Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thân có vận hạn tốt xấu gì không

Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thân có vận hạn gì không? Bài viết dưới đây là những dự báo về vận mệnh tuổi Thân năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Khỉ tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020. Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thân...

Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thân có vận hạn gì không? Bài viết dưới đây là những dự báo về vận mệnh tuổi Thân năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Khỉ tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020.

Loading...

Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Thân tốt hay xấu

Quý bạn tuổi Thân là người tò mò, khôn khéo, tinh quái, vui vẻ từ trong tâm. Bạn luôn đùa giỡn và là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến những người tuổi Thân rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý và gây tổn thương cho người khác. Không chỉ có óc hài ước, những người tuổi Thân còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Trước những khó khăn, những người tuổi Thân không lùi bước, kiên quyết để đạt được điều mình muốn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Thân: Tháng đầu tiên của năm mới Canh Tý, không may cho người tuổi Thân là vận khí đi xuống, vận trình tiềm tàng hung hiểm, hành sự thận trọng. Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió khó tránh, mệnh chủ tập trung làm tốt công việc của mình, bớt quản chuyện bao đồng mới mong tránh được thị phi. Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Thân: Tháng này tình hình tài chính không lý tưởng. Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư mù quáng chẳng khác nào mang tiền đi cho thiên hạ. Nếu vẫn muốn đầu tư ở hạng mục nào đó, hãy tìm hiểu kỹ càng các nguồn thông tin và hãy “khởi động” thật chậm nhưng chắc.
 • + Xem tử vi tuổi Thân tháng 3 2020: Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng hai. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Theo tử vi năm 2020 tuổi Thân trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.
 • + Xem tử vi tuổi Thân tháng 4 2020: Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng. Công việc nhiều áp lực và khó khăn, khiến bản mệnh 1 phen chao đảo. Nhưng may mắn có Nhị Hợp quý nhân đứng ra che chở, tuổi Thân nhanh chóng chấn an tinh thần, tìm lại thế chủ động. Kết quả công việc vẫn được đảm bảo.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Thân: Trong tháng có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát. Vì vậy làm gì cũng phải đề cao cảnh giác, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài. Tiến trình công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ, thời cuộc chứ không phải yếu tố con người. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, bạn sẽ giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Thân: Tài vận tuy khởi sắc hơn trước nhưng chủ yếu là Chính Tài, lợi cho người làm công ăn lương. Thứ Tài khó phát, kinh doanh buôn bán gọi là túc tắc, chưa thực sự khởi sắc. Đầu tư mạo hiểm lại càng không có lợi, nên cân nhắc trước khi tiến hành. Tình cảm vợ chồng hài hòa, có thể đón tin vui về chuyện con cái như con thi đỗ giải cao, được đi du học hoặc sinh thêm con… Người độc thân sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thân tháng 7: Tháng cô hồn này có thể bản mệnh sẽ chuyển việc, chuyển nơi ở trong thời gian này. Mọi thứ diễn ra không mấy thuận lợi lúc đầu nhưng sau cũng suôn sẻ. Công việc gặp nhiều trở ngại và áp lực, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như dự kiến. Có điều, bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực hết mình. Thị phi đầy rẫy, nên cẩn trọng khi hành sự.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thân tháng 8: Xem tử vi tuổi Thân 2020, so với tháng trước bảy tử vi tháng 8 âm lịch năm 2018 của bản mệnh “dễ thở” hơn vì không phải đương đầu Thái Tuế. Tuy nhiên vận trình vẫn thăng trầm bất ổn, chưa thể ổn định. Cần lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội mà hỏng việc. Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Thân: Công việc diễn ra như thường lệ, gây cảm giác nhàm chán. Nhất là những ai làm công chức, mọi thứ theo một nhịp điệu quá chậm chạp khiến không ít bạn khó thích nghi, nảy ra ý định muốn thay đổi môi trường làm việc. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ đắc tội người khác, không được sự đồng thuận của họ, con đường phát triển sự nghiệp càng thêm chông gai.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Thân: Tử vi tháng 10 âm lịch của tuổi Thân vì thế mà khốn đốn một phen. Công việc gặp trở ngại lớn khi mà bản mệnh bị các thế lực xấu xa hãm hại. Quan lộ là miếng mồi ngon, nhưng lại không dễ ăn. Thận trọng khi sử dụng những người thân tín bên cạnh kẻo bị phản bội. Trong tháng rất có thể bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở, nơi làm việc hoặc tính chất công việc. Cần phải mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi và ổn định mọi thứ. Bởi thế, tuổi Thân đừng nóng vội, chuyện gì đến sẽ đến.
 • + Vận mệnh tuổi Thân tháng 11 năm 2020: Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày.
 • + Vận mệnh tuổi Thân tháng 12 năm 2020: Tháng Chạp năm Canh Tý tuổi Thân có biểu hiện xấu về tâm trạng, bạn thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực. Biện pháp duy nhất để tự cứu mình thoát khỏi tình trạng này là thay đổi thái độ sống, suy nghĩ tích cực hơn. Vận quý nhân trong tháng không phải không có, quan trọng là bạn đủ tinh tế để tìm đúng người.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Thân năm 2020, tử vi 2020 tuổi Thân, tử vi hàng tháng 2020, tử vi tuổi Thân 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm