Luận giải tử vi 2019 tuổi Ngọ đúng & đầy đủ nhất về vận mệnh cát hung

Luận giải tử vi 2019 tuổi Ngọ đúng & đầy đủ nhất về vận mệnh cát hung trong công việc, tài lộc, tình duyên, hạnh phúc gia đạo, sức khoẻ và đặc biệt là xem bói màu phong thuỷ và con số may mắn của những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi 2019 của người tuổi Ngọ Lá số tử...

Luận giải tử vi 2019 tuổi Ngọ đúng & đầy đủ nhất về vận mệnh cát hung trong công việc, tài lộc, tình duyên, hạnh phúc gia đạo, sức khoẻ và đặc biệt là xem bói màu phong thuỷ và con số may mắn của những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966, Giáp Ngọ 1954. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 của người tuổi Ngọ

Lá số tử vi 2019 dự báo rằng người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác. Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào. Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác.tử vi 2019 tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

 • + Dự đoán tốt xấu về công danh: Tốt vì tuổi Ngọ trong năm 2019 có thể xoay sở với bất kỳ công việc nào.
 • + Dự báo tốt xấu về tài lộc: Xấu, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Ngọ không có sự tập trung trong công việc nên rất dễ làm ăn thua lỗ, tiêu tốn tài sản.
 • + Xem bói tốt xấu về tình cảm: Tốt vì may mắn là sẽ gặp được nhiều bạn tốt trong công việc cũng như tình duyên.
 • + Xem sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2019 tốt hay xấu: Trong năm 2019 này, sức khoẻ của người tuổi ngọ rất tốt, điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

Màu may mắn năm 2019 của tuổi Ngọ là màu nào?

Với các bạn tuổi Ngựa thì tử vi 2019 người tuổi ngọ năm Kỷ Hợi có nhiều vận may và chuyển biến về sự nghiệp, tình duyên, tiền bạc hơn so với năm Mậu Tuất. Người tuổi Ngọ luôn tràn ngập năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Họ là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình. Tuy nhiên, trong giữa năm bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm ở nơi công sở, trong chuyện tình duyên hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

 • + Màu may mắn 2019 của tuổi Ngọ trong công việc: Gam màu tím chính là những màu may mắn năm 2019 dành cho người tuổi Ngọ. Sắc màu tím tươi tắn sẽ mang tới nhiều may mắn và sự khởi sắc trong cả sự nghiệp, tiền bạc cho người tuổi Ngọ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng xua đuổi kẻ tiểu nhân đeo bám, hóa giải ảnh hưởng xấu từ những hung tinh, mang tới năm 2019 thuận buồm xuôi gió cho bạn.
 • + Màu may mắn 2019 của tuổi Ngọ trong tình duyên: Gam màu hồng sẫm sẽ mang tới nhiều khởi sắc và hưng phấn trong chuyện tình yêu cho người tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ nên kết bạn với tuổi nào năm 2019?

Tuổi Ngọ là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Tới lui từ chổ này, dự án nọ, sang chỗ khác, chương trình khác. Giỏi là biết làm ra tiền. Làm ra tiền cốt để thỏa mản ước vọng ngầm là cũng có chút đỉnh với người ta. Tuy vậy tuổi này vừa lo làm tiền mà vẫn giữ được tính độc lập và tự do cho mình. Tuổi Ngọ vừa tình tứ lại vừa kín đáo khiến nên thường kẹt trong tình thế khó xử. Thế nhưng ái tình đến với tuổi này một cách dễ dàng, bởi lẽ tuổi Ngọ tự mình phô bày hoặc quyến rũ người khác phái. Cứ xem trong các buổi tiệc tùng, bạn thấy tuổi Ngọ có lẽ là tuổi thường hay có mặt nhất. Mặc dù tuổi này không có tính phô trương lắm nhưng cũng gắng tỏ ra là mình biết, mình khôn, mình giỏi một phần nào đó.

 • + Tính cách tuổi Ngọ năm 2019: Ðiểm lạ là tuổi Ngọ hay cảm thấy mình hơi thua kém bạn bè chút đỉnh nên hay thay đổi nhóm bạn chỉ vì vô cớ cảm thấy mình có gì không hoàn chỉnh lắm. Tính thiếu kiên nhẫn nầy khiến cho tuổi Ngọ ít chú tâm đến nhu cầu của người khác. Tuổi này thà nắm chắc tình huống trong tay mình trước chứ không chờ đến kẻ khác tác động đến hoặc cho ý kiến vào.
 • + Tuổi Ngọ năm 2019 hợp với tuổi nào: Tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần, tuổi Tuất.
 • + Tuổi Ngọ năm 2019 kỵ với tuổi nào: Tuổi Ngọ khắc/kỵ tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Dậu.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm Kỷ Hợi

Tuổi Ngọ mệnh Thổ năng động, nhiệt tình nhưng thiếu đi sự thực tế, đôi khi họ đặt ra quá nhiều mục tiêu mà không thể hoàn thành được. Những người này thích khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống và không ngừng học hỏi, thu thập những kiến thức xung quanh. Họ thẳng thắn trong mọi vấn đề và ghét những con người giả tạo, lắm mưu nhiều kế. Tuy nhiên, đôi khi gặp phải khó khăn trong công việc họ trở nên ỷ lại, dựa dẫm, trông cậy vào người khác mà không tự mình giải quyết những rắc rối.

 • + Tử vi Canh Ngọ năm Kỷ Hợi về sự nghiệp: Đây là năm mà công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có những điều kiện tốt để vươn lên, nhưng cũng chỉ là tạm thời chỉ nên cố gắng để bảo toàn những cái đang có, đừng khởi tham vọng vươn lên. Một năm trung bình về danh vọng đối với bạn.
 • + Tử vi 2019 Canh Ngọ về tình ái: Nếu có gia đình, bạn cần quan tâm chia sẽ cho nhau những khó khăn nhọc nhằn trong cuộc sống. Với Tang, Khốc, Hư nhập hạn có chuyện buồn lòng như vợ con, người thân đau ốm, tai nạn. Bản thân cũng giữ gìn để khỏi gây khổ co vợ con. Với tính thích giao do, dễ sinh bất hòa, gây tai tiếng thị phi, vợ chồng càng tạo thêm khoảng cách. Đối với Canh Ngọ đang độc thân, nếu có liên hệ tình cảm phải cẩn thận hơn.

Coi bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

Họ yêu cuộc sống tự do và thích được khám phá vô vàn điều mới mẻ của cuộc sống bên ngoài, những thứ cũ kĩ, nhàm chán sẽ không thể thu hút được tuổi Mậu Ngọ. Người này luôn lựa chọn những bộ trang phục độc đáo, hấp dẫn nhất để họ tự tin nổi bật trước đám đông mà không trùng lặp với bất kì ai. Họ sẽ nghiêm túc và hết mình với công việc được giao. Dù phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan nhưng một khi đã hứa, tuổi Ngọ mệnh hỏa sẽ làm bằng được.

 • + Về mối quan hệ xã hội trong năm 2019 tuổi Mậu Ngọ: Đối với họ, chữ tín và danh dự của một con người là phẩm chất đáng quý nhất. Tuổi Mậu Ngọ có mối quan hệ bạn bè rộng rãi nhưng không phải ai họ cũng coi là tri kỉ thực sự.
 • + Về chuyện tình cảm: Tình bạn thân thiết của họ phải dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau thì mới có thể lâu dài, bền chặt. Họ tuyệt đối sẽ không kết bạn với những người giả tạo, không thật thà.
 • + Xem tuổi hợp xông nhà cho gia chủ Mậu Ngọ: Sau khi tra lịch âm sẽ đánh giá ngũ hành, thiên can, địa chi tuổi gia chủ, năm xông nhà với năm sinh từng tuổi. Từ đó sẽ đánh giá đưa ra số điểm và dựa vào đó để xét người xông nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ năm 2019. Thì tuổi hợp xong nhà 2019 gia chủ Mậu Ngọ là Quý Mùi 2003, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Bính Dần 1986.
Loading...
Có thể bạn quan tâm