Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam và nữ mệnh có vận hạn gì không?

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam & nữ mệnh có vận hạn gì không? Đối với bạn bè, nên cẩn thận lời nói, dễ bị người ghét, dèm pha và nhất là đừng dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị mang tiếng, oán trách. Năm nay, Can Chi khá tốt ít bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Với bệnh phù nhập Hạn, Bạch hổ nhập Mệnh, nên đề phòng nạn tai và rối loạn máu huyết. Tử vi...

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam & nữ mệnh có vận hạn gì không? Đối với bạn bè, nên cẩn thận lời nói, dễ bị người ghét, dèm pha và nhất là đừng dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị mang tiếng, oán trách. Năm nay, Can Chi khá tốt ít bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Với bệnh phù nhập Hạn, Bạch hổ nhập Mệnh, nên đề phòng nạn tai và rối loạn máu huyết.

Loading...

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Năm 2019 này về mưu sự trong chiều hướng nhiều tốt đẹp may mắn, nên công việc đang suôn sẻ hanh thông, về tiền bạc đến tay cả về của hoạnh tài nhưng có Thái Bạch chiếu tránh manh động, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng về mưu sự tháng này đã có vận hội tốt để thay đổi theo ý muốn, có thể đầu tư việc mới, cẩn thận tật bệnh về máu huyết. Vận thế đang lên nhưng Vận niên không mấy phù hợp. Nếu đừng nóng nảy, hấp tấp thì mưu sự dễ thành hơn. tử vi năm 2019 tuổi Giáp TuấtĐây không phải là lúc bước nhay vọt mà cứ tùy duyên ứng xử. Nếu làm việc ở lãnh vực thương mại sẽ đạt được lợi ích không ngờ. Tuy nhiên, cung chiếu có Bạch hổ, Phi liêm ngộ Triệt, có thể con đường tiến thủ đang lên lại gặp bất trắc, chuyện xấu khó lường. Vì vậy, mọi việc cần phải dè dặt, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà quên hung họa sau lưng. Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ nên. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Hỏa có phần thắng lợi. Nhưng với mạng Quý Cô lại càng vượng phát, nhờ có Mộc mà công danh tài lộc lại càng rực rỡ hơn. Năm nay, có nhiều thành tựu về danh lộc nhưng tình cảm thì không được như ý. Đối với bạn bè, nên cẩn thận lời nói, dễ bị người ghét, dèm pha và nhất là đừng dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị mang tiếng, oán trách. Năm nay, Can Chi khá tốt ít bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Với bệnh phù nhập Hạn, Bạch hổ nhập Mệnh, nên đề phòng nạn tai và rối loạn máu huyết.

 • + Công danh sự nghiệp: ♦
 • + Tử vi về tài lộc Nữ Giáp Tuất năm 2019: ♠
 • + Chuyện tình duyên: ♣
 • + Vấn đề về sức khoẻ: ♥

Tử vi tuổi Giáp Tuất 2019 Nữ mạng tình duyên có trắc trở không?

Giáp Tuất nữ mạng thông minh
Nết na thùy mị dáng hình đoan trang
Học hành thi cử vẻ vanh
Công danh lợi lộc mới mang vào đời
Duyên tình lỡ bước đàn đôi
Về sau hạnh phúc một đời thủy chung
Giàu sang tiền bạc vô cùng
Cửa nhà xinh đẹp cùng chung an nhàn
Đinh Dậu năm mới vạn an
Gia đình hưởng lộc an khang trọn đời

 • + Về công việc và ngoại giao: Cung quan lộc Long đức thiên quan quý nhân hội tụ nghĩa là quý cô gặp được thầy hiền bạn tốt nên học hành cũng như trong việc làm, để có một sức học rất thỏa đáng, tiền bạc lương bổng cũng được hậu hỹ. Trên phần giao tế, Tuổi Tuất được bạn bè quý mên, càng về sau càng đưọc tín nhiệm, vì thế mà vào lúc trung niên cũng như hậu vận mới đuợc phát đạt tiền tài mỹ mãn.
 • + Tài chính trong năm 2019: Năm nay tam hợp Hóa lộc tọa thù ngoại tam hợp Lộc tồn nghĩa là thu nhập rất cao nên có làm ăn buôn bán thì được phát tài phát lộc cuộc sống thịnh vượng. Tuổi Tuất đứng đầu trong thiên hạ, nếu biết tính toán cẩn thận thì nhà cửa khang trang, ruộng vườn đầy rẫy, tương lai huy hoàng, tháng 1 và 3 đắc hữu lộc nhưng trong năm có nhiều việc buồn phiền lo âu vì chữ tình.
 • + Đời sống tình cảm: Của quý cô năm nay như một giấc mơ chợt đến rồi chợt đi, nhưng trong lúc còn thanh xuân thì coi việc học hành thi cử là việc chính, có thể mới đảm bảo một tương lai an toàn, một gia đình hạnh phúc.
 • + Về phương diện sức khỏe: Bệnh khí hư bạch đới, Đau nhức dầu.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 2019 Nam mạng công danh có thăng tiến không?

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến tử vi tuổi Tuất 2019, năm nay không phải là thuận lợi trong công việc cũng như học hành, nhưng lại là năm có cơ hội tiến xa. Mọi việc thường bắt đầu bằng những khó khăn, trở ngại nhưng về sau lại được kết quả tốt, đôi lúc còn tốt hơn sự tưởng. Tuy nhiên, Mệnh gặp Bạch hổ, đừng để ốm đau, tai nạn làm trở ngại con đường tiến thân. Cần làm lành, lánh dữ. Đối xử tốt với mọi người … thì gặp Hung cũng hóa Kiết, chuyển Nguy thành An. Một năm khá tốt đối với Quý anh. Đối với Quý Anh chưa lập gia đình, tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng không xuôi thuận. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột giữa bạn bè cùng lứa và từ đó gây nhiều tai tiếng có hại cho thanh danh. Tử vi 2019 đánh giá cụ thể từng mảng vận mệnh:

 • + Về tình duyên: Tốt
 • + Về sự nghiệp tiền bạc: Tốt
 • + Sức Khỏe: Tốt
 • + Năm 2019 nam mạng tuổi Giáp Tuất nên hợp tác với tuổi nào tốt nhất: Người tuổi Giáp Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất về các tháng trong năm 2019

Vận mệnh 2019 của tuổi Giáp Tuất về các tháng trong năm 2019 Kỷ Hợi có gặp vận hạn gì không và cách giải hạn như sau: Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

 • + Vận hạn trong tháng giêng : Ý chí cao thượng thành công lo lớn.
 • + Tháng hai: Sự nghiệp lẫn tiền bạc mọi sự đều tốt đẹp.
 • + Tháng ba: Đắc tiền bạc công danh nhưng trong lòng đầy buồn phiền lo âu.
 • + Tháng tư: Giải thanh xuân đoan trang kiều diễm
 • + Tháng năm: Bao nhiêu quyền hành là bấy nhiêu tranh chấp.
 • + Tháng sáu: Thành công trên học vấn nhưng tiền bạc haọ hụt.
 • + Tháng sáu nhuần: Nết hạnh thùy mị,người khác phải đề ý và yêu thương
 • + Tháng bảy :Cuộc sống tự lập thành công rực rỡ.
 • + Tháng tám: Tiền tài dư dã, gia đình hạnh phúc đầm ấm.
 • + Tháng chín: Chớ trèo cao mà té nặng biết người biết mình mới tốt.
 • + Tháng mười: Tình chàng ý thiếp nồng nàn thương yêu.
 • + Tháng mười một: Cẩn thận kẻo bệnh tật, sức khỏe suy yếu.
 • + Tháng chạp : Làm lành mà vẫn bị nhiều người oán trách chê bai.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm