Lá số tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959 về vận mệnh và may mắn trong năm!

Lá số tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959 về vận mệnh và may mắn trong năm! Năm nay người cầm tinh con Lợn tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 tròn 60 tuổi. Ở độ tuổi này ngoài việc xem tử vi về công việc và tiền bạc thì các bác hãy lưu ý những vận mệnh của mình trong vấn đề tình cảm đặc biệt là sức khoẻ. Tóm tắt tử vi tuổi Hợi trong năm 2019 Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình...

Lá số tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959 về vận mệnh và may mắn trong năm! Năm nay người cầm tinh con Lợn tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 tròn 60 tuổi. Ở độ tuổi này ngoài việc xem tử vi về công việc và tiền bạc thì các bác hãy lưu ý những vận mệnh của mình trong vấn đề tình cảm đặc biệt là sức khoẻ.

Loading...

Tóm tắt tử vi tuổi Hợi trong năm 2019

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng,
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân,
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa,
Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương,
Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay,
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

Tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Hợi dự báo hứa hẹn là sẽ mang tới nhiều may mắn, sự linh hoạt và thành công trên phương diện sự nghiệp cho người tuổi Kỷ Hợi. Bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây hiểu nhầm. Bạn cần khoan dung để duy trì mối quan hệ của mình. Công việc của bạn khá thuận lợi tuy nhien gặp phải một số khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Tử vi 2019 tuổi Hợi dự báo rằng công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc. Những người này có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 80 tuổi. Những ai lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng. Cùng xem kỹ hơn tử vi nam mệnh và nữ mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 dưới đây:

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019 tốt hay xấu?

Quý bà là người lanh lợi, làm việc cẩn thận nên rất giàu có, tương lai cuộc sống an nhàn, cửa nhà khang trang và hường được phước lộc trọn năm, mọi dự tính đều thành tựu mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, con cái được ăn học thành tài, tất cả đều nhờ chính bàn tay của quý bà tạo dựng, quả là một nhà có nhiều phước báo, nhưng coi chừng những chuyện đua tranh ganh tỵ và cảnh thị phi.

  • + Những may mắn trong năm 2019 của Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi: Tuy nhiên trong đời sống hàng ngày thì tiền bạc đầy đủ cũng k sợ cảnh mất việc làm, buôn bán thuơng mại thì được giàu sang phú quý, tiền tài dư dả ở thời hậu vận, tóm lại quý bà vẫn còn nhiều cơ hội tốt để làm giàu. Năm nay quý bà có thể thay đổi chỗ ở hay buôn bán làm nhà thì rất tốt, có được tài sản cố định cho tương lai và để lại cho con cháu mai hậu. Tháng 5 và 1 có nhiều nguồn lợi lớn cũng như được quà biếu tặng. Về chuyện tình cảm, Quý bà là người một đời lo lắng yêu thương chồng con và bà con dòng họ, gửi quà biếu tặng, hoàn thành bổn phận cùa một người đi trước, có tin vui về chuyện cưới hỏi cho con.
  • + Những vận xui trong năm 2019 của Nữ mạng tuổi 1959: Tuy nhiên quý bà phải chú ý sức khoẻ, trong năm 2019 dễ mắc bệnh tiểu đường, phụ khoa tử cung, đau lưng.

Bói tử vi vận mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2019

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 dự báo năm nay cát tinh Thái dương chiếu mạng, nghĩa là công danh tiền tài vả sự nghiệp vẻ vang cho bạn thân nói riêng và cho gia đình nói chung, do đó dòng họ rất hiển vinh. Trong gia đình dẫu là trưởng nam hay không cũng chỉ có quý ông là gánh vác sứ mạng làm rạng danh dòng họ, và mọi chuyện lớn nhỏ đều một mình quý ông lo liệu. Tháng 5 và 10 thu nhập theo tiền bạc nhiều để san bằng những khoản thiếu hụt của năm tháng trước. Trong việc giao tiếp với xã hội quý ông lúc nào cũng trẻ trung nhộn nhip, nhìn xung quanh thì thấy có bên hông nhưng trong thực tế quý ông một mực yêu thương vợ con, lo việc hôn nhân đại sự cho con khiến gia đình vui vẻ, thêm người thêm của. Trong năm đề phòng đau thắt lưng, nhức chân, cần phòng ngứa.

  • + Ngày giờ xuất hành hợp nhất trong năm Kỷ Hợi 2019: Thời điểm hoàng đạo cho nam mạng Kỷ Hợi xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào thời điểm này, mọi việc sẽ được suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.
  • + Tình hình sức khoẻ trong năm 2019: Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại thêm Bệnh phù nhập Mệnh, sức khỏe bất ổn. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm tháng nào tốt?

Xem tử vi trong tháng Giêng và tháng 2: Gia đình có nhiều niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, xui rủi. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.

Tử vi tháng 4 và tháng 5 năm 2019 tuổi Kỷ Hợi 1959: Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tin vui từ con cháu. Gia đình, công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch về sổ sách. Bất lợi trong quan hệ.

Bói tử vi tháng 7 và tháng 8 năm 2019: Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

Lá số tử vi dự báo tháng 10: Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều lo âu, phiền muộn. Trong rủi có may.

Người tuổi Kỷ Hợi 1959 trong tháng 11 và tháng 12 năm 2019 có tốt không? Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xa. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

Xem thêm:

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm