Xem bói tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng tháng nào tốt?

Xem bói tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng tháng nào tốt? Trong năm 2019, nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt và nhức mỏi các khớp cơ, xương. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khó chịu này. Thói quen sinh hoạt thường ngày cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được đồng hồ sinh học nhịp nhàng. Xem bói tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng tốt hay...

Xem bói tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng tháng nào tốt? Trong năm 2019, nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt và nhức mỏi các khớp cơ, xương. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khó chịu này. Thói quen sinh hoạt thường ngày cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được đồng hồ sinh học nhịp nhàng.

Loading...

Xem bói tử vi Đinh Mão 2019 nam mạng tốt hay xấu?

Tử vi 2019 tuổi Mão dự báo, giai đoạn đầu năm tài vận thăng trầm, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng tổn hao tài sản. Tình cảm xuất hiện trục trặc, dành nhiều thời gian giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, sẻ chia cảm xúc, như vậy tình cảm mới hạn chế phát sinh mâu thuẫn. tử vi Đinh Mão 2019 nam mạngVề phương diện sức khỏe, tâm lý căng thẳng khiến đau đầu, ngủ không ngon giấc… cần phải thả lỏng mình hơn nữa. Cụ thể:

 • + Tử vi về sự nghiệp năm 2019: Về phương diện công việc, sự nghiệp người tuổi Đinh Mão cần chú ý một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Thậm chí, một số trục trặc gặp phải trong tháng trước vẫn chưa được xử lý triệt để, tích đọng lại, chờ thời cơ để bùng phát, khiến bản mệnh một phen khốn đốn.
 • + Bói tình duyên năm 2019: Tuổi Đinh Mão nếu là người độc thân nên dành nhiều thời gian để giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, chia sẻ cảm xúc, như vậy mới nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp. Những lúc rảnh rỗi, thường vào dịp cuối tuần, bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đừng vội từ chối lời mời kết thân từ ai đó dù lúc đầu chưa có cảm tình. Hãy cho người ấy và chính bạn thời gian để tìm hiểu nhau, biết đâu tình yêu sẽ nảy sinh.
 • + Xem lá số tài lộc năm Kỷ Hợi: Nam mạng tuổi Đinh Mão giai đoạn đầu năm tài lộc biến động mạnh, đa phần theo chiều hướng không tốt, đầu tư rất dễ thua lỗ hoặc bị lừa gạt. Chính vì thế, khuyên bạn không nên manh động, lấy tĩnh làm chủ, lấy nhu chế cương, lấy tích lũy làm trọng. Nửa cuối năm tài lộc có phần khởi sắc hơn, nhưng đồng thời các khoản chi tiêu cũng tăng lên trông thấy, bản mệnh có chút lúng túng trong việc quản lý tiền bạc.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2019 nam mạng tháng nào tốt?

Trong năm 2019, nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt và nhức mỏi các khớp cơ, xương. Lười vận động là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khó chịu này. Thói quen sinh hoạt thường ngày cũng đóng vai trò quan trọng giúp bạn có được đồng hồ sinh học nhịp nhàng. Chính vì thế, đừng buông lỏng những quy tắc nhất định. Chẳng hạn vì một vài bộ phim mà xem thâu đem suốt sáng, như vậy rất có hại cho sức khỏe, vừa khiến công việc bị ảnh hưởng xấu. Hãy xem bói tử vi 2019 của tuổi Đinh Mão dự báo về một số tháng đáng lưu ý trong năm dưới đây:

 • + Tháng 3: Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Mão sẽ đối diện với không ít khúc mắc, trục trặc trong chuyện tình cảm. Quan hệ tương hại ảnh hưởng một phần, có kẻ muốn phá hoại tình cảm của hai bạn nên giở trò xấu sau lưng.
 • + Tháng 5: Tiết trời nắng nóng, ra ngoài trời nắng to, nhiệt độ cao có thể dẫn đến tình trạng say nắng, sốt nhẹ. Đồng thời lưu ý việc sử dụng điều hòa, tránh tình trạng bị sốc nhiệt khi bị thay đổi nhiệt độ đột ngột.
 • + Tháng 8: Các cặp đôi yêu nhau đã lâu mà chưa tính tới chuyện kết hôn, tình cảm dễ bị phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi phải đối diện với sóng gió nào đó. Vậy nên, hai bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ về chuyện tình cảm của mình, cân nhắc tình yêu dành cho cả hai còn sâu đậm đến đâu.
 • + Tháng 11: Chủ doanh nghiệp, người hành nghề kinh doanh, buôn bán tự do trải qua một tháng cuối năm tất bật, thu được không ít lợi nhuận. Tuy nhiên không được đơn thương độc mã hành động, kẻo bị coi là “ăn mảnh”, mất uy tín.

Nam mạng tuổi Đinh Mão xây nhà năm 2019 có tốt không?

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 luôn phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ là Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. Nếu bạn bị trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu bạn tuổi Đinh Mão 1987 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Cụ thể:

 • + Phân tích Tam Tai: Người tuổi Đinh Mão cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi. Theo cách tính thì người sinh năm 1987 Đinh Mão sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Phân tích Kim Lâu: Năm 2019 Kỷ Hợi gia chủ 33 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy.
 • + Phân tích Hoang Ốc: Năm nay nam mạng Đinh Mão 33 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Lục Hang Ốc, tức là Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.
 • + Kết luận: Năm nay tuổi Đinh Mão 1987 phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc chính vì vậy không nên sửa sang lại nhà cửa hoặc xây mới.

Màu may mắn 2019 tuổi Đinh Mão nam mạng

Người tuổi Đinh Mão 1987 tức là sinh từ ngày 9/2/1986 đến 28/1/1987 dương lịch, mệnh ngũ hành Hoả. Chính vì vậy, chọn màu hợp tuổi nam mạng 1987 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1987 mệnh Hỏa vì vậy màu thuộc mệnh Mộc và Hỏa, do Mộc sinh Hỏa là tốt cho bạn. Cụ thể:

 • + Màu sắc may mắn 2019 trong công việc: Xanh lục, xanh lá lúa
 • + Màu hên trong tình duyên năm 2019: Đỏ, cam, hồng, tím
 • + Màu khắc kỵ của nam Đinh Mão 2019: Trắng, xám, ghi, đen
Loading...
Có thể bạn quan tâm