Coi lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Mùi có gặp vận hạn gì không?

Coi lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Mùi có gặp vận hạn gì không? Người tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng tuy mưu sự tốt đẹp may mắn, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài, nhưng tình cảm gặp ưu phiền do tiểu nhân dèm pha làm nhiều suy nghĩ sinh tật bệnh. Kỷ Mùi 1979 trong tháng này tiền bạc, tình cảm trở lại bình thường tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân lợi dụng. Lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi...

Coi lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Mùi có gặp vận hạn gì không? Người tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng tuy mưu sự tốt đẹp may mắn, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài, nhưng tình cảm gặp ưu phiền do tiểu nhân dèm pha làm nhiều suy nghĩ sinh tật bệnh. Kỷ Mùi 1979 trong tháng này tiền bạc, tình cảm trở lại bình thường tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân lợi dụng.

Loading...

Lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Mùi

Ngôi sao Thịnh vượng tương lai bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi, đây là thời điểm tốt để lập các kế hoạch dài hơi. Vận may đang ở phía bạn nhưng đừng hy vọng chúng đơm hoa kết trái ngay lúc này. Tạm thời, mọi việc có thể không diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng rồi mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy. Năng lượng của tháng khiến người tuổi Mùi trở nên khá hung hăng, bạn cần cố gắng kiềm chế nếu muốn tiến xa. tử vi tháng 10 2018 tuổi MùiNgười tuổi Mùi có thể không nhận ra tính quyết đoán của mình nhưng điều này có thể khiến mọi người xa lánh bạn. Hãy nhẹ nhàng hơn khi đưa ra bình luận và tránh những lời nhận xét cay độc có thể khiến bạn gặp rắc rối. Cụ thể trong tháng 10 2018 này, tử vi của từng tuổi Mùi diễn biến như sau:

  • + Xem bói tử vi Tân Mùi 1991: Nam mạng tuy mưu sự tốt đẹp may mắn, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài, nhưng tình cảm gặp ưu phiền do tiểu nhân dèm pha làm nhiều suy nghĩ sinh tật bệnh. Nữ mạng mọi mưu sự đã có quý nhân phù trợ có vận hội nên thực hiện, tiền bạc, tình cảm đều như ý và vui vẻ, đề phòng người khác giới chớ vội tin người.
  • + Kỷ Mùi 1979: Năm xấu tháng kỵ nhưng không bế tắc với mạng Thiên Thượng Hỏa, tuy nhiên chớ vọng động mưu sự mà không đạt kết quả. Tiền bạc, tình cảm trở lại bình thường. Nữ mạng chưa nên mưu sự trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, đề phòng các giấy tờ có giá trị, cẩn thận gặp tiểu nhân lợi dụng, tình cảm có đôi chút ưu phiền, ưu tư. Đề phòng bệnh máu huyết hay xương cốt.
  • + Đinh Mùi 1967: Nam mạng tuy thuận lợi nhưng chưa như ý, do vận xấu mọi sự chỉ diễn tiến bình thường, chớ manh động đầu tư việc mới phải ân hận, nên làm việc cũ việc nhỏ. Trái lại nữ mạng tốt đẹp về mưu sự, đã có vận hội tốt đến nên thực hiện, nhưng tránh manh động đầu tư công việc không nên quá tầm tay.
  • + Ất Mùi 1955: Tuy không có biến động về mưu sự nhưng vận hội chưa có không nên thực hiện như dự tính. Nam mạng công việc và tiền bạc còn gặp bế tắc chưa thể giải quyết trong tháng này, đề phòng có tiểu nhân tranh phản, và cẩn thận với vật có giá trị. Nữ mạng về tài lộc đang trong chiều hướng kém may, tiền bạc còn lo lắng ưu phiền, đề phòng tật bệnh nếu xảy đến nên chữa trị kịp thời.

Tuổi Mùi hợp màu sắc nào trong tháng 10/2018?

Trong kinh doanh, mọi việc diễn ra với tốc độ chóng mặt, khiến người tuổi Mùi rất dễ mắc sai lầm. Tránh đưa ra những quyết định bột phát, đặc biệt là nếu vấn đề liên quan tới lượng tiền lớn. Đừng mở rộng quy mô kinh doanh vào lúc này, trái lại hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho tương lai. Trước khi áp dụng các chính sách mới, hãy tiến hành nghiên cứu kĩ càng.

Những bạn tuổi Mùi làm việc trong công ty có thể sẽ gặp rắc rồi với đồng nghiệp. Trước khi quyết định đứng về phía nào, bạn cần có cái nhìn toàn cảnh, nhưng một khi đã chọn được phía bạn muốn ủng hộ thì nên kiên định giữ vững ý kiến của mình, nếu không mọi việc sẽ trở nên hết sức rắc rối, khó lòng thoát ra. Vì vậy tử vi tháng 10/2018 khuyên rằng bạn nên sử dụng các gam màu đen, xanh dương tím hoặc tím than cho những trang phục hoặc vật dụng liên quan đến cuộc sống của mình để gia tăng sự may mắn nhé. Xem thêm màu sắc may mắn 2019.

Ngoài công việc ra, đây cũng là một tháng sôi động xét về mặt tình cảm. Các cặp vợ chồng, người yêu lâu ngày sẽ khao khát gặp người mình yêu khi phải xa nhau, nhưng lại phung phí thời gian quý giá khi ở gần nhau. Sẽ có những thời điểm mà việc xa cách là không thể tránh khỏi, chẳng hạn do yêu cầu của công việc, điều này rất tốt vì nó giúp hai bạn trân trọng nhau hơn. Người độc thân nếu đang để mắt tới ai thì nên phát đi một chút tín hiệu, nhưng đừng quá nồng nhiệt vì bạn có thể khiến họ sợ hãi mà bỏ đi.

Dự đoán tử vi 2019 tuổi Tân Mùi 1991 tốt hay xấu?

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong đầu năm 2019. Nhưng ở vào giữa năm thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi trong năm Kỷ Hợi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc.

Đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi. Xem cụ thể hơn tử vi năm 2019 tuổi Mùi & màu may mắn 2019 tuổi Mùi!

Loading...
Có thể bạn quan tâm