Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu?

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu? Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Xem tử vi 2019 Mậu Thìn 1988 nữ mạng Những người tuổi Rồng sinh năm 1988 thường có tính cách...

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu? Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Loading...

Xem tử vi 2019 Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Những người tuổi Rồng sinh năm 1988 thường có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạngMặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư.

 • + Công việc năm 2019 của nữ tuổi Mậu Thìn: Đây là năm thực sự tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.
 • + Tài lộc nữ tuổi Mậu Thìn năm 2019: Liên quan tới tài chính của tuổi thìn năm Kỷ Hợi có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình.
 • + Tình duyên năm 2019 nữ tuổi Mậu Thìn: Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi.
 • + Sức khoẻ của nữ tuổi Mậu Thìn 2019: Sức khỏe tuổi Thìn năm này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2019 có tốt không?

Theo tử vi Mậu Thìn nữ 2019, tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2019 tốt hay xấu là phụ thuộc vào phân tích cát hung về mệnh, thiên can, địa chi và cung của mẹ và con sinh năm Kỷ Hợi. Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 có tốt không, hợp tuổi của mẹ sinh năm 1988 không? Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn được tử vi 2019 tuổi Thìn dự báo như sau:

 • + Phân tích về mệnh: Mệnh mẹ là Dương Mộc, mệnh con là Âm Mộc, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về thiên can: Thiên can mẹ là Mậu, thiên can con là Kỷ, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về địa chi: Địa chi mẹ là Thìn, địa chi con là Hợi, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về cung: Cung mẹ là Chấn, cung con là Cấn, kết luận là Lục sát.

Theo đánh giá cát hung về mệnh, thiên can, địa chi và cung giữa tuổi mẹ Mậu Thìn và tuổi con Kỷ Hợi thì bạn nữ tuổi Mậu Thìn không nên sinh con năm 2019.

Màu may mắn năm 2019 của nữ mạng Mậu Thìn

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, năm Kỷ Hợi 2019 rất thuận lợi cho những người mạng Thuỷ, Mộc, Hoả nhưng cũng là năm xung của những người mạng Kim và Thổ. Mà nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy màu hợp tuổi Mậu Thìn là màu xanh, màu tượng trưng cho bản mệnh Mộc. Gam màu này mang đến sự tươi mới nhẹ nhàng. Màu sắc tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc còn có màu đen, xanh đen thuộc yếu tố Thủy.

 • + Màu tương khắc: Bạn nên tránh màu trắng có tính Kim vì Kim khắc Mộc. Nếu như kết hợp trang phục, bạn có thể phối thêm các màu khác để giảm bớt sự tương khắc trong Kim.
 • + Màu may mắn trong công việc hàng ngày năm 2019: Xanh dương, trắng, bạc
 • + Màu may mắn năm 2019 trong tình duyên: Đỏ, hồng, cam
Loading...
Có thể bạn quan tâm