Lá số tử vi 2019 tuổi Dậu về vận mệnh và may mắn chính xác nhất

Lá số tử vi 2019 tuổi Dậu về vận mệnh và may mắn sẽ diễn ra trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Ất Dậu 1945, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 và cụ thể là các vận hạn hên xui về sức khoẻ, tiền bạc, tình cảm, công việc, màu sắc may mắn trong các tháng năm 2019. Lá số tử vi 2019 tuổi Dậu chính xác & đầy đủ nhất Dự báo tử vi 2019 của 12 con giáp nói chung...

Lá số tử vi 2019 tuổi Dậu về vận mệnh và may mắn sẽ diễn ra trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Ất Dậu 1945, Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 và cụ thể là các vận hạn hên xui về sức khoẻ, tiền bạc, tình cảm, công việc, màu sắc may mắn trong các tháng năm 2019.

Loading...

Lá số tử vi 2019 tuổi Dậu chính xác & đầy đủ nhất

Dự báo tử vi 2019 của 12 con giáp nói chung và tử vi 2019 tuổi Dậu nói riêng rằng đây là năm đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. tử vi 2019 tuổi DậuTrong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian. Năm 2019 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc. Cùng tìm hiểu về tình hình sức khoẻ, công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc và tình duyên tình cảm của những người tuổi Dậu sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993 như sau:

Coi tử vi Nam & Nữ mạng tuổi Ất Dậu năm 2019

Trong năm, quý ông quý bà tuổi Ất Dậu 1945 có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống. Sao xấu có thể gây cho quý ông bà tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi mà quý ông bà đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm. Người tuổi Ất Dậu là những người năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

 • + Tử vi về công danh sự nghiệp trong năm 2019: Người tuổi Ất Dậu trong năm 2019 74 tuổi đã không màng công danh sự nghiệp.
 • + Tử vi về tình cảm trong năm 2019: Gia đình hạnh phúc, con cháu ngoan lễ phép
 • + Tử vi về sức khoẻ trong năm 2019: Trong năm nên chú ý có thể bị bệnh xương khớp
 • + Tử vi về tài lộc trong năm 2019: Hưởng lộc từ con cái.

Bói tử vi năm 2019 tuổi Đinh Dậu 1957 về sức khoẻ

Tuổi thơ của những người tuổi Dậu mệnh Hỏa thường gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Bởi vậy họ sớm ý thức và xác định mục tiêu phấn đấu, cố gắng trong cuộc sống. Nhờ vào tài năng và ý chí kiên định, những người này có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Họ nhiệt tình trong những mối quan hệ xã hội, bạn bè. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tuổi Dậu mệnh Hỏa là nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc. Câu châm ngôn họ cần phải ghi nhớ cả đời đó là: “Xây dựng một mối quan hệ phải mất ngàn lời nói, hủy diệt một mối quan hệ chỉ cần một lời.”

Xem tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Dậu 1969 về tình cảm gia đình

Trong công việc, tuổi Dậu mệnh Thổ hết mình bùng cháy đam mê, không bao giờ chán nản, mệt mỏi. Mỗi khi gặp khó khăn, họ đều tự mình giải quyết, không dựa dẫm vào bất kì ai. Những người tuổi này thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Đường tình duyên của những người tuổi Kỷ Dậu đa số gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sớm xây dựng cuộc sống gia đình với người bạn đời tâm đầu ý hợp. Những người này khéo léo trong các tạo dựng mối quan hệ với người khác, bởi vậy họ được mọi người xung quanh yêu quý.

Bói tử vi 2019 người tuổi Tân Dậu 1981 về công danh sự nghiệp

Nhìn chung, 2019 là một năm nhiều may mắn với cá nhân tuổi Tân Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”. Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Tân Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn.

Lá số tử vi 2019 tuổi Quý Dậu 1993 về tình hình tài lộc

Năm Kỷ Hợi tuổi Quý Dậu có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, đây là một năm tình duyên cực may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình. Nếu trong năm 2018 của Quý Dậu chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, thì cửa tình duyên năm 2019 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp.

 • + Tuổi Quý Dậu 2019 Nữ mạng sinh con có tốt không? Theo tử vi 12 con giáp năm 2019 dự báo thì năm Kỷ Hợi là một năm rất hợp để mang thai và sinh con.
 • + Tuổi Quý Dậu 2019 Nam mạng xây nhà sửa nhà có hợp không? Theo dự báo tử vi năm 2019 nam mệnh tuổi 25 không nên làm nhà vì mắc phải hoang ốc, kim lâu không tốt

Tử vi 2019 tuổi Dậu tháng nào tốt trong năm?

Trong năm 2019 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian. Cụ thể diễn biến vận may và vận xui các tháng trong năm 2019 như sau:

 • + Tháng 1: Đây là một tháng nhiều tin vui trong chuyện tài chính cho tuổi Dậu.
 • + Tháng 2: Suy nghĩ tích cực dù mọi chuyện không được như ý, nhất là chuyện tình cảm.
 • + Tháng 3: Cơ hội thăng tiến rộng mở.
 • + Tháng 4: Gặp quý nhân giúp đỡ.
 • + Tháng 5: Công việc tiến triển đều đặn, ổn định.
 • + Tháng 6: Người độc thân có khả năng tìm được nửa kia.
 • + Tháng 7: Chú ý đến sức khỏe, hãy ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ đủ giấc và luyện tập thể thao thường xuyên.
 • + Tháng 8: Đây sẽ là một giai đoạn khó khăn.
 • + Tháng 9: Đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • + Tháng 10: Mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn.
 • + Tháng 11: Mọi sự phát triển chậm nhưng chắc.
 • + Tháng 12: Tháng có nhiều chuyển biến tích cực.

Màu may mắn tuổi Dậu trong năm 2019 là gì?

Trong năm 2019 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

 • + Màu tương sinh của tuổi Dậu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Dậu. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi dậu.
 • + Màu tương khắc của tuổi Dậu: Nếu bạn là người tuổi Dậu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Dậu thảy nên chánh thì rất tốt.

Đọc thêm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm