Lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Dậu: Thận trọng trong công việc!

Lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Dậu trong công việc rất nhiều điều bất ngờ xảy ra khiến bạn cảm thấy không an toàn, sự sợ hãi có thể kéo theo sai sót. Chính vì vậy hãy thận trọng trong công việc và không đứng về phe của ai, cố gắng tránh không để bị hút vào các cuộc đấu đá chính trị. Mục tiêu của bạn là vượt qua được tháng này mà không mắc phải quá nhiều sai lầm. Lá số...

Lá số tử vi tháng 10 2018 tuổi Dậu trong công việc rất nhiều điều bất ngờ xảy ra khiến bạn cảm thấy không an toàn, sự sợ hãi có thể kéo theo sai sót. Chính vì vậy hãy thận trọng trong công việc và không đứng về phe của ai, cố gắng tránh không để bị hút vào các cuộc đấu đá chính trị. Mục tiêu của bạn là vượt qua được tháng này mà không mắc phải quá nhiều sai lầm.

Loading...

Lá số tử vi tuổi Dậu tháng 10 2018

Tử vi tháng 10 2018 tuổi Dậu dự báo, trong công việc rất nhiều điều bất ngờ xảy ra khiến bạn cảm thấy không an toàn, sự sợ hãi có thể kéo theo sai sót. Nên khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, học cách phân biệt người tốt có thiện chí giúp bạn sửa chữa với những kẻ muốn chơi khăm bạn. Khó khăn nằm ở chỗ mức năng lượng thấp tháng này khiến việc phân biệt bạn thù trở nên khó khăn hơn. An toàn nhất là hết sức thận trọng trong công việc và không đứng về phe của ai, cố gắng tránh không để bị hút vào các cuộc đấu đá chính trị. tử vi tháng 10 2018 tuổi DậuMục tiêu của bạn là vượt qua được tháng này mà không mắc phải quá nhiều sai lầm. Trong kinh doanh, tốt nhất là nằm yên, tránh tổ chức các sự kiện lớn, nên trì hoãn các sự kiện quan trọng như khai trương, kí kết hợp đồng… cho tới tháng sau. Giữ nguyên công việc kinh doanh, tránh đổi hướng vào lúc này. Dành thời gian để củng cố, bảo tồn và lên kế hoạch cho tương lai. Giữ bí mật các kế hoạch của mình, đừng chia sẻ chúng với người ngoài.

  • + Xem tử vi Quý Dậu 1993: Tháng này tiền bạc và công việc chưa thể hạnh thông hãy còn bế tắc nhưng không có biến động lớn, nam mạng tháng xấu đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng, cẩn thận trong giao tế và giữ gìn vật có giá có dự báo gặp hao tài. Nữ mạng các dự tính chưa có vận hội tốt thực hiện, nên nhẫn nại chờ đợi, tiền bạc còn bế tắc, tình cảm chớ quá tin người kẽo phải ân hận.
  • + Coi tử vi Tân Dậu 1981: Nam mạng gặp tháng tốt đang có chiều hướng tốt dần lên, được hạnh thông như ý, có ân phù dương trợ nên mưu sự nhưng tránh khia trương do có tiểu nhân tranh phản, đề phòng giấy tờ trong giao dịch, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng vận xấu tháng tốt nên chưa thể thay đổi mưu sự về công việc sẽ gặp nhiều rủi ro hơn may mắn. Tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui.
  • + Lá số tử vi Kỷ Dậu 1969: Có vận hội đến tốt đẹp, mưu sự tuy không có biến chuyển nhưng tâm tư vui vẻ, tiền bạc như ý, tình cảm cẩn thận trong giao thiệp kẽo phải lụy phiền. Nữ mạng mưu sự và tài lộc được hạnh thông như ý, có âm phù dương trợ việc hung sẽ hóa kiết, dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết.
  • + Vận hạn Đinh Dậu 1957: Tháng xấu, nam mạng có mưu sự trong tháng này gặp chiều hướng bế tắc, tiền bạc còn trắc trở, kém may mắn trong công việc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng này cũng không nên thực hiện mọi mưu sự sẽ gặp thất bại hơn là thành công. Tài lộc trắc trở bế tắc, tình cảm còn lắm lo lắng ưu phiền.

Tuổi Dậu hợp màu sắc gì trong tháng 10/2018?

Xét về công việc trong tháng 10, những ý tưởng ban đầu sẽ mang thêm cho tuổi Dậu một số cột trụ nghiêm túc. Nếu bạn đang khởi sự nhưng không có gì thực sự thì điều đó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới. Tuổi Dậu cần phải lấy hết can đảm để làm những gì bạn nghĩ, nhưng may mắn là bạn có đủ sự dũng cảm cần thiết. Vỗ tay cho hành động của mình không phải là động lực chính của bạn, nhưng nó chắc chắn không gây tổn thương cho bạn.

Ngoài ra, việc các bạn tuổi Dậu sử dụng gam màu như màu xanh ngọc, xanh dương trong công việc sẽ làm gia tăng thêm vận may. Tuy nhiên, trong tháng nay có vài cuộc vui chơi mà bạn sẽ hò hét hết mình khiến tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khoẻ. Xem thêm nếu các bạn có thể quan tâm đến màu may mắn 2019 tuổi Dậu nói riêng và màu may mắn 2019 của 12 con giáp!

Dự báo tử vi 2019 tuổi Tân Dậu về công danh sự nghiệp

Dự báo tử vi 2019 đây là một năm nhiều may mắn với cá nhân tuổi Tân Dậu 1981. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Tân Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Tìm hiểu kỹ hơn tử vi 2019 tuổi Dậu!

Loading...
Có thể bạn quan tâm