Coi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thìn về vận mệnh hung cát chi tiết nhất

Coi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thìn về vận mệnh hung cát chi tiết nhất: Bài viết dưới đây là những dự báo về lá số tử vi tuổi Thìn năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Rồng tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020. Tử vi hàng tháng năm 2020...

Coi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thìn về vận mệnh hung cát chi tiết nhất: Bài viết dưới đây là những dự báo về lá số tử vi tuổi Thìn năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Rồng tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020.

Loading...

Tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thìn về vận mệnh hung cát

Trong số 12 con giáp thì con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Nó là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh và tượng trưng cho tham vọng và sự thống trị. Những người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Người tuổi Thìn không ngại thử thách, sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm. Đó chính là phần cốt lõi trong những điều làm cho họ trở nên đặc biệt. Họ thích ở một mình và sống theo nguyên tắc của chính mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh. Và dưới đây là tử vi năm 2020 tuổi Thìn theo từng tháng bạn nên tham khảo để thực hiện những dự định của mình được hoàn hảo hơn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Thìn: Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Thìn không có nhiều biến động. Công việc cũng không quá áp lực. Tuy nhiên, sau đó sẽ có sự thay đổi đáng kể, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó. Tài lộc ở mức khá, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền của dù đã có sự chuẩn bị, tính toán từ trước.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Thìn: Khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ bằng không sẽ phạm sai lầm, ảnh hưởng uy tín. Đồng nghiệp cạnh tranh, lãnh đạo ép doanh số… là một trong những rắc rối bạn có thể gặp phải trong tháng. Hãy kiểm soát cảm xúc tốt, suy nghĩ tích cực hơn để sớm thoát khỏi mớ bòng bong này. Trong tháng hai này đầu tư phải thận trọng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu. Có câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, có lẽ đúng với bạn trong trường hợp này.
 • + Xem tử vi tuổi Thìn tháng 3 2020: Công việc tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, cơ hội thăng chức tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt. Sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc, đạt thành tích cao, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Khởi nghiệp trong thời điểm này là phù hợp, tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên cần đề phòng Thái Tuế trên đầu, có thể mang tới phiền phức do chính sự ngạo mạn của bản thân bạn gây ra. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ. Có điều kiện đưa cả gia đình đi du lịch để thay đổi không khí và gắn kết tình yêu thương.
 • + Xem tử vi tuổi Thìn tháng 4 2020: Vận trình tháng này của người tuổi Thìn vẫn trên đà hanh thông, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài khó khăn tức thì, bản mệnh sẽ giải quyết xong xuôi bằng sự thông minh và khéo léo của mình. Phương diện tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên, bản mệnh thoải mái lựa chọn mà không phải bôn ba vất vả. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái. Sức khỏe không vấn đề nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Thìn: Có thể nói, vận trình tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Thìn có sự thăng cấp bất ngờ về mọi phương diện, ngay chính bản thân bạn cũng không hề nghĩ tới. Dù là công việc, tài chính, chuyện tình cảm, mọi thứ đều thuận lợi. Tài vận vẫn trên đà khởi sắc, có lợi cho kinh doanh, buôn bán và đầu tư, nhất là các hạng mục bất động sản. Nếu đang ấp ủ dự định nào đó, bạn có thể tìm hiểu và triển khai. Nhưng nhớ kỹ, làm gì cũng phải thận trọng, đừng hấp tấp mà phạm sai lầm.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Thìn: Tài vận ổn định, Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc hiện tại của bạn. Vì thế, cần tập trung làm thật tốt, không ôm đồm quá nhiều việc phụ khác kẻo tự gây áp lực và khó khăn cho chính mình. Về sức khỏe, chú ý bảo vệ hệ tiêu hóa, da dẻ. Gia đình nào có trẻ nhỏ càng cần phải chú ý điều này. Kiểm soát tốt nguồn thực phẩm, chất lượng và số lượng thức ăn, đừng để trẻ ăn uống vô độ khiến cân nặng tăng nhanh dẫn tới béo phì. Ngoài ra, chú ý khi xuất hành xa, đi công tác hoặc du lịch, cẩn thận va chạm xe cộ.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thìn tháng 7: Tài vận sáng, có thu hoạch tài chính nhất định. Tuy nhiên các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, bất ngờ, khó lường trước, nếu có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn. Sức khỏe của tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng… Nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn thì những triệu chứng khó chịu này sẽ sớm biến mất.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thìn tháng 8: Trong tháng gia đình bạn có hỷ sự, không khí gia đình đầm ấm, hóa giải mọi mâu thuẫn, phiền muộn. Tinh thần phấn khởi là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sức khỏe. Vì thế, tháng này tình trạng sức khỏe của bạn được cải thiện hơn trước. Chú ý không tham gia các hoạt động mạo hiểm là được. Tiến trình công việc khá suôn sẻ, làm việc có đầu có cuối, nỗ lực và kiên trì tới cùng sẽ thành công. Sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của bạn, tìm cách hãm hại.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Thìn: Thời điểm này cần tránh ôm đồm quá nhiều việc, thay vào đó dành thời gian tập trung làm công việc chính kẻo bị cấp trên để ý, đánh giá thấp. Người kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ cũng nên chú trọng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm thay vì chỉ chăm chăm chú ý về cạnh tranh giá cả. Có như vậy tình hình kinh doanh mới khởi sắc được.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Thìn: Quý nhân vận trong tháng khá vượng, yên tâm là bạn không đơn thương độc mã hành động. Tinh thần đồng đội lên cao, nếu biết tận dụng, bạn còn có thể thành công hơn thế nữa. Vận trình tình cảm duy trì ở mức hài hòa, đời sống hôn nhân có phần tẻ nhạt, cần lắm những giây phút đôi bên chia sẻ, cùng đi du lịch để hâm nóng tình cảm.
 • + Vận mệnh tuổi Thìn tháng 11 năm 2020: Sang tháng cận cuối năm Canh Tý, tuổi Thìn có Tam Hợp quý nhân giúp sức, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, có thể tính toán làm chuyện lớn. Công việc được quý nhân phù trợ nên hanh thông, trôi chảy, gặt hái thành quả lý tưởng, được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Vẫn có những kẻ thích “ném đá hội đồng” vì ghen ăn tức ở, bản mệnh bỏ ngoài ta, tập trung vào việc của mình rồi thị phi sẽ qua.
 • + Vận mệnh tuổi Thìn tháng 12 năm 2020: Trong tháng cuối năm Canh Tý, có dấu hiệu bị người khác lừa gạt tiền của, cẩn trọng trong hợp tác làm ăn. Kẻ lừa đảo không quá xa lạ với bạn, vì thế đừng chủ quan khinh suất hay quá tin tưởng người khác. Sức khỏe giảm sút trông thấy, biểu hiện là thường xuyên đau đầu, mệt mỏi vì phải suy nghĩ quá nhiều. Tiệc tùng nhiều khó tránh phải uống rượu bia, khiến hoạt động của gan và thận quá tải, dẫn tới da dẻ nhiều mụn trứng cá, xanh xao thiếu sức sống. Chú ý khi đi lại, lái xe đường dài cẩn thận kẻo tai nạn xe cộ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Thìn năm 2020, tử vi 2020 tuổi Thìn, tử vi hàng tháng 2020, tử vi tuổi Thìn 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm