Soi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dần có vận hạn gì tốt xấu

Soi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dần có vận hạn gì tốt xấu: Bài viết dự báo về lá số tử vi tuổi Dần từ tháng Giêng đến tháng Chạp trong năm Canh Tý 2020 âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Hổ tham khảo. Soi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dần có vận hạn gì tốt xấu Trong 12 con giáp thì Hổ là con vật đứng thứ 3. Hổ đại diện cho các tính...

Soi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dần có vận hạn gì tốt xấu: Bài viết dự báo về lá số tử vi tuổi Dần từ tháng Giêng đến tháng Chạp trong năm Canh Tý 2020 âm lịch về công việc, tài vận, gia đạo và sức khoẻ mời bạn đọc tuổi Hổ tham khảo.

Loading...

Soi tử vi hàng tháng năm 2020 tuổi Dần có vận hạn gì tốt xấu

Trong 12 con giáp thì Hổ là con vật đứng thứ 3. Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua và hay thay đổi. Khi gặp bất kỳ khó khăn hay thử thách nào ở phía trước, họ luôn sẵn sàng để đối đầu, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ. Người tuổi Dần có thể là một đồng minh tuyệt với vì sự hùng hổ và luôn thích thử thách, cộng với sự hòa đồng và trung thành của họ.tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Dần năm 2020, tử vi 2020 tuổi Dần, tử vi hàng tháng 2020, tử vi tuổi Dần 2020

Những người tuổi Dần có bề ngoài hiền lành, họ thường được mọi người yêu mến vì họ vốn thông minh và có sức cuốn hút. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa nhé, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Họ vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu. Và dưới đây là tử vi tuổi Dần năm 2020 theo từng tháng bạn nên tham khảo để thực hiện những dự định của mình được hoàn hảo hơn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Dần: Trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý, tuổi Dần công việc có nhiều biến động, đề cao cảnh giác, thận trọng hành sự, tiết chế cảm xúc kẻo vướng họa thị phi. Làm gì cũng suy nghĩ kỹ càng, tính toán mọi rủi ro, hạn chế sai sót xảy ra gây họa cho chính mình.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Dần: Đến tháng hai, vận trình người tuổi Dần năm 2020 khởi sắc hơn tháng trước nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Công việc có tiến triển nhất định, cố gắng kiên trì tới cùng cũng gặt hái được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên trong tháng có nhiều hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh không có ý hại người nhưng lại bị người hại. Ví thế hành sự phải thận trọng, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn.
 • + Xem tử vi tuổi Dần tháng 3 2020: Tinh thần tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ nhiều, tự gây áp lực cho chính mình, vướng vào không ít rắc rối, chuyện không như ý muốn. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, cần tĩnh tâm, đừng để cảm xúc chi phối, có như vậy mới tránh được họa thị phi. Có lỗi thì nhận, biết sai phải sửa, đừng bướng bỉnh quá thành ra đắc tội, gây ác cảm với mọi người xung quanh, gây bất lợi cho con đường tiến thân trong sự nghiệp.
 • + Xem tử vi tuổi Dần tháng 4 2020: Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Theo dự báo tử vi 2020 tuổi Dần, trong tháng phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ, nên chi tiêu cũng hạn chế hơn. Với ai đang có ý định chuyển việc, thời gian này có thể cân nhắc.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Dần: Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước, có thể bạn được giao phó trọng trách nào đó, hãy nỗ lực thể hiện, đảm bảo được đánh giá cao, con đường sự nghiệp hanh thông. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh dễ dàng kết thêm bằng hữu, mở rộng mạng lưới bạn bè, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, không lo đơn thương độc mà. Nhân đà này, tận dụng sức mạnh tập thể để gặt hái thành công lớn hơn.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Dần: Theo tử vi 2020 tuổi Dần trong tháng sáu này sự nghiệp có trở lực nhất định, mưu sự thận trọng. Nhưng không cần quá lo lắng, với tài ứng biến linh hoạt, cộng thêm sự năng nổ, nhiệt tình, bản mệnh vẫn gặt hái được thành quả nhất định, không lo tay trắng. Đề phòng kẻ tiểu nhân phá đám trong môi trường làm việc. Tập trung vào công việc chính, không quản chuyện bao đồng, thị phi ắt tránh xa.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Dần tháng 7: Đầu tư có dấu hiệu thu lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao, vẫn cần kiên nhẫn chờ cơ hội. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài, cần quản lý túi tiền thật chặt. Sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Dần tháng 8: Tài lộc khởi vượng, cần rèn luyện thêm kỹ năng quản lý tài chính. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, có mối đầu tư thì đừng quá do dự kẻo bị tuột mất. Tình cảm lứa đôi hài hòa, hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng cùng sẻ chia cả những việc lớn và nhỏ, trong nhà rộn ràng tiếng cười.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Dần: Sang tháng chín năm Canh Tý, bản mệnh có Tam Hợp cục che chở, vận khí khởi vượng, mưu sự dễ thành, ưu tiên tiến hành những dự định lớn hoặc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao. Tất nhiên quá trình tiến hành có vấp váp trở lực, nhưng không quá lớn, bạn dễ dàng vượt qua. Tài lộc vì thế cũng dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn, cả Chính Tài và Thứ tài đều hanh thông.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Dần: Tài lộc vẫn trên đà vượng phát, làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu có phần thoáng hơn, không phải lo nghĩ nhiều. Giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, quản lý tài chính chặt chẽ sẽ tránh bị thất thu.
 • + Vận mệnh tuổi Dần tháng 11 năm 2020: Tài lộc vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu, cần tiết chế mua sắm, tránh bị hao tài tốn của vì những thứ không đâu. Làm việc vất vả, ăn uống không đúng bữa, lại phải tiệc tùng nhiều khiến cân nặng của tuổi Dần có xu hướng tăng nhẹ. Thêm vào đó là sự mệt mỏi, thường xuyên thèm ngủ. Tất cả đều gây bất lợi cho sức khỏe, cần điều chỉnh lại càng sớm càng tốt
 • + Vận mệnh tuổi Dần tháng 12 năm 2020: Ở tháng cuối cùng của năm Canh Tý, Công việc áp lực khi mà mọi dự án đều phải gấp rút hoàn thành. Điềm tiểu nhân quấy phá ngày càng rõ ràng, cần hành sự khéo léo và tỉnh táo hơn nữa, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối. Trong các mối quan hệ xã giao, duy trì khoảng cách với người khác giới, tránh bị người khác tác động dẫn tới việc ngoại tình, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Dần năm 2020, tử vi 2020 tuổi Dần, tử vi hàng tháng 2020, tử vi tuổi Dần 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm