Xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nam và nữ mạng có gặp may mắn không?

Xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nam và nữ mạng về công danh, hạnh phúc gia đình, tình duyên, sự nghiệp và màu sắc cát tường, qua đó nếu có vận hạn thì tìm cách hoá giải để cuộc sống bình an làm ăn phát tài phát lộc hơn. Mời các bạn theo dõi kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng về vận mệnh tốt xấu Nam mạng tuổi Nhâm Tý được tuổi mạng tương...

Xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nam và nữ mạng về công danh, hạnh phúc gia đình, tình duyên, sự nghiệp và màu sắc cát tường, qua đó nếu có vận hạn thì tìm cách hoá giải để cuộc sống bình an làm ăn phát tài phát lộc hơn. Mời các bạn theo dõi kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Loading...

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng về vận mệnh tốt xấu

Nam mạng tuổi Nhâm Tý được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may lành, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Là người thông minh, năng động, có khả năng làm việc lớn dễ trở thành người có quyền chức, địa vị cao. Tuy nhiên, sự nghiệp không bền, phải chịu nhiều phong trần, dời đổi. Nếu ăn ở thiếu đức, có thể lâm vòng tù tội. tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972Đa phần, phải tha phương lập nghiệp, có nhiều thuận lợi hơn, tiền bạc không thiếu nhưng gia đạo bất an, duyên tình rối rắm. Nếu càng khởi nhiều ham muốn, càng gánh lấy nhiều phiền muộn, càng khó tạo được mái ấm gia đình. Theo tử vi năm 2019 của tuổi Tý, nếu tu thân, tích đức, Hậu Vận mới yên định, tuổi già phú túc, nhàn an.

  • + Công danh tài lộc nam mạng Nhâm Tý năm 2019: Năm nay nam và nữ mệnh tuổi Nhâm Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, rối rắm nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến gia đình. Nếu làm việc không minh bạch, có thể gặp khó khăn với pháp luật.
  • + Hạnh phúc gia đình của nam mệnh Nhâm Tý năm 2019: Năm nay, sao chiếu mạng bất an, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm. Vợ chồng không được ấm êm vì công việc làm ăn có nhiều biến động. Hơn nữa người tuổi Nhâm Tý mải lo danh lợi, đôi lúc thiếu vắng bổn phận đối với vợ con.
  • + Vận hạn năm 2019 của nam mạng Nhâm Tý: Sức khỏe không có điều gì đáng ngại, nhưng Sao Hạn xấu, cần đề phòng tai nạn nhiều hơn, với Hỏa vượng có thể trở nên nóng nảy, bốc đồng và hại cho tim gan. Nên tránh các việc tranh chấp, dẫn đến xung đột, rất có hại cho bản thân. Lái xe cẩn thận trong các tháng 3, 6, 7, 12.

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Dự đoán trong tử vi 2019 tuổi Tý răng nữ mạng Nhâm Tý về công ăn việc làm có phần ổn định đầu năm, nhưng cuối năm bị bế tắc, gặp cảnh tranh chấp quyết liệt làm gia đình bất an. Chớ tin những lời ngon ngọt của đời mà mất tiền bạc. Không nên cho vay mượn tiền bạc mà đòi lại không được còn bị trách móc nên giao tế cẩn thận với phụ nữ kẻo bị mắc lừa chuốc lấy tai họa. Trong đầu năm tam hợp có Mộc dục, Thiên hỷ, Nguyệt đức tam hợp thì tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, trong đầu năm cũng có nhiều hỷ liên quan tới việc cưới hỏi trong anh em bạn bè và năm nay báo hiệu có tin vui về con cái. Năm nay thì tiền bạc không được sung túc do công việc gặp nhiều khó khăn. Phòng can phong, đau nhức tứ chi, thần kinh tọa.

  • + Công việc trong năm 2019 đạt: 8/10
  • + Tài chính trong năm 2019 đạt: 6/10
  • + Sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi đạt: 7/10
  • + Hạnh phúc gia đình năm 2019 đạt: 9/10

Tìm hiểu màu may mắn 2019 tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 âm lịch tức sinh từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973 dương lịch. Mệnh ngũ hành là Mộc tức Tang Thạch Mộc – Gỗ Dâu. Cùng tìm hiểu tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 hợp màu gì, nên mua xe, sơn nhà màu gì hay đeo đá màu gì giúp kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh. Bên cạnh đó là việc chọn hướng hợp tuổi Nhâm Tý 1972 cả nam và nữ giúp sự nghiệp phát đạt, thành công qua bài viết dưới đây. Nam tuổi Nhâm Tý có màu sắc hợp là màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ là màm vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. Cụ thể mời các bạn xem qua bảng màu may mắn năm 2019 tuổi Nhâm Tý dưới đây.

Màu may mắn 2019 Màu tương sinh Màu tương hợp Màu khắc kỵ
Nam mạng tuổi Nhâm Tý Trắng, bạc, kem Đen, xám, xanh biển sẫm Vàng, nâu
Nữ mạng tuổi Nhâm Tý Đỏ, hồng, cam, tím Vàng, nâu
Xanh lục, xanh da trời

Bói tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tý trong năm 2019

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 trong năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào nhất để công việc kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn và công việc được thành công tốt đẹp, mang nhiều tài lộc tới cho quý gia chủ. Ngay phần trình bày dưới đây Onkiti.com sẽ gợi ý một số tuổi hợp làm ăn tuổi Nhâm Tý. Hãy xem tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong năm Kỷ Hợi nhé.

  • + Vận mệnh tuổi Nhâm Tý: Năm nay tuổi 48 có năm sinh âm lịch là 1972, mệnh ngũ hành là Kim, thiên can Nhâm, địa chi Tí, cung mệnh Khảm, niên mệnh năm sinh Thủy.
  • + Tuổi hợp với Nhâm Tý năm 2019: Giáp Thân, Giáp Dần, Nhâm Thìn
  • + Tuổi xung khắc với Nhâm Tý năm 2019: Giáp Thìn, Quý Tỵ

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm