Xem bói tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dậu tốt hay xấu?

Xem bói tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dậu tốt hay xấu? Bài viết dưới đây là những dự báo về vận mệnh tuổi Dậu năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Gà tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020. Xem bói tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dậu tốt hay...

Xem bói tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dậu tốt hay xấu? Bài viết dưới đây là những dự báo về vận mệnh tuổi Dậu năm 2020 Canh Tý từ tháng Giêng đến tháng Chạp âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Gà tham khảo để qua đây giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho các kế hoạch trong năm 2020.

Loading...

Xem bói tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dậu tốt hay xấu?

Theo tử vi 2020, đây là năm lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với những người tuổi Dậu. Mặc dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp vào khoảng thời gian cuối năm như về đường công danh, sự nghiệp hanh thông và gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên bạn cần tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, ngoài ra cần học cách điều chỉnh cảm xúc, bạn sẽ dễ chịu hơn. Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn khi bạn dành nhiều thời gian để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn và hiểu nhầm.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Dậu: Tháng này vận trình đại hung, có thể gây ra tai nạn bất ngờ, bệnh tật đeo bám, hôn nhân rạn nứt, tranh cãi liên miên dẫn tới chia ly. Cần chú ý nhiều tới sức khỏe, có bệnh cần phải chữa trị dứt điểm, đừng coi thường kẻo bệnh trạng càng thêm nghiêm trọng. Xuất hành xa phải thận trọng kẻo bị lạc hoặc xảy ra sự cố bất ngờ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Dậu: Tài vận khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan, thích hợp cho đầu tư, kinh doanh, mở rộng nhà xưởng, quy mô công ty… Trong quá trình thực hiện có chút vấp váp về thủ tục giấy tờ, nhưng rồi đâu sẽ vào đó, đi tới kết quả xứng đáng.
 • + Xem tử vi tuổi Dậu tháng 3 2020: Tháng ba này tài vận trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành chiến thắng.
 • + Xem tử vi tuổi Dậu tháng 4 2020: Trong tháng vận trình hanh thông nhất là trong chuyện tình duyên, người độc thân dễ dàng tìm kiếm nửa kia ưng ý. Tình yêu phát triển nhanh chóng mặt, mới gặp nhưng ngỡ như đã quen thân từ lâu. Gia đạo yên vui, gia đình trong ấm ngoài êm, tạo nền tảng tinh thần vững chắc để mọi thành viên trong nhà phấn đấu cho sở thích, mục tiêu cá nhân.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Dậu: Trong tháng vận quý nhân vượng, tiến hành việc lớn nhỏ gì đều được trợ giúp, viễn cảnh tương lai tươi sáng. Nếu đã xác định nhảy việc, bạn nên “ăn chắc”, tìm được việc mới 1 cách chắc chắn hơn là mông lung tìm kiếm. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Đời sống hôn nhân êm đẹp, gia đình có hỷ sự, chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Dậu: Tuổi Dậu bước vào tháng sáu với tâm thế khá thoải mái, vận khí hanh thông, mưu sự vẫn có cảm giác dễ dàng. Nhân đà này hãy mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng, hứa hẹn thành công lớn.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Dậu tháng 7: Đến tháng cô hồn năm Canh Tý âm lịch, trong công việc phát sinh khá nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Làm gì bản mệnh cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình trong sự ngạc nhiên của biết bao đôi mắt.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Dậu tháng 8: Công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, thu chi cân đối, bạn có thể bỏ ra khoản tích lũy không nhỏ. Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống đúng giờ. Những ai có thói quen ăn đêm nên bỏ đi càng sớm càng tốt. Nó là nguyên nhân khiến cân nặng của bạn tăng bất thường. Hơn thế, nó còn khiến dạ dày chịu áp lực mạnh, dẫn tới đau đớn, viêm loét.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Dậu: Tình hình tài chính của tuổi Dậu mất dần sự ổn định, thay vào đó lúc thăng lúc trầm, khó đoán định. Tuổi Dậu vốn có kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhưng lại mắc tật chủ quan, không tính toán kỹ càng hoặc quá coi trọng bản thân nên vẫn khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Dậu: Tài vận khởi sắc mạnh mẽ, có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt, cần chủ động nắm bắt. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn có thể rút ra đầu tư thu lời. Gửi tiết kiệm tính lãi hàng tháng khá an toàn, nhưng khi ấy tiền không sinh sôi nảy nở nhiều, không phải là giải pháp lâu dài.
 • + Vận mệnh tuổi Dậu tháng 11 năm 2020: Về tài vận chỉ ở mức trung bình, không có lợi cho Thứ Tài, may mắn tiền bạc cũng ít. Bản mệnh làm gì cũng phải cật lực, tự chịu trách nhiệm, dựa vào sức mình là chính, hầu như không có sự giúp đỡ ngoài luồng. Về vận công việc, cục diện Tương Phá ảnh hưởng nặng nề khiến vận khí của bản mệnh kém sắc, công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng. Đôi khi tưởng chừng như đã nắm chắc thành công trong tay nhưng cuối cùng lại để tuột mất.
 • + Vận mệnh tuổi Dậu tháng 12 năm 2020: Tử vi tháng cuối cùng năm Canh Tý 2020 của tuổi Dậu có sự chuyển biến tích cực. Một phần nhờ quý nhân Bán Hợp đả thông tư tưởng, phần khác nhờ chính sự nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Dậu năm 2020, tử vi 2020 tuổi Dậu, tử vi hàng tháng 2020, tử vi tuổi Dậu 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm