Xem bói tử vi Nhâm Tuất 2019 Nam và nữ mạng có vận hạn gì tốt xấu?

Xem bói tử vi Nhâm Tuất 2019 Nam và nữ mạng có vận hạn gì tốt xấu và cách giải hạn trong năm Kỷ Hợi để mang lại may mắn cho bản thân đại cát đại lợi phát tài lộc cầu bình an cầu sức khoẻ. Coi tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt hay xấu? Năm này không còn khắc kỵ nhưng cuộc sống không có chuyển biến, nên công việc và tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng có...

Xem bói tử vi Nhâm Tuất 2019 Nam và nữ mạng có vận hạn gì tốt xấu và cách giải hạn trong năm Kỷ Hợi để mang lại may mắn cho bản thân đại cát đại lợi phát tài lộc cầu bình an cầu sức khoẻ.

Loading...

Coi tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt hay xấu?

Năm này không còn khắc kỵ nhưng cuộc sống không có chuyển biến, nên công việc và tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng có quý nhân phù trợ dù đang gặp vận xấu nhưng có thể thay đổi như mong muốn, nhưng tránh khoa trương tự mãn, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ về công việc tốt đẹp như ý, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Cẩn thận trong giao tiếp, chớ tin người đề phòng tiểu nhân. Năm nay thu nhập bình thường, đầu năm khó khăn, cuối năm tiền tài sung mãn, những tháng cuối năm nay nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào nhiều. Năm nay, cuộc sống có nhiều điều cần phải lo nghĩ đối phó, nên mặt tinh thần, tình cảm cũng khó được yên vui. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn, vì Tang, Cô tọa thủ cùng Tiểu vận, dễ xảy ra việc rối rắm như ốm đau, tai nạn.

 • + Đánh giá tổng quan sự nghiệp trong năm 2019: tốt
 • + Đánh giá về tình hình tài chính trong năm: tốt
 • + Đánh giá về tình duyên: bình thường
 • + Đánh giá về sức khoẻ: xấu
 • + Nhâm Tuất hợp với tuổi nào trong năm 2019: tuổi Ngọ và Dần

Dự báo tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019:

Dự báo tử vi 2019 tuổi Tuất rằng năm nay quý bạn có nhiều thuận lợi trên đường công danh nhưng coi chừng phía sau có nhiều mâu thuẫn tranh chấp giành giật lẫn nhau, nên bình tĩnh để xử trí, đừng giận dữ thịnh nộ mà hỏng đại sự. Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng, làm ăn cũng không được thuận lợi. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với Đại hải Thủy Quý Cô, trong rủi có may trong khó khăn lại có dịp thăng tiến. Với hạn Diêm Vương, nên quan tâm đến đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và tránh sinh nở thì càng tốt. Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Đừng để sơ xuất mà tốn hao. Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa lợi, công vịệc làm ăn không được như ý, “tính một đằng đi một nẻo” khiến phải tốn hao, thua thiệt. Gia đình, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến, thêm của thêm người. Cụ thể về tử vi sự nghiệp, tình cảm hôn nhân gia đình, tiền bạc, sức khoẻ:

 • + Công danh, sự nghiệp: Có được năng lượng của Nhật Nguyệt hội chiếu vì thế luôn có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp, công việc của bạn năm nay thuận buồm xuôi gió. Có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương gặt hái nhiều thành công. Các mối quan hệ xã hội tương đối phát triển, vừa giúp ích cho công việc vừa giúp dẹp họa tiểu nhân.
 • + Hôn nhân gia đình: Tình cảm vợ chồng tương đối hòa thuận, tuy có chút biến động nhưng nếu cùng chung tay vượt qua và xây đắp tình cảm thì sóng yên biển lặng. Những ai chưa có đôi có lứa tuy vận đào hoa không vượng nhưng vẫn có cơ hội gặp được người như ý, muốn cầu duyên cũng thuận.
 • + Tiền bạc: “Sao Thái Bạch sạch bách cửa nhà”, nhưng bản mệnh thuộc Kim gặp Thủy nên trong rủi cũng có cái may. Tuy tài vận suy yếu, kiếm tiền khó khăn, nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống vật chất của bạn. Nhưng vẫn cần phải thận trọng trong chi tiêu để tránh đối mặt với nguy cơ khủng khoảng tài chính.
 • + Sức khỏe: Gặp Điêu Khách bại Thọ nên cần hết sức giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt cần chú ý vấn đề ăn uống khoa học và sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi tránh tâm trí quá lao lực sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2019 Nam mạng về tình hình tài chính?

Trong tử vi 12 con giáp 2019 dự báo rằng, quý anh tuổi mạng tương khắc, côngdanh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh năng động dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Ạnh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng. Vì vậy, sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm. Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi dang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sông cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người. Xem bói về công danh, tình duyên, tài lộc, sức khoẻ dưới đây:

 • + Công danh, sự nghiệp: Có sao Thái Âm chiếu bản mệnh nên đường công danh, sự nghiệp và công việc của bạn năm nay tương đối hưng vượng. Mọi việc đều xuôi chèo mát mái. Nhưng dính Tam tai vì thế hành sự nên thận trọng để tránh rước họa vào thân.
 • + Tình duyên: Công việc suôn sẻ, sự nghiệp bừng bừng khí thế, tâm trạng phấn chấn nên không khí gia đình cũng luôn vui vẻ, vợ chồng hạnh phúc. Nhưng cũng cần chú ý giữ khoảng cách trong các mối quan hệ khác giới để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 • + Tài lộc: Vừa dính Đại hao lại thêm Tiểu hao chiếu mạng vì thế tiền tài ảnh hưởng, kiếm tiền khó khăn, thu không đủ chi, thường thiếu trước hụt sau. Vì thế cần tính toán chi tiêu khoa học, hợp lý để tránh âu sầu về tiền bạc.
 • + Sức khỏe: Sức khỏe không được như ý, dễ dính họa huyết quang ( chảy máu hoặc tiểu phẫu nhẹ), bệnh tật đeo bám cần phải chú ý giữ gìn.

Xem tử vi Nhâm Tuất 2019 về vận hạn các tháng trong năm?

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình. Cách giải hạn trong năm 2019 tuổi Nhâm Tuất là hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn . Xem chi tiết vận hạn trong các tháng như sau:

 • + Vận hạn tháng 1: Đầu năm vợ chồng hạnh phúc nhưng hao tiền.
 • + Vận hạn tháng 2: Người đã đẹp mà tâm hồn lại đoan trang hiền thục.
 • + Vận hạn tháng 3: Có tiền tài nhà cửa, sự nghiệp. Được bạn bè giúp đỡ.
 • + Vận hạn tháng 4: Chớ tin người mà bị thua thiệt tiền bạc, của cải.
 • + Vận hạn tháng 5: Cuộc sống yên lành hạnh phúc, tiền bạc của cải.
 • + Vận hạn tháng 6: Mọi sự đều tốt đẹp.
 • + Vận hạn tháng 7: Tình cảm yêu thương cuộc sống hạnh phúc.
 • + Vận hạn tháng 8: Quá nhẹ dạ sẽ chịu cảnh cô đơn buồn bực.
 • + Vận hạn tháng 9: Có đầy đủ quyền lực nhưng kẻ khác ganh ghét.
 • + Vận hạn tháng 10: Tài lộc mỹ mãn, vợ chồng hạnh phúc.
 • + Vận hạn tháng 11: Mọi việc được phơi bày, vui ít buồn nhiều.
 • + Vận hạn tháng 12: Mỗi bước đi đều gian khổ và buồn bực.

Đọc thêm:

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm