Lá số tử vi 2019 tuổi Dần về vận mệnh hung cát trong năm Kỷ Hợi

Lá số tử vi 2019 tuổi Dần về vận mệnh hung cát trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu của những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Giáp Dần sinh năm 1974, Nhâm Dần sinh năm 1962 và Canh Dần sinh năm 1950 chính xác nhất. Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây. Tổng quan về tử vi 2019 tuổi Dần về hung cát trong năm Kỷ Hợi Dự báo tử vi năm 2019 người tuổi Dần thì đây là một năm hưởng thụ của bạn....

Lá số tử vi 2019 tuổi Dần về vận mệnh hung cát trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu của những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Giáp Dần sinh năm 1974, Nhâm Dần sinh năm 1962 và Canh Dần sinh năm 1950 chính xác nhất. Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tổng quan về tử vi 2019 tuổi Dần về hung cát trong năm Kỷ Hợi

Dự báo tử vi năm 2019 người tuổi Dần thì đây là một năm hưởng thụ của bạn. Mọi việc đến với bạn đều rất nhẹ nhàng, tự tại, hầu như không có gì làm bạn cảm thấy phiền nhiễu. Xét tổng thể, đây là năm khá thuận lợi, không phải chịu vất vả.tử vi 2019 tuổi Dần Tuy vậy bạn cũng không nên vì thế mà ỷ lại, bỏ mất cơ hội của mình. Công việc năm nay có liên quan nhiều đến mối quan hệ xã giao, do đó làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng các mối quan hệ làm ăn hợp tác là điều rất cần thiết, có lợi cho sự nghiệp của bạn trong năm 2019 này.

 • + Về tài lộc: Trong năm 2019, tiền lương của bạn ổn định, có thu nhập tương đối, tuy thực tế vẫn phải bôn ba vất vả. Tài sản khác như thưởng, làm thêm… không có nhiều.
 • + Về sức khoẻ: Cần chú ý đến một số bệnh hay triệu chứng sau có thể xuất hiện như cao huyết áp, thần kinh suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ, bệnh gan, tiêu hóa kém, hoa mắt chóng mặt.
 • + Về hạnh phúc gia đình: Năm nay với những bạn đã có người yêu thì đây là một năm ổn định và thuận lợi. Bạn sẽ thấy người đó thích ở bên bạn, cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi hai người bên nhau. Mời các bạn đọc và nắm rõ rơn về vận mệnh những người tuổi Sửu trong năm 2019 cụ thể như sau.

Bói tử vi 2019 tuổi Bính Dần nam & nữ mạng đúng nhất

Tử vi tuổi Dần năm 2019 dự báo, Bính Dần là người chịu nhiều tác động của sao Thái tuế nên có nhiều biến chuyển xấu. Trừ phi có nhiều chuyện vui lớn, mới có thể giúp vận thế năm nay ổn định, nếu không cần chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận chuyện xấu và các biến động, chẳng hạn nếu muốn chuyển việc thì cần chắc chắn được nhận chỗ mới thì mới xin nghỉ chỗ cũ để tránh thời gian dài bị thất nghiệp ngồi nhà. Người muốn lập nghiệp mở công ty cũng cần thận trọng, chỉ nên làm nhỏ và từng bước một, tránh đầu tư lớn và dàn trải, tìm hiểu kỹ đối tác để tránh tranh cãi không cần thiết. Về chuyện tình cảm, những người chuẩn bị kết hôn có thể có tranh cãi lớn trong khi bàn bạc, chuẩn bị cho lễ cưới.

 • + Tử vi 2019 nữ mạng tuổi Bính Dần về tình duyên: Năm nay Quý Cô dễ bị tai tiếng, bị kẻ xấu gièm pha. Nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái để tránh bất hòa trong tình vợ chổng. Đây là năm Xung của Quý Cô, không nên sinh con vì đứa bé tuổi Ngọ sẽ không hợp với mẹ, gia đình trở nên bất an.
 • + Xem bói tử vi 2019 nam mạng tuổi Bính Dần về công danh: Năm Kỷ Hợi này, bạn nam tuổi Bính Dần chú ý rất dễ xảy ra tranh chấp đôi co, hổ sơ giấy tờ rắc rối, có thể phải liên can đến pháp luật. Công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành, tài lộc kém. Tình cảm, sức khỏe bất an, có nhiều chống trái gây tốn hao. Đừng nên tranh danh đoạt lợi dễ bị kẻ xấu hãm hại. Mọi việc nên nhẫn nhịn sẽ vượt qua khó khăn.

Luận giải tử vi 2019 tuổi Giáp Dần 1974 có vận hạn nào không?

Trong năm Kỷ Hợi người sinh năm 1974 gặp nhiều chuyện rắc rối phức tạp, dễ có tranh chấp khẩu thiệt thị phi, nhất là tranh cãi với bạn đời hoặc đối tác. Bạn cần nhẫn nhịn để điều chỉnh tâm tư cũng như các mối quan hệ xã giao cho hợp lý. Sự nghiệp có nhiều sóng gió, do vậy năm 2019 này không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng, để tránh không đạt được như mong đợi. Riêng người làm về trí tuệ và các công việc cần nhiều sáng tạo thì đây lại là năm thuận lợi, có nhiều đột phá trong tư duy. Cơ hội học tập, bổ sung kiến thức trong năm nay cũng khá nhiều, nên chịu khó đầu tư cho tương lai của mình. Hạn chế đầu tư do có nhiều biến động, dễ thất bại. Về sức khỏe nên chú ý bệnh liên quan đến đường tiết niệu như thận, bàng quang cũng như dễ bị viêm tỳ vị.

 • + Chấm điểm về công danh trong năm 2019: 6/10
 • + Chấm điểm về tài lộc trong năm Kỷ Hợi: 7/10
 • + Đánh giá về chuyện tình duyên năm 2019: 6/10
 • + Đánh giá về vấn đề sức khoẻ năm Kỷ Hợi: 6/10
 • + Đánh giá chung về vận mệnh trong năm Kỷ Hợi: 6/10

Coi tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019 về sự nghiệp & sức khoẻ

Người tuổi Nhâm Dần năm nay 57 tuổi, đây là tuổi có một năm thay đổi, biến động nhiều nhất so với các tuổi Dần khác, đặc biệt là nhà cửa. Nếu năm nay có chuyện vui như con cái kết hôn, sinh cháu hay có việc làm mới, bạn cần hạn chế tham gia hoặc tổ chức phô trương quá đà, bởi dễ gây ra nhiều chuyện không hay. Do được hưởng trường khí có lợi, các bạn nên tích cực hoạt động, mở rộng ngành nghề mới, mở rộng lĩnh vực đầu tư, cũng như mở thị trường mới đều có lợi. Lưu ý khi ra ngoài dễ bị mất cắp mất trộm, thất lạc hành lý. Về sức khỏe, năm nay dễ bị tổn thương ở chân tay cũng như tai nạn đổ máu, vì thế nên hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm hay cần vận động mạnh, nên kiểm tra sức khỏe tổng thể từ đầu năm.

 • + Đánh giá về sự nghiệp của nam mạng tuổi Nhâm Dần: 8/10
 • + Sự nghiệp nữ mạng tuổi Nhâm Dần năm 2019: 7/10
 • + Đánh giá về sức khoẻ của nam mệnh tuổi Nhâm Dần: 4/10
 • + Vấn đề về sức khoẻ của nữ mệnh tuổi Nhâm Dần trong năm 2019: 5/10
 • + Lời khuyên: Nhìn chung năm nay có nhiều bất lợi về sức khoẻ, nhờ Đại Hạn đang có nhiều Phúc, Tài Tinh nên sẽ giảm bớt khó khăn, Dù sao cũng phải cẩn thận giữ gìn, bảo toàn được sự nghiệp đã có cũng được xem như thắng lợi. Đừng thừa thắng xông lên mà phải tốn nhiều hao tổn. Đây là năm không hoàn toàn mỹ mãn của người tuổi Nhâm Dần.

Dự báo tử vi 2019 tuổi Canh Dần về vận hạn trong các tháng

Năm nay người tuổi Canh Dần việc xấu hóa thành tốt, mọi tính toán đều thành tựu, hễ muốn làm gì là đươc, có nhiều triển vọng một tương lai thịnh vượng, được nhiều may mắn, đem lại giàu sang cho gia đình nhưng phải đi từng bước một để tiến đến mục đích, chớ vội vàng mà hao tốn tiền bạc và suy kém sức khỏe không hay.

 • + Tháng 1, 3 và 6 liên quan đến đất đai: Mọi ưu lo sẽ tan biến, lời nguyện sẽ thành tựu, hạn tam tai tuy có gặp khó khăn về tiền bạc nhà cửa ruộng vườn, nhưng nhờ ý chí mạnh mẽ nên sẽ qua khỏi khó khăn. Canh Dần thành công trên vấn đề giao tiếp, học rộng tài cao mà ít gặp thời cơ tốt nên việc làm đôi khi có sự khó khăn.
 • + Tháng 7, 8, 9, 10 liên quan đến tài lộc: Năm nay gặp nhiều may mắn trên lĩnh vực tài chính và thu nhập rất cao, nếu biết tính toán thận trọng kỹ lưỡng, xa lánh chốn ăn chơi thì sẽ giàu sang phú quý trong tương lai. Tháng hai và tháng tám cẩn thận mất tiền của, tháng giêng và sáu có nhiều nguồn lợi lớn.
 • + Tháng 2, 4, 5 liên quan đến tình cảm gia đình: Về phương diện tình cảm, ông bà ân tình sâu nặng không phai nhạt theo thời gian tuy có nhiều lúc khắc khẩu, tuổi cao mà tâm hồn lại trẻ trung, đời sống hạnh phúc, năm nay có chuyện cưới hỏi của con cháu trong gia đình, thêm người thêm của, thật vui nhà vui cửa.
 • + Tháng 11, 12 chú ý đến sức khoẻ: Năm nay Canh Dần nên đề phòng các bệnh về tâm thần suy nhược, tim mạch, bệnh bao tử.

Năm 2019 tuổi Dần hợp màu sắc gì nhất?

Màu may mắn 2019 của người tuổi Dần là màu xanh da trời, tuy không phải là màu sắc tương hợp với bản mệnh người tuổi Dần, nhưng xanh da trời lại có tác dụng bổ sung những điều thiếu sót, hóa giải ảnh hưởng xấu của hung tinh trong Cửu cung phi tinh, loại bỏ kẻ tiểu nhân đeo bám, gián tiếp thúc đẩy vận trình hưng vượng. Hơn nữa, xanh da trời đại diện cho màu sắc của tự nhiên, chứa nhiều linh khí mang tới sự linh động, hoạt bát trong tư duy và cách xử trí mọi việc. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hổ đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Dần được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền. Trong năm 2019 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này.

 • + Con số may mắn trong năm 2019 của tuổi Dần: 1, 4, 5, 9
 • + Những tháng may mắn về tài lộc trong năm 2019 của tuổi Dần: Theo tử vi 2019 dự báo thì người tuổi Dần sẽ có một chút tài lộc vào những tháng 11, 12 dịp cuối năm, có thể sẽ được thưởng vì sự cố gắng trong công việc, cũng có thể sẽ mua may bán đắt trong dịp này.
 • + Những tháng gặp vận hạn tuổi Dần nên chú ý: Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Dần gặp nhiều trắc trở về tình duyên cũng như sức khoẻ, theo tử vi 2019 của tuổi Dần thì các bạn nên chú ý về vấn đề sức khoẻ trong các tháng giữa năm, nên hạn chế các cuộc nhậu tiệc tùng vui vẻ với bạn bè, vì rất dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ và làm căng thẳng trong hôn nhân.
Loading...
Có thể bạn quan tâm