Xem bói tử vi 2019 tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ mạng: Tháng nào gặp nhiều vận hên?

Xem bói tử vi 2019 tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ mạng: Tháng nào gặp nhiều vận hên? và trong cuộc sống có vận hạn gì về sức khoẻ, tình cảm và công việc trong năm Kỷ Hợi có ổn định không? Tất cả sẽ được thể hiện trong tử vi 2019 của người mệnh tuổi Tân Hợi dưới đây. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Tân Hợi 1971 Dự báo tử vi năm 2019 rằng đây thật sự là một năm vất vả đối với...

  Bài viết cùng chủ đề

Xem bói tử vi 2019 tuổi Tân Hợi 1971 nam và nữ mạng: Tháng nào gặp nhiều vận hên? và trong cuộc sống có vận hạn gì về sức khoẻ, tình cảm và công việc trong năm Kỷ Hợi có ổn định không? Tất cả sẽ được thể hiện trong tử vi 2019 của người mệnh tuổi Tân Hợi dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Tân Hợi 1971

Dự báo tử vi năm 2019 rằng đây thật sự là một năm vất vả đối với bạn. Bạn phải bươn trải nhiều và có thể bị lừa gạt. Công việc của bạn cũng không được suôn sẻ, bạn dễ gặp phải những hiểu lầm từ đồng nghiệp. Quý cô sẽ gặp thành công, nhà cửa tốt đẹp, được nhiều may mắn đến, tiền bạc và phúc đức về lâu về dài. tử vi 2019 tuổi Tân Hợi 1971Thiên quan quý nhơn giúp thoát nạn tranh chấp quấy nhiễu nội tâm, mọi việc đều được như mình mong muốn, tình tiền tài như ý. Quý cô có con học giỏi ngoan, nhưng có thể bị tật hay bệnh tật nan y. Phương diện sức khỏe. Phòng bệnh đau lưng, thần kinh chân, bệnh phụ khoa, nhức đau. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khán vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 Nữ mạng tốt hay xấu?

Tân Hợi nữ mạng thông minh
Đa tài đa trí xinh đẹp tuyệt vời.
Sơ niên lận dận chơi vơi
Có phần gian khổ đầu đời gian truân
Đường đời thường gặp quý nhân
Tiền tài nhà cửa được hơn bạn bè
Ái tình nhiều nỗi éo le
Tình đầu khó trọn mọi bề lo duyên
Công danh sự nghiệp vươn lên
Đinh Dậu năm mới so hên phước lành.

Mọi dự tính đều được hanh thông nhưng có chuyện rắc rối giấy tờ, cần quý nhân giúp đỡ, chớ hành động táo bạo mà liên quan đôn pháp luật. Tóm lại quý cô tiền hung hậu cát, mỗi lần bắt tay vào việc có phần khó khăn nhưng về sau thật là đạị cát đại hỉ. Tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phù quý cô được hưởng Thiên lộc cho nên gặt hái được nhiều nguồn lợi rất lớn, mức thu nhập tăng cao, cuộc sống gia đình cần được ổn định. Tháng 2 và 9 có được một số tiền bạc lớn đây là thời điểm tốt để mua bán. Trong lòng có nhiều nỗi buồn phiền ưu tư, tuy tình vợ chồng đẹp như long phượng, trai tài gái sắc, phước lành trời ban và phúc đức vẹn toàn. Có tin buồn từ xa, phần con cái học hành thi cử thành công tốt đẹp và gia đình có tin vui về hôn sự. Cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, có thể sẽ mắc bệnh phụ khoa, rối loạn tiêu hoá.

 • + Trong năm 2019 người tuổi Tân Hợi nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Mạo, Mùi – Khắc với tuổi Mậu Dần,Thân
 • + Trong năm 2019 người tuổi Tân Hợi nữ mạng hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu vàng, đỏ.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 có thuận lợi gì trong công việc?

Quý bạn Tân Hợi đa tài
Thông minh học giỏi biệt tài trời cho
Tiền tài phú quý giàu sang
Cửa nhà cao rộng ấm no một đời
Công danh chức vụ phải thời
Vẻ vang dòng họ đời đời vinh quang
Tình duyên đã bị lỡ làng
Về sau ổn định họ hàng an vui.
Chúc mừng năm mới vui tươi
Vận may lại đến xấu vui tan bồng

Quý bạn có nhiều sáng kiến mới khiến công sở đắc tài phát lộc nên được cấp trên tín nhiệm và giao trọng trách. Quý bạn là người giám nói giám làm nên một số nhân viên đàn em không thích nhưng họ không lay chuyển được địa vị của bạn, tóm lại năm nay việc làm ổn định và được tăng lương. Nhưng tuổi Tân Hợi không nắm giữ được tiền, lắm lúc chi tiêu thật hoang phí và vì đồng tiền mà có sự tranh cãi. Trong năm, vào tháng 1 và tháng 6 nhiều sẽ có tiền bạc, nếu làm ăn buôn bán thì được phát tài phát lộc. Trong tình duyên quý bạn được chọn một người theo ý mình và bất chấp bàng quan thiên hạ nên có người soi mói chê bai sau lưng, nhưng mỗi người có một cuộc sống riêng tư, miễn là gia đình hạnh phúc thì cần gì bận tâm đến miệng lưỡi thế gian. Con cái ngoan hiền học giỏi. Chú ý mắc bệnh phong thấp đau nhức tay chân, cảm mạo.

 • + Tử vi 2019 tuổi Hợi dự báo rằng nam mạng Tân Hợi sẽ hợp với tuổi Mậu Dần, Ngọ. Khắc với tuổi Đinh Thìn, Sửu
 • + Tử vi 2019 dự báo tuổi Tân Hợi nam mạng hợp với màu Vàng, trắn. Khắc với màu Đen, Đỏ.

Tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2019 tháng nào gặp nhiều vận hên?

Trong năm Hóa lộc tọa thủ và Hỷ thần tam hợp cùng chư tài tình hội tụ cho nên nguồn tiền bạc khá giả hơn những năm trước đây. Đồng thời cũng giải trừ được bệnh tật phiền não trong đời sống hàng ngày của gia đình. Tháng 5 và 12 có tiền tài phúc lộc, tháng 3 và 9 hao tiền mất của nhưng gia đình bình an. Tam hợp Hồng loan, Đào hoa và họp Thiên hỷ nên được chồng một lòng yêu thương và đời sống vợ chồng thật hạnh phúc.

 • + Trong tháng giêng: Vui xuân có tài lộc đem lại nhiều tiền, nhưng bị thị phi.
 • + Trong tháng hai: Tính toán rất nhiều nhưng thành công không bao nhiêu.
 • + Trong tháng ba: Tình cảm lứa đôi thật hạnh phúc, để phòng bệnh cấp tính.
 • + Trong tháng tư: Cát tinh lộc tồn đem lại tiền tài và phúc lộc.
 • + Trong tháng năm: Tâm hồn từ ái mà được nhà cửa tiền bạc mỹ mãn.
 • + Trong tháng sáu: Tài trí hơn người, nhờ nhu mì mà thành đạt sự nghiệp
 • + Trong tháng bảy: Bản tánh lanh lợi mọi việc do mình quyết định.
 • + Trong tháng tám: Thành công trong việc làm, gia đình an vui hạnh phúc.
 • + Trong tháng chín: Tánh tình đoan trang được bao người quý mến.
 • + Trong tháng chín: Quý nhơn giúp thành công trên lĩnh vực tiền bạc.
 • + Trong tháng mười: Sự nghiệp buôn bán thu nhập nhiều mà lòng an vui.
 • + Trong tháng mười một: Lòng mang nhiều buồn bực và dự tính không thành.
 • + Trong tháng chạp: Đắc tiền tài phúc lộc và gia đình an vui hạnh phúc.

Tóm tắt: Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Hợi nam & nữ mạng là người thông minh lanh lợi, phải xông pha ngoài xã hội hay làm việc trong ngành ngoại giao thì cũng thương yêu kính phục. Quý bạn mang lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý và giữ được thanh danh cao quý cho dòng họ, hưởng được cuộc sống trên thuận dưới hòa, nhà cửa cao sang xinh đẹp, vợ chồng thuận hòa yêu thương, con cái ăn học thành tài, trung niên thành tựu tiền bạc, hậu vận hưởng phước lành cùng trường thọ chi mạng.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm