Luận giải tử vi 2019 tuổi Sửu chính xác nhất về vận mệnh các tháng trong năm

Luận giải tử vi 2019 tuổi Sửu chính xác nhất về vận mệnh các tháng trong năm Kỷ Hợi của những người tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961. Qua đó nắm được vận may và hạn xui để tìm cách hoá giải nhằm có cuộc sống vui vẻ, thoải mái và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng Onkiti.com tham khảo qua bài viết dưới đây. Tổng quát về tử vi 2019 tuổi Sửu trong năm...

Luận giải tử vi 2019 tuổi Sửu chính xác nhất về vận mệnh các tháng trong năm Kỷ Hợi của những người tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961. Qua đó nắm được vận may và hạn xui để tìm cách hoá giải nhằm có cuộc sống vui vẻ, thoải mái và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng Onkiti.com tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tổng quát về tử vi 2019 tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi

Trâu là con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ. Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu. Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì. tử vi 2019 tuổi SửuCùng Onkiti.com tìm hiểu chi tiết tử vi năm 2019 của những người tuổi Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961 dưới đây.

Luận giải tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam & nữ mạng có tốt không?

Đinh Sửu học giỏi đa tài, công danh sự nghiệp tương lai huy hoàng, bạc tiền nhà cửa giàu sang, tạo lập gia thất vinh quang họ hàng, ái tình nợ thiếp cùng chàng, trăm năm hẹn ước lòng nàng khắc ghi, Kỷ Hợi năm mới bình an, tiền tài địa vị vẹn toàn lợi danh. Ngoài ra, xét về Tuổi Đinh Sửu nữ mạng, họ là người dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có lại dễ dàng. Tuổi Đinh Sửu bôn ba một thời gian thì phú quý hiền vinh, họ hơi vất vả về đường con cái. Tuổi này thường toại nguyện về đường công danh, còn đường hạnh phúc thì không mấy vừa ý. Cụ thể:

 • + Tử vi Đinh Sửu 2019 Nam mạng về nghề nghiệp và tiền bạc: Xét về công việc và học hành thì năm nay tuổi Đinh Sửu gặp rất nhiều thuận lợi vì có Thiên thuận, Địa lợi nên công việc làm ăn hay học hành đều đặt được kết quả như mong muốn. Không chỉ mỗi công việc mà các dự định đều hoàn thành tốt. Nếu đã vào đời, công việc cũng được nhiều người giúp đỡ giới thiệu. Nếu còn đi học, có thể chọn trường lớp, ngành ngề theo ý muốn. Khi Đinh Sửu đi xa sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi, bạc tiền dễ tạo. Tuy nhiên cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông tránh vi phạm pháp luật, sẽ có mất một khoản tiền.
 • + Xem tử vi Đinh Sửu 2019 Nữ mạng về sức khoẻ và tình duyên: Sức khỏe năm nay tuổi Đinh Sửu nữ nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. Năm 2019 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Đinh Sửu.

Tử vi tuổi Ất Sửu 2019 về công danh sự nghiệp & tình duyên

Theo tử vi 2019 luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, Bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp do người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vận có địa vị. Ất Sửu có một cuộc sống tốt dẹp, tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng máy ấm hạnh phúc gia đình. Về tài lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái.

 • + Tuổi Ất Sửu nên hợp tác với tuổi nào trong năm 2019: Năm nay người tuổi Ất Sửu gặp sao Hạn Kế Đô chiếu mạng nên công việc của bạn năm nay gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành. Tuy nhiên năm nay có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này. Tuổi hợp với Ất Sửu là Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Quý Dậu.
 • + Năm 2019 tuổi Ất Sửu kỵ với tuổi nào trong tình duyên: Tình cảm gia đình năm nay không được tốt, vẫn nhiều khúc mắc với nhau cần giải quyết. Cuộc sống trong gia đình có nhiều vấn đề phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản. Tuổi kỵ với Ất Sửu là Tân Mùi, Nhâm Tuất, Bính Thìn.
 • + Lời khuyên bổ ích: Ngoài ra tử vi 2019 dự báo đây là một năm khá xấu đối với tuổi Ất Sửu vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, bạn phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới.

Bói tử vi 2019 tuổi Quý Sửu về việc gia thất năm Kỷ Hợi

Năm nay tọa cung tiểu vận Vương địa rất tốt, Quý Sửu là người lương thiện, tự biết mình nên công danh sự nghiệp thật là huy hoàng, tiền tài xung mãn. Nhưng đáng tiếc là bị cảnh Tuần Triệt nên tài năng hay bị khống chế đôi lúc cư xử không được sáng suốt nên cần chú ý suy nghĩ kỹ. Người tuổi Quý Sửu có tài năng học thức, bằng cấp đầy đủ, lại thường được người khác giúp đỡ để có địa vị cao sang tốt đẹp. Tuổi Quý Sửu không sợ cảnh thất nghiệp, vì trên lĩnh vực ngoại giao được thiên quan quý nhân phù trợ do đó đủ sức đảm nhiệm mọi trọng trách việc làm và tự gây dựng lên được uy quyền, uy tính riêng của mình.

 • + Tuổi Quý Sửu 1973 xây nhà năm 2019 có tốt không: Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Quý Sửu (1973) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Tuy nhiên theo tử vi 2019 thì năm nay tuổi Quý Sửu phạm phải Tam Tai, và đặc biệt nghiêm trọng khi phạm phải Hoang Ốc. Chính vì vậy, Tuổi Quý Sửu năm nay chớ có làm nhà, nếu làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Lời khuyên cho Gia chủ Quý Sửu trong năm 2019: Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 về tài lộc & sức khoẻ

Năm nay tuổi Tân Sửu tròn 58 tuổi, tuy nhiên vẫn còn nhiều cơ hội tốt đề buôn bán, thay đổi nhà cửa, tạo đống điền thổ và đề lại một tài sản cho con cải mai hậu. Nếu Tân Sửu không chi xuất cho việc chính nghĩa là mua điền trạch thì sẽ bị cảnh hung tinh Thái bạch làm cho sạch tiền, mà trong lòng phải chịu cảnh buồn bực oan trái.

 • + Việc làm: Năm nay Tân Sửu có sao Thái bạch chiếu mệnh nên trong việc làm có gặp một số rắc rồi. Nếu như năm nay Tân Sửu có ý định đi làm xa thì nên đi vì năm nay xem tử vi 2019 tuổi Tân Sửu có lộc làm ăn xa.
 • + Tài lộc trong năm 2019: Về đường tài lộc, nếu Tân Sửu thiên nhà đất thì sẽ mang lại tài chính tiền bạc cho bạn. Cung Tài Bạch, với Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc thu nhập dễ dàng, nhưng cũng có tiêu hao lớn vì Đại hao lưu Hạn. Nên khéo chi tiêu, cũng có phần dư.
 • + Hạnh phúc gia đình trong năm 2019: Năm nay nói chung không nên tranh chấp kiện tụng mà mang tiếng thị phi. Về sau có hối hận cũng không kịp. Thiên hỳ ái tình thiên hợp khiến cho vợ chồng thuận thảo yêu thương nhau nhiều hon, vợ hiền con ngoan sự sự hoàn hảo hiếm thấy.
 • + Sức khoẻ: Về sức khỏe năm nay người tuổi Tân Sửu nên chú ý thận suy yếu, Phong thấp tê nhức.

Màu sắc may mắn của người tuổi Sửu năm 2019

Màu sắc may mắn 2019 của bạn tuổi Sửu là xanh lam đậm, đây là màu sắc khai vận, mang tới nhiều may mắn về tài lộc và tình duyên cho người tuổi Sửu trong năm 2019. Đây là một trong những màu sắc có tác dụng trấn an tinh thần rất tốt. Chỉ cần nhìn thấy nó, cơn giận của người tuổi Sửu sẽ nguôi ngoai nhanh chóng. Điều đó giúp bạn sáng suốt, bình tĩnh và làm chủ mọi tình huống, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Kỷ Hợi. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

 • + Các tháng may mắn trong năm 2019 của tuổi Sửu: Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vận may trong tháng 5, 6, 7, 11, 12. Trong các tháng 5, 6, 7 sẽ là những vấn đề liên quan đến tình cảm hạnh phúc gia đình. Tháng 11 và 12 là những thời điểm cuối năm, khi các dự án đầu tư từ đầu năm của bạn bắt đầu đến thời điểm gặt hái quả ngọt.
 • + Các tháng xui xẻo trong năm 2019 của tuổi Sửu: Tuổi Sửu chú ý trong các tháng 1, 2 về vấn đề công việc cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc bạn bè lừa gặt tiền bạc. Ngoài ra, trong tháng 10, khi thời tiết chuyển lạnh cũng chú ý giữ gìn sức khoẻ kẻo mắc các bệnh về đường hô hấp.
Loading...
Có thể bạn quan tâm