Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Ngọ về vận hạn và may mắn

Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Ngọ về vận hạn và may mắn: Bài viết dưới đây là những dự báo về lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Ngựa tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020. Lá số tử vi hàng tháng năm 2020...

Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Ngọ về vận hạn và may mắn: Bài viết dưới đây là những dự báo về lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Ngựa tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020.

Loading...

Lá số tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Ngọ tốt hay xấu

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như một cá tính cởi mở, sức mạnh tràn đầy năng lượng. Người tuổi Ngọ thường thích cuộc sống tiệc tùng và vô cùng sôi nổi. Họ luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị và thường thích được vui vẻ. Những người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau đó là họ có thể luôn kiêu hãnh nhưng lại rất ngọt ngào, tự cao mà lại nhún nhường. Ngoài ra, họ còn là những người người khiêm tốn và nhút nhát. Tuy nhiên, một khi cảm thấy không thoải mái thì họ lại trở nên ngạo mạn. Thế nhưng, những người tuổi Ngọ lại là những người vui vẻ. Phóng khoảng là tính cách nổi bật nhất ở họ. Ở những không gian rộng mở, họ được sinh ra là để được độc lập và tự do. Và dưới đây là lá số tử vi năm 2020 tuổi Ngọ theo từng tháng bạn nên tham khảo để thực hiện những dự định và kế hoạch của mình được hoàn hảo hơn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Ngọ: Đây là một tháng khá lý tưởng đối với người tuổi Ngựa. Trong công việc có người trợ giúp, mưu sự dễ thành, thích hợp triển khai dự án, ý tưởng mới, tỷ lệ thành công khá cao. Dù quá trình thực hiện có vấp váp trở lực, nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khiến bản mệnh hài lòng.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Ngọ: Tài vận vẫn duy trì ở mức ổn định, không phải lo lắng. Đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro, mạo hiểm là con đường đi dài. Nó không hấp dẫn như các dự án mạo hiểm mà lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình hình trước mắt hãy lấy ổn định và bền vững làm trọng, tham lam vô độ sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.
 • + Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 3 2020: Vận tình cảm trong tháng ba năm Canh Tý của bạn tuổi Ngựa thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ mệnh cũng đều phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cẩn giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc, vướng vào tình tay ba rắc rối. Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.
 • + Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 tháng 4: Trong tháng này công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng. Có điều, có giỏi giang đến đâu bạn cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân. Tình hình tài chính trong tháng hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng chẳng suy.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Ngọ: Tháng này công việc gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Nếu không xử lý bình tĩnh và khéo léo, bản mệnh rước họa vào thân, nghiêm trọng còn dính líu tới pháp luật. Tuổi Ngọ nên xác định cái gì nên tiếp tục cái gì cần bỏ, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, năng suất công việc sẽ giảm. Thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Ngọ: Tháng này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương, bạn mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công khá cao. Tinh thần làm việc hăng say, bất kể khó khăn hay trở ngại, mệnh chủ can đảm đảm nhiệm vai trò mới để thử thách bản thân cũng như phát hiện ra giới hạn của chính mình, hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Ngọ tháng 7: Quan niệm dân gian cho rằng, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tuổi Ngọ có thể vận dụng một số mẹo phong thủy để bảo toàn vận khí, không gặp xui xẻo trong tháng này. Trong tháng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Ngọ tháng 8: Tình hình tài chính của bản mệnh chưa thể ổn định được, vẫn cần thời gian phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài, tập trung làm tốt công việc chính, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà vất vả nhưng hiệu suất lại không cao. Thứ Tài kém sắc, thận trọng trong đầu tư, tham tiền tài ắt trả giá đắt.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Ngọ: Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục mạo hiểm. Bản mệnh vốn có lối chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi khi chính bạn đổi thay, học cách chi tiêu tiết kiệm, bạn sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Ngọ: Tiến trình công việc tuy vẫn thuận lợi đi tới kết quả cuối cùng, nhưng quá trình tiến hành vấp váp không ít trở lực. Và cũng như dự báo tử vi 2020 tuổi Ngựa, bằng sự nhanh nhạy thời cuộc và cách xử trí khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đề ra trong sự nể phục của bao người. Trong tháng tài vận duy trì khá ổn định, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình tài chính không bị biến động quá lớn.
 • + Vận mệnh tuổi Ngọ tháng 11 năm 2020: Công việc tiến triển không như ý, có tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Cần giữ thái độ điềm tĩnh và tỉnh táo, tiết chế cảm xúc, tránh kích động mà hành sự sai lầm, mất đi lý trí, khiến sự nghiệp khó phát triển. Sức khỏe tương đối ổn định, chú ý vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh dị ứng hoặc ngộ độc thực phẩm. Ăn uống vô độ, tiệc tùng liên miên khiến trọng lượng cơ thể có xu hướng tăng, gây cảm giác ì ạch, khó chịu.
 • + Vận mệnh tuổi Ngọ tháng 12 năm 2020: Tháng cuối cùng của năm Canh Tý, công việc áp lực tứ bề, tiểu nhân vây hãm xung quanh, nhất cử nhất động đều phải thận trọng. Phương diện sức khỏe cần đề phòng ảnh hưởng của Dương Nhận hung tinh, có thể gây ra chấn thương, chảy máu, tai nạn xe cộ bất ngờ… Bên cạnh đó, chú ý giữ tinh thần thoải mái, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, đừng để bị stress dẫn tới trầm cảm, tăng cân béo phì… Nam mệnh tránh xa các nơi tửu sắc kẻo hao mòn sức lực.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tử vi 2020 tuổi Ngọ, tử vi hàng tháng 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm