Dự đoán tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 về hạnh phúc gia đình và sức khoẻ

Dự đoán tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 về hạnh phúc gia đình và sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi có tốt không? Nam mạng sinh năm 1958 có nên đầu tư kinh doanh về bất động sản không? Nữ mệnh tuổi 61 hợp với màu sắc và con số hên nào trong năm? Mời các bác cùng tham khảo qua bài viết dưới đây. Dự báo tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm Kỷ Hợi Năm nay trong mưu sự không được tốt...

Dự đoán tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 về hạnh phúc gia đình và sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi có tốt không? Nam mạng sinh năm 1958 có nên đầu tư kinh doanh về bất động sản không? Nữ mệnh tuổi 61 hợp với màu sắc và con số hên nào trong năm? Mời các bác cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Dự báo tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm Kỷ Hợi

Năm nay trong mưu sự không được tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều gặp trắc trở bế tắc, chưa có thể thực hiện dự tính mới vì vận hội mới chưa đến, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng trong năm mưu sự thường may ít rủi nhiều vì vậy chớ manh động làm công việc vượt quá tầm tay, cẩn thận với tật bệnh kéo đến, không nên đi xa, cẩn thận trong di chuyển. Cụ thể tu vi 2019 của người tuổi Mậu Tuất như sau:

 • + Dự đoán về tài lộc trong năm: Năm nay các bác về hưu tròn 1 năm, chính vì vậy về mặt tiền bạc không còn phải là vấn đề lớn ở độ tuổi 61 này. Tuy nhiên trong năm 2019 các bác nên dặn dò con cái kinh doanh cẩn thận kẻo thua lỗ làm thất thoát tiền bạc trong gia đình. Tuổi Mậu Tuất, đa phần hưởng nhiều Phúc lộc của cuộc đời. Nếu sanh thuận Đông Xuân, càng may mắn nhiều hơn, sung sướng từ nhỏ đến lớn, gia đình hạnh phúc, ít khi lâm hoạn nạn.
 • + Xem tử vi về sự nghiệp: Người tuổi Mậu Tuất là người thông minh, sáng trí, học ít biết nhiều, có tài ăn nói nên cuộc đời ít lao nhọc. Sự nghiệp không lớn, tánh hơi rụt rè, do dự, thiếu sự quyết đoán cần thiết để làm việc lớn.
 • + Tình cảm: Tuổi Mậu Tuất là người tình cảm dồi dào, có người sống buông thả, sự nghiệp khó thành , gia đình chao đảo. Bây giờ, đã đi vào Hậu vận, hầu hết Quý ông đã tạo cho mình một chỗ đứng tương đối yên ổn.
 • + Tinh thần trong năm 2019: Những năm qua đã là thời gian có nhiều may mắn, trong năm 2019 vẫn có cơ hôi để phát triển, nếu Quý ông biết lợi dụng vận thời, sẽ có cuộc sống giàu sang. Mậu Tuất được “Lưỡng Thổ thành Sơn”, tiền bạc không thiếu, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

Tử vi nam mạng tuổi Mậu Tuất năm 2019 có nên đầu tử BĐS hay không?

Mua nhà mua đất ngay khi đáp ứng được các điều kiện tài chính để tiến đến “an cư lạc nghiệp” là ước muốn của nhiều người Việt; cũng có nhiều người mua nhà đất như một kênh đầu tư sinh lời hoặc cất trữ tiền. Nhưng dù là vì mục đích “an cư”, cất tiền hay đầu tư, ai cũng muốn tài sản bất động sản mình đã mua sẽ sinh lợi và thanh khoản cao trong tương lai. Nếu như có ý định mua nhà, mua đất hoặc động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Mậu Tuất (1958) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

 • + Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1958 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
 • + Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Mậu Tuất (1958) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
 • + Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Mậu Tuất (1958) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Tử vi nữ mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2019 hợp màu sắc gì và con số hên nào?

Nữ mệnh tuổi Mậu Tuất năm Kỷ Hợi được tử vi tuổi Tuất 2019 dự báo là rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây bởi mệnh của các bác là mệnh Mộc.

 • + Màu đen: là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.
 • + Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.
 • + Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • + Màu xanh lá cây: Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển
 • + Con số hên trong năm 2019: 2, 5, 9

Có thể bạn quan tâm:

Tags: tử vi, tử vi 2019, tử vi 2019 tuổi Tuất, tử vi tuổi tuất, tử vi tuổi tuất 2019, tử vi tuổi Mậu Tuất 2019 nam mạng, tử vi tuổi Mậu Tuất 2019 nữ mạng

Loading...
Có thể bạn quan tâm