Tử vi 2019 tuổi Mão đầy đủ chính xác về vận hạn & may mắn

Tử vi 2019 tuổi Mão đầy đủ chính xác về vận hạn & may mắn trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963, Tân Mão 1951. Để nắm rõ hơn mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Mão về vận hạn & may mắn Dự báo tử vi 2019 các bạn tuổi Mão năm nay công danh sự nghiệp khá nhẹ nhàng. Nhờ được Văn tinh chiếu mệnh, nên tuổi Mão...

Tử vi 2019 tuổi Mão đầy đủ chính xác về vận hạn & may mắn trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963, Tân Mão 1951. Để nắm rõ hơn mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Mão về vận hạn & may mắn

Dự báo tử vi 2019 các bạn tuổi Mão năm nay công danh sự nghiệp khá nhẹ nhàng. Nhờ được Văn tinh chiếu mệnh, nên tuổi Mão rất thành công trong các lĩnh vực như vạch định kế hoạch, xử lý văn bản giấy tờ và dễ công thành danh toại trong công việc lẫn sự nghiệp học hành. Những người tuổi Mão đang có kế hoạch thi công chức trong năm 2019 nên sớm chuẩn bị, nỗ lực học tập và nắm bắt cơ hội hiếm có này để đỗ đạt.tử vi 2019 tuổi Mão

 • + Công việc trong năm 2019 tuổi Mão: Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngoài ra, sự thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc rối tiềm tàng. Ỷ lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điều này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như ý.
 • + Tử vi 2019 tuổi Mão về tính cách: Trong 12 con giáp, đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão đều là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình. Với óc sáng tạo phong phú và tầm hiểu biết cao, người tuổi Mão có thị hiếu vô cùng tinh tế. Họ là những người có phong cách với óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.
 • + Xem bói tình duyên 2019 tuổi Mão: Người tuổi Mão hay xử trí theo tình cảm, họ thường dễ xúc động rơi nước mắt. Người tuổi Mão tuy chưa bước vào tình yêu nhưng rất muốn được nếm thử hương vị của nó. Như vậy trước khi tiến tới tình yêu, bạn phải có sự chân thành, chớ nên đùa giỡn với tình cảm, nếu không người chịu đau khổ luôn là bạn. Gặp bước ngoặt quan trọng, bạn nhất định phải giữ bình tĩnh, suy xét xem chỗ nào mình làm được, chỗ nào chưa làm được.

Những người tuổi Mão gồm những năm sinh 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Tuy nhiên hôm nay lá số tử vi 2019 chỉ xem cho 4 tuổi đó là Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963, Tân Mão 1951. Cụ thể như sau:

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 tháng nào tốt xấu?

Tử vi tuổi Đinh Mão dự báo rằng, đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các bạn tuổi Đinh Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý. Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng. Cụ thể tử vi 2019 dự đoán vận may và hạn xui về tình duyên, công việc, sức khoẻ và tài lộc trong các tháng năm Kỷ Hợi

 • + Tháng 1: Gia đình, tình cảm an vui. Phòng tổn hao vì kẻ xấu. Sáng tạo trong công việc sẽ mang lại nhiều thành quả tốt trong công việc.
 • + Tháng 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Cẩn thận với sự an toàn của con cái trong nhà khi vui chơi.
 • + Tháng 3: Có chuyện rối rắm trong công việc. Nhiều sự đổi thay nhưng có người giúp. Đừng nghĩ nhiều đến người đã vong ân.
 • + Tháng 4: Sức khỏe thất thường, đề phòng bệnh gan hoặc bị thương ở tay. Tài lộc suy giảm gây hao tốn nhiều.
 • + Tháng 5: Quan tâm nhiều hơn đến con cái. Hao tài do bệnh tật.
 • + Tháng 6: Trở ngại trong mưu sự nhưng sẽ vượt qua. Phòng tai nạn. Phòng trộm cắp.
 • + Tháng 7: Nhiều may mắn. Công danh tài lộc tăng, Đừng để xung đột trong công việc ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • + Tháng 8: Tình cảm vui vẻ nhưng phòng tai tiếng. Mẹ con bất hòa hoặc bệnh dịch.
 • + Tháng 9: Gặp kiện cáo lôi lôi, linh hoạt trong ửng xử sẽ có lợi hơn. Quan hệ gặp điều vừa ý.
 • + Tháng 10: Gặp may mắn. Mưu sự dễ thành do linh hoạt và ứng biến trong công việc sở tại.
 • + Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Gia đình vui vẻ. Trông chừng và quan tâm đến con trẻ nhiều hơn
 • + Tháng 12: Có người bội tín nhưng cũng nhiều quan hệ tốt đẹp. Gia đình đông vui.

Tử vi Ất Mão năm 2019 nam & nữ mạng có biến cố gì không?

Tử vi 2019 dự đoán tuổi Ất Mão sinh năm 1975 không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ. Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

 • + Tuổi Ất Mão nam mạng có nên xây nhà năm 2019 không? Người tuổi tuổi Ất Mão cần tránh các năm Tam tai Tỵ , Ngọ , Mùi. Năm làm nhà 2019 Kỷ Hợi, theo cách tính thì Gia chủ 1975 (Ất Mão) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai và Kim Lâu tuy nhiên lại Tam địa sát. Chính vì vậy tuổi này không nên làm nhà
 • + Tử vi nữ mạng Ất Mão về hạnh phúc gia đình: Năm nay cuộc sống có nhiều xung động nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập Hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình. Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.

Coi bói năm 2019 tuổi Quý Mão 1963 về hạnh phúc gia đình

Năm này tam hợp Thiếu dương, Tử phù phúc đức, Quý bạn thông minh hơn người, làm việc gì cũng thành công, dễ dàng lên đỉnh cao của công danh, sự nghiệp, dem lại vẻ vang cho bản thân và dòng họ. Vào thời hậu vận sẽ được giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đây là năm mà sức Chỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng. Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

 • + Về sự nghiệp: Công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn có lợi, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng bị lừa gạt hay bị trộm cắp mất của mất tiền.
 • + Xem bói hạnh phúc gia đình tuổi Quý Mão năm 2019: Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều bất an, bản thân cũng có thể phải chịu đựng nhiều việc rủi xui vì đây là năm Tam Tai.
 • + Vấn đề sức khoẻ tuổi Quý Mão năm 2019: Ngoài ra về mặt sức khoẻ trong năm 2019 người tuổi Quý Mão 1963 cũng phải đề phòng bệnh đau nhức thận suy, phổi suy yếu, ho cườm.

Lá số tử vi 2019 tuổi Tân Mão 1951 về gia thất

Năm Kỷ Hợi không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho tuổi Tân Mão. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe. Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm. Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Tân Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm 1951 cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

 • + Tử vi 2019 về gia đạo: Phần gia đạo trong năm Kỷ Hợi có nhiều êm đẹp, suốt cuộc đời được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt.
 • + Cuộc sống tuổi Tân Mão trong năm Kỷ Hợi: Tiền vận có một ít lo nghĩ, trung vận được sung sướng, hậu vận an nhàn, tràn đầy hy vọng. Tuổi Tân Mão có cơ tạo được công danh, nếu không theo đuổi công danh thì được phần về buôn bán. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.
 • + Tân Mão không nên hợp tác làm ăn với tuổi nào? Nếu bạn kết duyên hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi nầy, vì chẳng những đại kỵ mà lại còn quá xung khắc, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Những tuổi nầy đại kỵ không nên kết duyên hay hùn hạp làm ăn có hại.

Tuổi Mão trong năm 2019 hợp màu sắc gì?

Lá số tử vi 2019 cho rằng đây là năm không mấy dễ dàng với các cá nhân tuổi Mão năm quý tỵ. Rắc rối có liên quan đến tiền bạc, sức khỏe khiến bạn dễ mất đi sự lạc quan vốn có. Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão năm 2019 đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Màu sắc may mắn 2019 tuổi Mão là màu đỏ và đặc biệt là đỏ tươi không những mang lại sự phấn khích, cảm giác vui tươi, năng động mà còn hút nhiều may mắn về tài lộc. Với việc sử dụng màu đỏ thường xuyên như mặc, đeo trang sức hay đồ phong thủy, sử dụng nội thất màu đỏ sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của người tuổi Mão. Nó sẽ giúp bạn cầu được ước thấy, vạn sự như ý, đặc biệt khiến kẻ tiểu nhân luôn phải kinh hãi mà tránh xa.

 • + Tháng may mắn trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Mão: Tháng 1, 2, 6, 7, 10 gặp may mắn trong công việc và tài lộc.
 • + Tháng xui xẻo trong năm 2019 của người tuổi Mão: Tháng 8, 9 chú ý đến vấn đề sức khoẻ.
Loading...
Có thể bạn quan tâm