Tử vi 2019 tuổi Quý Hợi 1983: Sinh con năm 2019 có tốt không?

Tử vi 2019 tuổi Quý Hợi 1983: Sinh con năm 2019 có tốt không? Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo (con Lợn) – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Mẹ sinh năm 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 tới ngày 1/2/1984 dương lịch và năm âm lịch là Quý Hợi tuổi con lợn, sẽ thuộc mệnh ngũ hành: Thủy – Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển. Để nắm được bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 có tốt không thì...

Tử vi 2019 tuổi Quý Hợi 1983: Sinh con năm 2019 có tốt không? Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo (con Lợn) – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Mẹ sinh năm 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 tới ngày 1/2/1984 dương lịch và năm âm lịch là Quý Hợi tuổi con lợn, sẽ thuộc mệnh ngũ hành: Thủy – Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển. Để nắm được bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 có tốt không thì phải xem xét các vấn đề sau.

Loading...

Tóm tắt tử vi năm 2019 tuổi Quý Hợi

Tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2019 này được dự báo là rất dễ bị cám dỗ với những người khác giới đặc biệt khi bạn đã đạt được sự ổn định và có vị thế trong xã hội. Bởi vậy bạn cần tránh sự nhiệt tình quá mức với người khác giới để tránh tình tay ba. Tài vận năm nay của bạn khá tốt. Tiền bạn kiếm được nhiều song bạn cũng cần có nhiều việc phải chi, bởi vậy bạn cần tiết kiệm. Tử vi 2019 tuổi Quý Hợi 1983Về sức khỏe, bạn cần đề phòng bị trúng gió hoặc cảm lạnh. Tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫn nên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện. Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt.

 • + Tóm tắt tình hình công việc: Tuy công việc xuất hiện không ít trở ngại, nhưng đều gặp hung hóa cát. Chỉ cần bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện khó khăn, nâng cao cảnh giác, suy nghĩ lạc quan, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.
 • + Tóm tắt tình hình tài lộc: Tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫnhnên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện.
 • + Tóm tắt chuyện tình cảm: Xem tử của tuổi Quý Hợi thấy điểm sáng nhất là phương diện tình cảm. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, gia đạo an yên, gia đình hòa hợp, hỷ sự liên miên như cưới hỏi, sinh thêm con cái…
 • + Tóm tắt vấn đề sức khoẻ: Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt. Xem thêm vận mệnh tuổi Hợi năm 2019 tốt hay xấu?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng: Xây nhà tháng nào thì tốt?

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, là một người đa tài, ham học hỏi, hiền lành, luôn kính cha kính mẹ. Đa số quý anh tuổi này đều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Năm 2019 này bạn gặp sao Thất sát nên cả năm vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại. Tử vi 2019 dự báo rằng vận phát vào giữa năm nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống, rất khó nắm bắt nê cần phải cô gắng đổ bù đắp lại. Nhưng vẫn phải khốn đốn nhiều phen, mọi việc đều dang dở giống như người có bệnh nhưng khám mãi chẳng tìm được nguồn bệnh. Cũng trong năm này có Thiên hỉ chiếu nên thường thích đi du ngoạn một mình, bỗng nhiên bừng tỉnh, ắt có lợi lớn, nên có thê nói một năm trôi qua không hề uổng phí.

 • + Trong năm 2019 nam mạng tuổi Quý Hợi mua xe ngày nào tốt: Việc xem ngày mua xe máy, xe ô tô có nghĩa là chọn được những ngày tốt, hoàng đạo và hợp với tuổi Quý Hợi. Khi đã chọn cho mình được một chiếc xe vừa ý, người chủ thường xem ngày mua xe tốt xấu thế nào trước khi lấy giấy tờ và xe về. Việc chọn ngày tốt mua xe, tránh ngày xấu cốt để cầu mong sự bình an khi đi trên đường.
 • + Năm 2019 tuổi Quý Hợi nam mạng hợp màu sắc gì nhất: Gia chủ tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy, vì thế, khi chọn mua các vật dụng, xe cộ cũng nên chọn màu hợp mệnh hoặc tương trợ như màu đen, trắng và hạn chế, tránh các màu đỏ, vàng cho chiếc xe của mình.
 • + Nam mạng Quý Hợi nên khai trương kinh doanh vào ngày nào tốt trong năm 2019: Việc chọn ngày khai trương rất quan trọng đối với những người làm ăn buôn bán. Nếu chọn được ngày tốt tiến hành khai trương, thì việc làm ăn của quý bạn tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, một vốn bốn lời, tài lộc phát đạt. Những yếu tố ảnh hưởng đến ngày khai trương mà người sinh năm 1983 cần lưu ý chính là ngày và giờ khai trương cho tuổi Quý Hợi. Đây là thời điểm được xác định tùy vào tuổi can chi của từng người, xấu với người nay nhưng có thể tốt với người kia nên không thể xem chung cho tất cả mọi người. Và đặc biệt là việc kích thích khách hàng, các chương trình khuyến mãi trong ngày khai trương sẽ đem khách hàng đến gần với tuổi 1983 hơn và công việc kinh doanh buôn bán sau này sẽ tiến hành thuận lợi hơn.

Coi tử vi nữ mạng tuổi Quý Hợi: Sinh con năm 2019 có tốt không?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo (con Lợn) – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Mẹ sinh năm 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 tới ngày 1/2/1984 dương lịch và năm âm lịch là Quý Hợi tuổi con lợn, sẽ thuộc mệnh ngũ hành: Thủy – Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển. Để nắm được bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 có tốt không thì phải xem xét các vấn đề sau:

 • + Ngũ hành sinh khắc: Bố mẹ mạng Thủy Tương Sinh với Mộc của con
 • + Thiên can xung hợp: Quý Bình Hòa với Kỷ của con
 • + Địa chi xung hợp: 1983 Tự Hình với 2019 của con

Vì vậy có thể kết luận rằng việc nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 là không xấu.

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm