Tử vi 2019 tuổi Quý Sửu 1973 nam và nữ mạng về hung cát chính xác nhất

Tử vi 2019 tuổi Quý Sửu 1973 nam và nữ mạng về hung cát chính xác nhất: Tuổi Quý Sửu trong năm Kỷ Hơi không sợ cảnh thất nghiệp, vì trên lĩnh vực ngoại giao được thiên quan quý nhân phù trợ do đó đủ sức đảm nhiệm mọi trọng trách việc làm và tự gây dựng lên được uy quyền, uy tính riêng của mình. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Quý Sửu Theo lá số tử vi 12 con giáp năm 2019 dự báo, năm...

Tử vi 2019 tuổi Quý Sửu 1973 nam và nữ mạng về hung cát chính xác nhất: Tuổi Quý Sửu trong năm Kỷ Hơi không sợ cảnh thất nghiệp, vì trên lĩnh vực ngoại giao được thiên quan quý nhân phù trợ do đó đủ sức đảm nhiệm mọi trọng trách việc làm và tự gây dựng lên được uy quyền, uy tính riêng của mình.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Quý Sửu

Theo lá số tử vi 12 con giáp năm 2019 dự báo, năm nay tọa cung tiểu vận Vương địa rất tốt, Quý Sửu là người lương thiện, tự biết mình nên công danh sự nghiệp thật là huy hoàng, tiền tài xung mãn. Nhưng đáng tiếc là bị cảnh Tuần Triệt nên tài năng hay bị khống chế đôi lúc cư xử không được sáng suốt nên cần chú ý suy nghĩ kỹ. Người tuổi Quý Sửu có tài năng học thức, bằng cấp đầy đủ, lại thường được người khác giúp đỡ để có địa vị cao sang tốt đẹp. Tuổi Quý Sửu không sợ cảnh thất nghiệp, vì trên lĩnh vực ngoại giao được thiên quan quý nhân phù trợ do đó đủ sức đảm nhiệm mọi trọng trách việc làm và tự gây dựng lên được uy quyền, uy tính riêng của mình.

 • + Bói đường công danh năm 2019: Người làm công ăn lương được quý nhân Quốc Ấn phù trợ, dễ được nâng đỡ, đề bạt. Người có suy nghĩ nhảy việc thì nên tranh thủ “thiên thời” mà hành động. Những người làm chủ thì vận trình có lợi hơn, sẽ thành công nếu bạn tìm kiếm hướng phát triển từ thị trường khác.
 • + Coi bói đường tình duyên năm 2019: Vận tình cảm của người tuổi Quý Sửu dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Cô Thần hung tinh ảnh hưởng, khiến sự nhiệt tình của bạn với đối phương trở nên nhạt nhẽo, bản thân bạn vẫn muốn hưởng thụ cuộc sống FA tự do bay nhảy như hiện tại.
 • + Xem tử vi đường tài lộc năm Kỷ Hợi: Vận tài lộc có hanh thông hay không dựa vào sự sáng suốt của bản mệnh, tính toán chi tiết tránh vướng vào họa mất tiền. Kiếp Sát hung tinh đem tới rủi ro mặc dù cơ hội tiền bạc đến với bạn không phải ít. Đầu năm nhiều mối lợi nhỏ tự tìm tới túi tiền của bản mênh, cuối năm lại được biểu dương bởi chút tài lộc từ đối tác.

Nam tuổi Quý Sửu xây nhà năm 2019 có tốt không?

Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Quý Sửu (1973) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Tuy nhiên theo tử vi 2019 tuổi Sửu thì năm nay tuổi Quý Sửu phạm phải Tam Tai, và đặc biệt nghiêm trọng khi phạm phải Hoang Ốc. Cụ thể:

 • + Phân tích hạn Tam Tai: Người tuổi tuổi Quý Sửu cần tránh các năm Tam tai Hợi , Tý , Sửu. Chính vì vậy năm làm nhà 2019 Kỷ Hợi thì gia chủ 1973 phạm tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Phân tích hạn Kim Lâu: Năm Kỷ Hợi, Quý Sửu tròn 47 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Phân tích hạn Hoang ốc: Năm 2019 này, Quý Sửu tuổi 47, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Kết quả: Chính vì vậy, Tuổi Quý Sửu năm nay chớ có làm nhà, nếu làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Lời khuyên cho Gia chủ Quý Sửu trong năm 2019: Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

Nữ tuổi Quý Sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

Con cái là lộc trời cho, nhưng nếu xét theo tử vi thì bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì phát triển tốt cho cả bố mẹ và em bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào, sinh con 2019 vào tháng nào thì tốt nhé. Yếu tố đầu tiên để biết sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào thì phải xem về ngũ hành, tương sinh tương khắc, ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Cụ thể như sau:

 • + Theo ngũ hành phong thuỷ thì Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Vì thế, nếu bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì rất tốt.
 • + Để xác định bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2019 thì hợp thì phải xem can chi của bố mẹ. Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc), mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng can của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng vẫn Hợp tuổi để sinh con.
 • + Từ cách phân tích ngũ hành và can chi ở trên có thể luận rằng những bố mẹ tuổi sau sinh con năm 2019 thì cực tốt: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.

Tìm hiểu màu may mắn năm 2019 của tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh gì? Nam nữ sinh năm Quý Sửu mệnh gì? tuổi Quý Sửu hợp màu gì qua đó chọn được màu xe, màu sơn nhà, màu xe hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh, gia tăng may mắn và kích thích tài lộc. Để trả lời được những câu hỏi này, mời các bạn xem qua bảng màu được các chuyên gia phong thuỷ người Trung Quốc phân tích như sau:

Màu sắc cát tường 2019 Màu tương sinh Màu tương hợp Màu khắc kỵ
Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 Màu xanh lục Màu đỏ, hồng Màu đen, xám
Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 xanh da trời cam, tím xanh biển sẫm

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm