Lá số tử vi Bính Dần 2019 nam mạng về xây nhà, công danh tài lộc

Lá số tử vi Bính Dần 2019 nam mạng về xây nhà, công danh & tài lộc đúng và đầy đủ nhất: Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì nam mạng tuổi Bính Dần 1986 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. Nếu đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Lá số tử vi Bính Dần 2019...

Lá số tử vi Bính Dần 2019 nam mạng về xây nhà, công danh & tài lộc đúng và đầy đủ nhất: Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì nam mạng tuổi Bính Dần 1986 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. Nếu đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn.

Loading...

Lá số tử vi Bính Dần 2019 nam mạng tốt hay xấu?

Trong số 12 con giáp, hổ tượng trưng cho quyền lực. Xét về mặt xã hội, những người tuổi Dần đa số là người có quyền thế. Họ sinh ra đã có quyền uy, dũng khí và tinh thần mạo hiểm cao. Là người sống giàu tình cảm, giàu lòng thương người, nhưng họ lại rất dễ bị mê hoặc bởi người nào đó, một sự việc nào đó khiến cho bản thân của họ không ý thức được hành động của mình.tử vi Bính Dần 2019 nam mạng Do tự trọng của họ quá cao, những người tuổi Dần thường không dễ tiếp thu ý kiến và lời khuyên giải của người khác, và họ luôn bị người khác xem là người hay thách thức.

 • + Sự nghiệp năm 2019 nam tuổi Bính Dần: Năm Kỷ Hợi này, bạn nam tuổi Bính Dần chú ý rất dễ xảy ra tranh chấp đôi co, hổ sơ giấy tờ rắc rối, có thể phải liên can đến pháp luật. Công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành, tài lộc kém. Tình cảm, sức khỏe bất an, có nhiều chống trái gây tốn hao. Đừng nên tranh danh đoạt lợi dễ bị kẻ xấu hãm hại. Mọi việc nên nhẫn nhịn sẽ vượt qua khó khăn.
 • + Tài lộc nam tuổi Bính Dần năm 2019: Người tuổi Bính Dần thường không để ý tới việc kiếm tiền và cũng không lo lắng làm thế nào để kiếm được tiền, bởi vì đa phần tiền họ kiếm được thường quyết định ở lí tưởng và mục tiêu mà họ theo đuổi. Kết quả là tài lộc đến một cách tự nhiên.

Nam mạng tuổi Bính Dần làm nhà năm 2019 có tốt không?

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Bính Dần 1986 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1986 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Bính Dần 1986 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Bính Dần 1986 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Phân tích Tam Tai: Người tuổi tuổi Bính Dần cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất. Chính vì vậy gia chủ 1986 Bính Dần sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Phân tích Kim Lâu: Năm nay gia chủ 34 tuổi, sẽ không phạm phải Kim Lâu.
 • + Phân tích Hoang Ốc: Năm 2019 Kỷ Hợi bạn Bính Dần tuổi 34, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Nhất Kiết. Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.
 • + Tử vi 2019 tuổi Dần kết luận: Năm 2019 rất tốt để tuổi Bính Dần động thổ xây và sửa nhà!

Tử vi tuổi Bính Dần 2019 nam mạng tháng nào tốt?

Vào năm 2019 Kỷ Hợi, người tuổi Dần thường hay gặp phải khá nhiều chuyện hoang đường, bởi vậy họ cần bình tĩnh và cố gắng tìm cách giải quyết, nếu không làm được điều này họ sẽ thất bại thảm hại và trắng tay. Lời khuyên tốt nhất dành cho họ là khi gặp phải chuyện không thuận lợi, như mong muốn thì không nên quá cố chấp và bảo thủ, khăng khăng đi theo lối mòn mà phải cần tìm mọi cách để thay đổi và thích ứng. Nguyên tắc là chỉ có những người biết thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh, điều chỉnh kịp thời suy nghĩ sách lược của bản thân mình thì mới tồn tại và phát triển được. Ngoài ra, những người tuổi Bính Dần nên tránh xa những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật nếu không sẽ khó mà thoát khỏi vòng lao lý. Dưới đây là dự báo tử vi 2019 tuổi Dần về các tháng quan trọng mà nam mạng tuổi Bính Dần cần lưu ý:

 • + Tháng 2: Vào tháng này sự nghiệp của người tuổi Bính Dần sẽ gặp một vài điều bất lợi và công việc cũng có những trở ngại nhất định. Chính vì vậy, sự cảnh giác, giữ bình tĩnh, thận trọng tiến từng bước một, là một điều quan trọng. Họ tuyệt đối không được khôn vặt kẻo còn chịu nhiều thiệt hại hơn.
 • + Tháng 5: Người tuổi Bính Dần vào tháng 5 sẽ thường kém may mắn nên dù có cố gắng như thế nào thì họ cũng không thể có được thành công trong cuộc sống. Song, đừng nên vì thế mà hành động bừa bãi, lộn xộn. Hơn nữa, khi mọi việc gặp nhiều trở ngại, những ý tưởng của họ trước đây vô tình sẽ bị người khác lợi dụng. Mặc dù vậy hy vọng vẫn không bao giờ tắt đối với họ nên dù gặp nhiều khó khăn hoặc bị lợi dụng, lừa gạt thì họ vẫn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan để bắt đầu lại từ đầu một cách vui vẻ.
 • + Tháng 7: Người tuổi Bính Dần mặc dù họ không đi tìm thì cơ hội cũng sẽ tự tìm đến với họ. Tuy nhiên vì không có một kế hoạch làm việc cụ thể nên họ đã để lỡ mất cơ hội hiếm có đó, thậm chí không thê cảm nhận, phát hiện ra được ra cơ hội đó ngay cả khi cơ hội đã đến rất gần. Nguyên nhân này cũng khiến cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại và để mất nhiều cơ hội đáng tiếc.
 • + Tháng 10: Sự kiên trì, nỗ lực đã giúp người tuổi Dần tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được để tạo một bước phát triển tốt cho sự nghiệp của họ. Lời khuyên tốt dành cho họ là nên ghi nhớ câu nói: Những người thông minh luôn biết cách tạo ra cơ hội, những người bình thường luôn tìm cách nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi vào đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt đế tiến triển trong tháng này. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần đang theo đuổi công việc kinh doanh là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn nữa.
 • + Tháng 11: Tiếp nối tháng 10, vào tháng này công việc của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp, và hơn nữa, quý nhân phù trợ sẽ giúp mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi. Song, họ cũng cần ghi nhớ một điều là không được quá tự tin trong mọi việc và cũng không nên thể hiện sự khác biệt với mọi người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cốt lõi điều này không có gì là không tốt, song nếu cứ luôn tự coi mình là trung tâm và coi nhẹ những người khác thì chắc chắn họ sẽ bị mọi người đánh giá không hay. Nếu tập trung sức lực vào một công việc cụ thể nào đó thì rất có thể những người tuổi Dần trong tháng này sẽ có được một nguồn thu nhập đáng kế.

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 nam mạng tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần 1986 tức là sinh từ ngày 9/2/1986 đến 28/1/1987 dương lịch, mệnh ngũ hành Hoả. Chính vì vậy, chọn màu hợp tuổi nam mạng 1986 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1986 mệnh Hỏa vì vậy màu thuộc mệnh Mộc và Hỏa, do Mộc sinh Hỏa là tốt cho bạn. Cụ thể:

 • + Màu may mắn trong công việc năm 2019: Xanh lục
 • + Màu hên trong tình duyên năm 2019: Đỏ, hồng, tím
 • + Màu khắc kỵ của nam Bính Dần 2019: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước
Loading...
Có thể bạn quan tâm