Xem bói tử vi 2019 tuổi Tý đầy đủ nhất về vận hạn và may mắn trong năm Kỷ Hợi

Xem bói tử vi 2019 tuổi Tý chính xác và đầy đủ nhất về vận hạn và may mắn trong năm Kỷ Hợi của Nam mạng và nữ mênh của những người tuổi Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960, Mậu Tý 1948. Hãy cùng Onkiti.com tham khảo kỹ hơn qua bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Tý về vận hạn trong năm Kỷ Hợi Tử vi 2019 nói rằng, đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh...

Xem bói tử vi 2019 tuổi Tý chính xác và đầy đủ nhất về vận hạn và may mắn trong năm Kỷ Hợi của Nam mạng và nữ mênh của những người tuổi Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960, Mậu Tý 1948. Hãy cùng Onkiti.com tham khảo kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Tý về vận hạn trong năm Kỷ Hợi

Tử vi 2019 nói rằng, đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Họ có ý thức tham gia, thích hội họp, người tuổi Tý thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của họ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công, tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích, nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ “yêu say đắm” người đó. Trong tử vi người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc. Dưới đây là dự báo tử vi chi tiết cho những người tuổi Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960, Mậu Tý 1948 cụ thể như sau.

Tử vi tuổi Bính Tý 2019 Nam và Nữ mạng tốt hay xấu

Năm nay được sao Thái Dương chiếu mạng nên tuổi Bính Tý luôn được may mắn, đi từ thành công này đến thành công khác, học xong chắc chắn có việc làm như ý, lương bổng cao. Trong giao tiếp tuy không được uyển chuyển, với những người người xung quanh trên thực tế thì bạn là người rất tốt. Chính vì vậy đường đời luôn có thiện hữu trí thức giúp mình hoàn thành đại nghiệp, đem lại giàu sang cho gia đình. Năm nay tuổi Bính Tý 1996 giáp Cát tinh Hỷ thần và Lộc tồn chiếu, như Phước Tinh Thái dương chiếu mạng, nghĩa là trong vấn đề tiền bạc quý bạn may mắn năm liền, đây là bước đầu làm giàu của quý bạn. Trong năm Giáp Hồng loan, Thiên hỷ ái tình. Không hẹn mà tình lại đến, yêu thương một cách nồng nhiệt nhưng bị Cô tang môn chiếu, nên tình đến rồi tình lại đi. Năm 2019 đề phòng các bệnh về đường hô hấp như ho cảm, đề phòng bệnh tiêu hóa và bao tử.

 • + Bói tử vi tuổi Bính Tý 2019 Nam mạng về tài lộc: Năm nay giáp Lộc tồn và chư tài tinh chắc chắn sẽ được một số tiền lớn. Tuổi Tý là người có lộc ngồi mát ăn bát vàng, tiền tài không thiếu bao giờ. Tháng 2 và 9 đắc tiền bạc của cải. Trong tình cảm nên chọn người hợp tuổi mạng cho mai sau hạnh phúc. Trong phương diện sức khỏe nên đề phòng bệnh tóc, mộng di tinh, đau đầu.
 • + Lá số tử vi tuổi Bính Tý 2019 Nữ mạng về tình duyên: Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2019 có gặp nhiều may mắn không?

Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn. Tuy nhiên, đa phần Giáp Tý đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắn. Người tuổi này thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Về sự nghiệp được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công ăn việc làm thuận lợi, tài lộc tăng.

 • + Công danh sự nghiệp trong năm 2019: Nhìn chung các mặt, năm nay có được Thiên Thời, nhưng kém Địa Lợi và Nhân cũng không Hòa, nên sự nghiệp của nam và nữ mạng tuổi Giáp Tý cũng lên xuống như những đợt sóng thần, có thể để lại trong cuộc đời những dấu ấn khó phai. Nếu biết sống hòa hợp, khiêm nhường với người chung quanh, sóng gió sẽ giảm phần, sự nghiệp ít bị xáo động.
 • + Tình duyên của Giáp Tý năm 2019: Đây là năm tương đối khó khăn vì nhiều biến động nhưng không phải là năm thất bại đối với bạn. Năm nay, có nhiều Phá tinh nhập Hạn, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an. Nếu đã có gia đình, Giáp Tý không nên tự tung, tự tác vì với quyền lực trong tay dễ trở nên lấn át chồng, gia đình khó được ấm êm.
 • + Gia đạo năm 2019 của Giáp Tý: Với Tứ Hung nhập Hạn, cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đạo có người ốm đau, hao tốn và cũng có thể có tin buồn trong thân tộc. Can Chi tương đối thuận hợp, không bị ốm khi thời tiết đổi thay, nhưng Tử Vi có Tuế, Khốc, Hư dễ sinh đau lưng, suy thận. Nên tập thể dục nhiều hơn.

Coi bói tử vi tuổi Nhâm Tý 2019 về công danh & hạnh phúc

Những người tuổi Nhâm Tý được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may lành, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Là người thông minh, năng động, có khả năng làm việc lớn dễ trở thành người có quyền chức, địa vị cao. Tuy nhiên, sự nghiệp không bền, phải chịu nhiều phong trần, dời đổi. Nếu ăn ở thiếu đức, có thể lâm vòng tù tội. Đa phần, phải tha phương lập nghiệp, có nhiều thuận lợi hơn, tiền bạc không thiếu nhưng gia đạo bất an, duyên tình rối rắm. Nếu càng khởi nhiều ham muốn, càng gánh lấy nhiều phiền muộn, càng khó tạo được mái ấm gia đình. Nếu tu thân, tích đức, Hậu Vận mới yên định, tuổi già phú túc, nhàn an.

 • + Công danh tài lộc năm 2019: Năm nay nam và nữ mệnh tuổi Nhâm Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, rối rắm nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến gia đình. Nếu làm việc không minh bạch, có thể gặp khó khăn với pháp luật.
 • + Hạnh phúc gia đình của Nhâm Tý năm 2019: Năm nay, sao chiếu mạng bất an, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm. Vợ chồng không được ấm êm vì công việc làm ăn có nhiều biến động. Hơn nữa người tuổi Nhâm Tý mải lo danh lợi, đôi lúc thiếu vắng bổn phận đối với vợ con.
 • + Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tý: Sức khỏe không có điều gì đáng ngại, nhưng Sao Hạn xấu, cần đề phòng tai nạn nhiều hơn, với Hỏa vượng có thể trở nên nóng nảy, bốc đồng và hại cho tim gan. Nên tránh các việc tranh chấp, dẫn đến xung đột, rất có hại cho bản thân. Lái xe cẩn thận trong các tháng 3, 6, 7, 12.

Luận giải tử vi 2019 tuổi Canh Tý về tháng tốt xấu trong năm?

Năm Kỷ Hợi mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Canh Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó. Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Cụ thể:

 • + Tháng 1, 3 và tháng 4 chú ý về công việc: Đây là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.
 • + Tháng 9, 11, 12 chú ý đến vấn đề sức khoẻ: Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.
 • + Tháng 2, 5, 8 lưu ý về tài chính tiền bạc: Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Canh Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè.
 • + Tháng 6, 7, 10 chú ý đến chuyện tình cảm: Năm này cũng không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 của người tuổi Tý

Màu may mắn năm 2019 của tuổi Tý là màu xanh lá, màu này không chỉ là màu sắc tượng trưng cho sinh mệnh, sự sinh sôi, nảy nở nói chung mà còn mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng dành riêng cho người cầm tinh con Chuột. Khi cảm thấy mệt mỏi, buồn chán hay áp lực tinh thần, người tuổi Tý có thể vận đồ hay phụ kiện màu xanh lá, hoặc đơn giản là hòa mình vào thiên nhiên để nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng đã mất. Màu sắc này chính là động lực, là nguồn cảm hứng sáng tạo vô biên dành cho bạn. Dự báo tu vi 2019 của người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, là những con người năng nổ, say mê công việc và nhiệt tình, bạn hoạt động không ngừng nghỉ, ít bị chi phối bởi những việc xung quanh.

 • + Tháng may mắn trong năm 2019 của tuổi Tý: Trong tháng 1, 2, 6, 8 ÂL người tuổi Tý gặp nhiều vận may trong công việc, có thể sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn hoặc mua may bán đắt trong lĩnh vực bất động sản.
 • + Tháng xui xẻo trong năm 2019 của tuổi Tý: Hãy lưu ý trong những tháng 3, 7, 9, 12 ÂL các bạn tuổi Tý cẩn thận khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt là lái xe. Ngoài ra, chú ý tránh tập thể dục vào buổi sáng và không nên tập quá sức.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm