong cung tử vi của người tuổi Ngọ mang tới nguy cơ, lừa đảo, phản bội, trộm cướp. Khả năng mất tiền rất lớn, vì vậy cần tránh những việc mạo hiểm và các trò may rủi. Không nên đi ra ngoài muộn hoặc đến những nơi vắng người, đặt vấn đề an toàn của bản thân lên hàng đầu trong tháng này. Công việc có thể trở nên căng thẳng với người tuổi Ngọ trong vài tuần tới, khiến bạn dễ mắc bẫy khiêu khích của kẻ khác. tử vi tháng 10 2018 tuổi NgọNếu được, hãy thận trọng khi chọn người làm việc cùng nhóm. Tránh xa những kẻ khiến bạn khó chịu, vì sự kiên nhẫn của bạn lúc này có hạn và nổi nóng sẽ làm hình ảnh của bạn xấu đi. Để nắm rõ hơn tình hình vận hạn trong tháng 10 2018 của người tuổi Ngọ, mời các bạn tham khảo phần trình bày dưới đây:

  • + Canh Ngọ 2002: Tháng này có chuyển biến về mưu sự sẽ gặt hái tốt đẹp và tiền bạc đến trong vui vẻ, nam mạng có quỳ nhân phù trợ nên thực hiện việc mới nếu có, tuy nhiên chớ quá tin người, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng. Nữ mạng vận xấu tuy có chuyển biến về công việc nhưng trong chiều hướng chưa thuận lợi. Về tài lộc đến tay nhưng chưa như ý, tình cảm vui vẻ có âm phù dương trợ chuyện hung hóa kiết.
  • + Mậu Ngọ 1990: Tháng kỵ nhưng với mạng Thiên Thượng Hỏa có cuộc sống bình thường, dù có chuyển biến trong mưu sự nhưng không như ý, tiền bạc đang bế tắc lo lắng, tránh giao tế rộng lựa lời mà nói, tranh cãi sẽ gặp tai tiếng. Nữ mạng mọi mưu sự cũng chưa thuận lợi không nên thực hiện việc mới, có quý nhân trợ giúp sẽ bớt ưu phiền về tiền bạc, tình cảm an vui.
  • + Bính Ngọ 1978: Tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng không nên manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Tháng này gặp tản tài hoặc tật bệnh, tránh khoa trương tự mãn tài lộc sẽ gặp trắc trở. Nữ mạng có công việc mới tránh thực hiện nếu không sẽ tổn thất, nên làm những việc cũ, đề phòng có tiểu nhân tranh phản, di chuyển nên cẩn thận dự báo gặp tật bệnh về tay chân, hay máu huyết.
  • + Giáp Ngọ 1966: Tháng xấu không nên thực hiện mưu sự, thất bại nhiều hơn thành công. Nam mạng cẩn thận về tiền bạc, gặp trắc trở bế tắc chưa lối thoát khiến lo lắng ưu phiền, giữ gìn các loại giấy tờ hiện vật có giá trị. Nữ mạng tháng xấu vận xấu chưa có cơ hội thực hiện việc mới, nên án binh bất động, tiền bạc gặp lo lắng ưu phiền, gia đạo có tin đưa đến, tránh đi xa, tránh đi về miền sông nước.

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ trong tháng 10/2018

Trong kinh doanh, tuy ý tưởng hay không thiếu nhưng tốt nhất là nên nằm im trong tháng này. Những dự án triển khai bây giờ sẽ không gặp thuận lợi. Hãy dành thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tránh thực hiện những thay đổi lớn và tiêu nhiều tiền mặt. Đừng tin người một cách dễ dàng để khỏi mắc bẫy kẻ xấu. Ngoài ra, trong tháng 10 này các bạn cũng nên sử dụng những màu sắc may mắn như màu xanh lá cây, màu vàng để giảm tránh các hạn xui và gia tăng sự may mắn nhé.

Ngoài ra, đây không phải thời điểm tốt cho các quan hệ tình cảm, tránh hứa hẹn, ăn hỏi hay cưới xin vào lúc này. Hãy chờ tới tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn nhiều. Xem thêm màu may mắn năm 2019!

Dự báo tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ về công danh sự nghiệp

Theo dự báo tử vi 2019, đây là năm mà công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có những điều kiện tốt để vươn lên, nhưng cũng chỉ là tạm thời chỉ nên cố gắng để bảo toàn những cái đang có, đừng khởi tham vọng vươn lên. Một năm trung bình về danh vọng đối với bạn.

Nếu có gia đình, bạn cần quan tâm chia sẽ cho nhau những khó khăn nhọc nhằn trong cuộc sống. Với Tang, Khốc, Hư nhập hạn có chuyện buồn lòng như vợ con, người thân đau ốm, tai nạn. Bản thân cũng giữ gìn để khỏi gây khổ co vợ con. Với tính thích giao do, dễ sinh bất hòa, gây tai tiếng thị phi, vợ chồng càng tạo thêm khoảng cách. Đối với Canh Ngọ đang độc thân, nếu có liên hệ tình cảm phải cẩn thận hơn. Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Ngọ.

Loading...
Có thể bạn quan tâm