Lá số tử vi 2019 Nam và Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Lá số tử vi 2019 Nam và Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 về tình duyên có gặp trắc trở không? Có phát tài không? Công việc có thuận lợi không? Sức khoẻ có được bình an không? Và đặc biệt là trong năm Kỷ Hợi tháng nào tốt gặp nhiều may mắn nhất. Lá số tử vi 2019 tuổi Canh Tuất 1970 về vận hạn trong năm Theo tử vi 12 con giáp năm 2019 dự đoán đây là năm xấu vận xấu đối với người...

Lá số tử vi 2019 Nam và Nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970 về tình duyên có gặp trắc trở không? Có phát tài không? Công việc có thuận lợi không? Sức khoẻ có được bình an không? Và đặc biệt là trong năm Kỷ Hợi tháng nào tốt gặp nhiều may mắn nhất.

Loading...

Lá số tử vi 2019 tuổi Canh Tuất 1970 về vận hạn trong năm

Theo tử vi 12 con giáp năm 2019 dự đoán đây là năm xấu vận xấu đối với người Canh Tuất, tuy không có biến chuyển về mưu sự và tiền bạc nhưng đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc chưa thể gặt hái kết quả như ý, còn tiểu nhân tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà chuyển hung sang kiết.tử vi, tử vi 2019, tử vi 2019 tuổi Tuất, tử vi tuổi canh tuất 2019 nam mạng, tử vi tuổi canh tuất 2019 nữ mạng Nữ mạng năm 2019 xấu vận xấu, nên cẩn thận trong công việc và tiền bạc, đề phòng bị mất mát nhớ giữ vật có giá, tình cảm gia đạo có chút ưu phiền.

 • + Công danh sự nghiệp: Dù có sự thay đổi nhưng lương bổng tăng cao vì cấp trên Giám đốc rất quý trọng tài năng và học lực của người tuổi Canh Tuất. Bổn mạng Canh Tuất muốn gì được nấy, những ước nguyện điều dược viêm thành, nhưng năm nay nên bình tĩnh kẽo bị tai nạn và bệnh tật.
 • + Tiền bạc: Năm nay nên có Lộc tồn tọa thủ. Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Đầu năm có tiền tài phúc lộc. Tháng 4 hao tổn nhưng vấn đề tu bổ nghề nghiệp lại rất tốt.
 • + Tình yêu: Trong năm Hồng loan tọa thủ và Đào hoa ngoại tam hợp cùng thiên hỷ chiếu, người tuổi Canh Tuất tìm được hạnh phúc chân chính với chồng con, được chồng nâng chiu nể trọng và con học hành rất ngoan ngoãn thi đỗ cao.
 • + Vấn đề sức khoẻ: Bệnh mất ngủ, cao quyết áp, phong thấp nhức đầu

Tử vi tuổi Canh Tuất 2019 Nam mạng về công danh sự nghiệp có thăng tiến không?

Theo vận mệnh năm 2019 của người tuổi Tuất thì Canh Tuất là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Một mình đi giữa cuộc đời, giữ vững ý chí, ít chịu nghe ai và cũng không bao giờ a dua theo đám đông. Là người thông minh, chăm chỉ và hiếu học, nhưng đa phần đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn của thời thơ ấu, nên khó có người học hành đến nơi đến chốn. Tuy vậy, vẫn có ông hoàn thành chương trình học của mình khi đã ra đời làm việc, lập gia đình. Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền về gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý ông mạng Kim, sự việc có phần sâu đậm hơn.

 • + Với Hạn Thiên Tinh: Gia đạo bất hòa, công việc làm ăn sinh tranh chấp, giấy tờ rối rắm. Nghiêm trọng hơn, có thể đưa đến kiện thưa.
 • + Về Tứ Trụ: Với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không thuận, hoàn cảnh đổi thay, dễ bị thua thiệt. Mưu sự cũng gặp trắc trở, khó thành. Gia đình, sự nghiệp có nhiều bất ổn.
 • + Vận niên Thử quy Điền: Rất tốt cho việc cũ, môi trường cũ. Quý ông có cơ hội phát huy khả năng trong môi trường quen thuộc vừa thoải mái, vừa dễ dàng trong thu nhập.

Nhìn chung, đây là năm tài lộc vượng phát nhưng cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện khó lường. Đừng quá tin vào tài trí của mình, cần ăn ở có Đức mới ngăn chặn được Hung tai, Họa hại do Tam Tai gây ra. Mọi việc nên cẩn thận.

Tử vi tuổi Canh Tuất 2019 Nữ mạng về tình cảm có hạnh phúc không?

Tử vi 2019 dự báo rằng trong năm Kỷ Hợi nữ mạng tuổi Canh Tuất rất hạnh phúc trong tình nghĩa vợ chổng hai người rất thương yêu nhau và đồng lòng cho con học hành nên người. Quý cô có một sức quyến rũ mãnh liệt nhưng không bao giờ đi ngược lại với đạo đức. Trong năm Hồng loan tọa thủ và Đào hoa ngoại tam hợp cùng thiên hỷ chiếu, quý cô tìm được hạnh phúc chân chính với chồng con, được chồng nâng chiu nể trọng và con học hành rất ngoan ngoãn thi đỗ cao. Ngoài ra, mới các chị xem thêm tử vi 2019 của mình về công việc, tài lộc và sức khoẻ như sau:

 • + Tình hình tài lộc: Năm nay nên có Lộc tồn tọa thủ. Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Đầu năm có tiền tài phúc lộc. Tháng 4 hao tổn nhưng vấn đề tu bổ nghề nghiệp lại rất tốt.
 • + Về sức khoẻ: Bệnh mất ngủ, cao quyết áp, phong thấp nhức đầu.

Xem tử vi 2019 tuổi Canh Tuất tháng nào tốt trong năm?

 • + Tháng Giêng: Gia đình, tình cảm buồn nhiều hơn vui.
 • + Tháng hai: Công việc trì trệ. Tài lộc trung bình. Nhiều lo âu, rối rắm.
 • + Tháng 3: Có dịp đi xa, thay thế chỗ làm, chỗ ở. Có người ủng hộ, đề nghị về công việc làm ăn. Cẩn thận giấy tờ sổ sách. Phòng tai nạn.
 • + Tháng 4 Tình cảm bất lợi nhưng công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
 • + Tháng 5: Mưu sự dễ thành. Tài lộc dồi dào nhưng không bền.
 • + Tháng 6: Có việc rối rắm, tranh chấp. Nhiều lo âu, toan tính. Tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn.
 • + Tháng 7: Gia đạo có chuyện buồn lòng, hao tốn.
 • + Tháng 8: Không nên đổi thay, công việc cũ có nhiều thuận lợi. An phận vẫn có lộc tài.
 • + Tháng 9: Có chuyện rối rắm trong gia đình. Việc khó có người giúp. Chi thu bất thường. Đi xa, nên cẩn thận.
 • + Tháng 10: Trở ngại nhưng dàn xếp ổn thỏa. Hao tổn tâm sức nhưng không kết quả. Có lộc bất ngờ.
 • + Tháng 11: Đổi thay bất lợi, cố gắng chịu đựng sẽ tốt về sau.
 • + Tháng 12: Có chuyện tranh chấp đôi chối. Có người giúp đỡ, gỡ rối. Tài lộc tăng, chi tiêu nhiều. Phòng tai nạn xe cộ.

Xem thêm:

Tags: tử vi, tử vi 2019, tử vi 2019 tuổi Tuất, tử vi tuổi canh tuất 2019 nam mạng, tử vi tuổi canh tuất 2019 nữ mạng

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm