Lá số tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng về sự nghiệp và tài lộc

Lá số tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng về sự nghiệp & tài lộc: Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tân Mùi nam mạng có nhiều biến động trong tình duyên và hạnh phúc. Nên bỏ những tự ái cá nhân về hoàn cảnh gia đình thì sự nghiệp mới có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng 1991 Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong...

Lá số tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng về sự nghiệp & tài lộc: Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tân Mùi nam mạng có nhiều biến động trong tình duyên và hạnh phúc. Nên bỏ những tự ái cá nhân về hoàn cảnh gia đình thì sự nghiệp mới có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng 1991

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. tử vi 2019 tuổi Tân Mùi nam mạngHưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa. Theo tu vi 2019 của tuổi Mùi nói chung và về chuyện tình duyên trong năm 2019 tuổi Tân Mùi nói riêng, ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình.

 • + Vận hạn trong năm 2019: Đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.
 • + Bói tình duyên 2019 tuổi Tân Mùi: Trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ cân nhắc việc có thêm con trong năm nay.
 • + Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong năm 2019: Tuổi Tân Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi.
 • + Tuổi kỵ của Tân Mùi năm Kỷ Hợi: Năm 2019 Tân Mùi khắc với Tý, Sửu, Tuất.

Màu may mắn nam mạng tuổi Tân Mùi năm 2019

Người sinh năm 1991 mệnh Thổ nên màu đỏ, màu hồng, màu tím (thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ) sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Ngoài ra người tuổi Tân Mùi hợp màu nâu đất, màu vàng sậm những màu tượng trưng cho mệnh Thổ sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Với nhiều màu sắc như vậy, dù là nam hay là nữ tuổi Tân Mùi sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chọn màu mua xe, sơn nhà, phối màu quần áo sao cho phù hợp nhất.

 • + Màu may mắn 2019 trong công việc: Nên chọn các gam màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ví du: đi ký hợp đồng với đối tác thì nên mang chiếc cà vạt màu đỏ, hoặc bộ vest màu tím.
 • + Chọn màu mua xe năm 2019: Nam mạng tuổi Tân Mùi sở hữu gang màu đỏ sẽ thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu đỏ.
 • + Chọn màu sơn nhà năm 2019: Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1991 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa. Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Tân Mùi nam là màu nâu đất thể hiện sự sang trọng và tinh tế.
 • + Nam mạng Tân Mùi kỵ màu gì năm 2019: Người tuổi 1991 Tân Mùi cần tránh xa màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc Bởi trong luật ngũ hành, Thổ và Mộc tương khắc khiến cho người mệnh Thổ sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính cũng giống như cây sống trên đất lấy đi sự phù nhiêu màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt nếu chúng ta không chăm sóc đất.

Nam mạng Tân Mùi 1991 xây nhà năm 2019 tốt hay xấu?

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Theo tử vi 2019 tuổi Mùi, nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2019 tròn 29 tuổi thuộc mênh Thổ. Muốn biết trong năm Kỷ Hợi xây sửa nhà có tốt hay không thì cần phân tích cát hung 5 yếu tố là thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi. Cụ thể:

 • + Phân tích hạn Thái tuế: Trong năm 2019 Kỷ Hợi, tuổi Tân Mùi không phạm Xung Thái Tuế.
 • + Phân tích hạn Tam tai: Tuổi Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm như Tỵ, Ngọ, Mùi. Vậy nên năm 2019 này bạn không phạm phải hạn Tam tai.
 • + Phân tích hạn Kim lâu: Năm 2019 gia chủ tuổi 29, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.
 • + Phân tích hạn Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 29 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.
 • + Phân tích Trạch tuổi: Gia chủ gặp Trạch Đức (rất đẹp), có thể làm nhà.

Kết luận, năm 2019 nam mạng tuổi Tân Mùi có thể xây nhà mới hoặc sửa sang lại nhà cũ, bếp và phòng khách. Tuy nhiên nhớ xem màu may mắn 2019 của tuổi Tân Mùi ở bài viết trên để có được màu sơn nhà đẹp hợp tuổi của mình nhé.

Loading...
Có thể bạn quan tâm