Xem bói tử vi 2019 tuổi Thân đúng đầy đủ về vận Công danh Tài lộc Sức khoẻ

Xem bói tử vi 2019 tuổi Thân đúng và đầy đủ nhất về danh vọng sự nghiệp, tình ái, tình cảm, tinh thần sức khoẻ, tiền tài của Nam mệnh và Nữ mạng người sinh năm 1956 Bính Thân, 1968 Mậu Thân, 1980 Canh Thân, 1992 Nhâm Thân, 1944 Giáp Thân. Xem bói tử vi 2019 tuổi Thân về vận mệnh trong năm Kỷ Hợi Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con...

Xem bói tử vi 2019 tuổi Thân đúng và đầy đủ nhất về danh vọng sự nghiệp, tình ái, tình cảm, tinh thần sức khoẻ, tiền tài của Nam mệnh và Nữ mạng người sinh năm 1956 Bính Thân, 1968 Mậu Thân, 1980 Canh Thân, 1992 Nhâm Thân, 1944 Giáp Thân.

Loading...

Xem bói tử vi 2019 tuổi Thân về vận mệnh trong năm Kỷ Hợi

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình. tử vi 2019 tuổi ThânNếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2019 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

 • + Sự nghiệp: Thuận lợi
 • + Tình cảm: Được nhiều người quan tâm giúp đỡ
 • + Sức khoẻ: Nam nên bỏ hút thuốc để tránh mắc bênh Phổi trong năm, Nữ chú ý các bệnh phụ khoa vào đầu năm 2019.
 • + Tiền bạc: Được cải thiện hơn so với năm 2018

Bói tử vi năm 2019 tuổi Bính Thân 1956 tốt hay xấu?

Đầu năm khi mọi sự diễn ra không như ý, quý ông quý bà nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn. Nguồn thu nhập trong 2019 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy quý ông bà sẽ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài. Những người tuổi Bính Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

 • + Công việc: Đã về hưu nhưng vẫn được nhiều đồng nghiệp cũ tìm đến để xin ý kiến tư vấn về chuyên môn.
 • + Tình cảm: Gia đình hạnh phúc, con cháu ngoan lễ phép thành đạt
 • + Tài chính: Vào giữa năm sẽ có người hỏi mượn số tiền lớn, tuỳ vào quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong năm.
 • + Sức khoẻ: Tập thể dục nhiều hơn vào mỗi buổi chiều để cải thiện sức khoẻ, tránh không vận động vào buổi sáng

Lá số tử vi 2019 tuổi Mậu Thân 1968 về sự nghiệp & tiền bạc

2019 báo hiệu một năm tài lộc với người tuổi Mậu Thân. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn. Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

 • + Tử vi về sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi của tuổi Mậu Thân: 8/10
 • + Bói tử vi về tài chính tuổi Mậu Thân năm 2019: 9/10

Xem tử vi Canh Thân 2019 nam và nữ mạng về vận hạn trong năm

Người tuổi Giáp Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Giáp Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn. Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

 • + Tình duyên: tốt
 • + Sức khoẻ: tốt
 • + Tiền tài: tốt
 • + Công danh: tốt

Xem tử vi người tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2019

Năm nay tu vi 2019 dự báo, người tuổi Nhâm Thân có được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu rạng, có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người giúp đỡ. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Kim, đối với tuổi Nhâm Thân cùng Hành, càng tăng thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” quá xa, có thể gặp tai nạn.

 • + Tử vi Nhâm Thân năm 2019 nữ mạng sinh con có tốt không? có ảnh hưởng gì đến vận mênh của bé không? Bé sinh năm Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, mẹ tuổi Nhâm Thân mang mệnh Thuỷ. Thuỷ khắc Mộc chính vì vậy tuổi mẹ và bé sẽ khắc nhau và mẹ tuổi Khỉ không nên sinh con năm 2019.
 • + Nam mạng Nhâm Thân năm 2019 công danh sự nghiệp có thăng tiến không? Theo tử vi 2019 tuổi Thân dự báo rằng, đường danh vọng trong năm Kỷ Hợi của nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 có phần bị kìm hãm bởi việc đứng núi này trông núi nọ. Bạn nên tập trung làm việc hiệu quả hơn trước khi nghĩ đến chuyện làm sếp hoặc tăng chức tăng lương.

Dự báo tử vi 2019 người tuổi Giáp Thân 1944

Tuổi Giáp Thân tính tình hài hước, vui vẻ, luôn mang đến niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Dù cuộc sống vất vả, có nhiều bộn bề, họ vẫn lạc quan và hướng đến tương lai tươi sáng. Chính nghị lực sống phi thường đã giúp họ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được thành công vang dội. Tuổi Thân mệnh Thủy là những người sống thực tế, thích làm nhiều việc thiện giúp đỡ mọi người. Họ coi trọng chữ tín đặc biệt là danh dự của mình. Bởi vậy khi chưa chắc chắn điều gì, họ tuyệt đối sẽ không hứa hẹn, đồng ý giúp đỡ ai kể cả trong công việc hay cuộc sống.

Đọc thêm:

Tử vi 2019 tuổi Thân về vận hạn các tháng trong năm Kỷ Hợi

Do có sức sáng tạo và một sức sống dồi dào, mạnh mẽ những người tuổi Thân sẽ có được nhiều bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của họ cũng không hề bằng phẳng, đôi lúc cũng gặp phải những trở ngại nhỏ nhưng họ đều có thể vượt qua dễ dàng. Họ dễ dàng ngủ quên trong chiến thắng và trong những thành quả đạt được khiến họ bị mờ và trở nên tự cao tự đại vì thề mà không thể tiến lên được. Sự nghiệp của họ dễ gặp nhiều thuận lợi và thành công nhất để phát triển là tháng 1, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Trong năm cần đề phòng tháng 2, tháng 3, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều bất lợi, cần đề cao cảnh giác và kiên trì vượt qua.

 • + Tháng 2: Tháng đầu năm nhưng lại không mấy may mắn trong sự nghiệp, cần phải đề cao cảnh giác đối với sự việc và quản lý chặt chẽ bản thân tránh bị lún sâu vào vòng tai họa. Ở cuộc sống thường ngày không nên quá chú tâm hay để ý các chi tiết vụn vặt mà bỏ qua đại ý nên những việc mà với mọi người đều là nhẹ nhàng thì với họ lại trở nên vô cùng khó khăn, do vậy họ cũng biết tự vượt qua trở ngại đối với họ là vô cùng khó khăn kể cả đối với những trở ngại rất nhỏ.
 • + Tháng 3: Sự nghiệp trong tháng này của của người tuổi Thân vẫn chưa có biến chuyển gì đặc biệt mọi sự vẫn rất bình lặng, tuy nhiên sự yên ổn chỉ nhìn thấy ở bên ngoài họ cần để phòng cẩn thận vì bên trong có thể ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Trong tháng này mọi hành sự đều phải hết sức cẩn thận.
 • + Tháng 5: Sang tháng 5 sự nghiệp bắt đầu xuất hiện khởi sắc và có những bước phát triển tốt đẹp. Mặc dù vậy thành quả đạt được vẫn chưa xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra. Do tính tình quá cố chấp không tiếp thu ý kiến của bạn bè hay những người xung quanh nên họ cùng thường xuyên rơi vào hoàn cảnh khó xử, không biết phải giải quyết như thế nào cho thỏa đáng.
 • + Tháng 7: Tháng 5 là một khởi điểm khá tốt song đến tháng 7 sự nghiệp lại trùng xuống không mấy tươi sáng. Vì thế để cải thiện và tránh sự tụt dốc của sự nghiệp cần cố gắng ngồi vững trên cương vị của mình, tuyệt đối không được manh động hay tò mò vào những chuyện xung quanh của người khác.
 • + Tháng 10: Tháng này sự nghiệp đã có phần tươi sáng hơn nhưng sự u ám trong sự nghiệp vẫn chưa chấm dứt do đó cần chuẩn bị tâm lí thật tốt để có thể ứng biến với mọi chuyện có thể gặp phải. Nếu ai đó đem đến cho họ cơ hội hợp tác, thì không nên nóng vội mà cần tìm hiểu kỹ tình hình của đối tác rồi mới nhận lời để tránh thua lỗ, hao hụt nặng nề.

Màu may mắn của tuổi Thân trong năm 2019

Năm 2019 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn. Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Chính vì vậy việc sử dụng các màu sắc may mắn như đen, xám, vàng sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi. Xem chi tiết hơn về Gam màu may mắn năm 2019 tuổi Thân hợp màu gì?

Loading...
Có thể bạn quan tâm