Dự báo tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nam & nữ mạng về vận hạn cát hung

Dự báo tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nam & nữ mạng về vận hạn cát hung trong năm Kỷ Hợi của các vấn đề liên quan xung quanh cuộc sống như công việc, tiền tài, danh vọng, màu may mắn, tình yêu, sức khoẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây. Tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng tốt hay xấu? Theo tử vi 2019 tuổi Tý, năm nay được sao Thái Dương chiếu mạng nên tuổi...

Dự báo tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nam & nữ mạng về vận hạn cát hung trong năm Kỷ Hợi của các vấn đề liên quan xung quanh cuộc sống như công việc, tiền tài, danh vọng, màu may mắn, tình yêu, sức khoẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng tốt hay xấu?

Theo tử vi 2019 tuổi Tý, năm nay được sao Thái Dương chiếu mạng nên tuổi Bính Tý luôn được may mắn, đi từ thành công này đến thành công khác, học xong chắc chắn có việc làm như ý, lương bổng cao. Trong giao tiếp tuy không được uyển chuyển, với những người người xung quanh trên thực tế thì bạn là người rất tốt. Chính vì vậy đường đời luôn có thiện hữu trí thức giúp mình hoàn thành đại nghiệp, đem lại giàu sang cho gia đình. tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996Năm nay tuổi Bính Tý 1996 giáp Cát tinh Hỷ thần và Lộc tồn chiếu, như Phước Tinh Thái dương chiếu mạng, nghĩa là trong vấn đề tiền bạc quý bạn may mắn năm liền, đây là bước đầu làm giàu của quý bạn. Trong năm Giáp Hồng loan, Thiên hỷ ái tình. Không hẹn mà tình lại đến, yêu thương một cách nồng nhiệt nhưng bị Cô tang môn chiếu, nên tình đến rồi tình lại đi. Năm 2019 đề phòng các bệnh về đường hô hấp như ho cảm, đề phòng bệnh tiêu hóa và bao tử.

  • + Về tài lộc : Năm nay giáp Lộc tồn và chư tài tinh chắc chắn sẽ được một số tiền lớn. Tuổi Bính Tý là người có lộc ngồi mát ăn bát vàng, tiền tài không thiếu bao giờ. Tháng 2 và 9 đắc tiền bạc của cải.
  • + Về tình cảm: Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.
  • + Về sức khoẻ: Trong phương diện sức khỏe nên đề phòng bệnh tóc, mộng di tinh, đau đầu.

Tử vi tuổi Bính Tý 2019 nam mạng về cát hung trong năm?

Hạn Thái Dương thuộc hỏa khắc xuất Thủy mạng – Công Danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề Tim Mạch, Mắt. Tinh thần dễ giao động, hốt hỏang, tâm trí bất an. Trong năm 2019 gặp nhiều trở ngại trong mưu sự và công việc. Tuy nhiên lại lợi cho những ai đang gặp bế tắc, khó khăn dễ được hanh thông và may mắn. Trong tháng 3 và tháng 5, hãy cẩn thận trong việc đi lại, nhất là lái xe trên đường. Cụ thể:

  • + Những tháng có vận hung trong năm 2019: Tháng 3, tháng 5.
  • + Những tháng có vận cát trong năm 2019: Tháng 1, 10, 11.
  • + Tử vi 2019 về gia đạo năm Kỷ Hợi Trong giữa năm dễ có phiền muộn trong gia đạo, nhất là những ai sinh tháng 6, 8 có giờ sinh Mão, Dậu, Tỵ, Mùi. Vì Thiên Hình, Không Kiếp hiện diện trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ.

Tuổi Bính Tý nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Trong năm Kỷ Hợi 2019, Nam mạng và nữ mệnh tuổi Bính Tý nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để công việc và tài lộc được thuận lợi và may mắn. Để biết tuổi Bính Tý của bạn hợp làm ăn với tuổi nào nhất, để chọn đối tác kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn, mở cửa hàng công ty. Cha ông ta từ xưa đến nay đều thường xem hai tuổi có hợp tuổi hay không, tuổi mệnh có xung khắc hay không hợp nhau không xét trên các phương diện. Vấn đề tuổi nào hợp làm ăn là việc khá quan trọng để công việc làm ăn thuận lợi, may mắn hay không rất được chú trọng.

  • + Vận mệnh tuổi Bính Tý: Người tuổi Bính Tý có năm sinh âm lịch là 1996, mệnh ngũ hành Thuỷ, thiên can Bính, địa chi Tí, cung mệnh Tốn, niên mệnh năm sinh là mộc.
  • + Tuổi Bính Tý nên hợp tác làm ăn với tuổi: Mậu Thìn, Ất Sửu, Kỷ Tỵ.

Màu sắc cát tường năm 2019 của Bính Tý là gì?

Những bạn tuổi Bính Tý sinh năm 1996 tức là sinh từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/21997 dương lịch. Vậy sinh năm 1996 mạng gì theo ngũ hành? Mệnh của người tuổi Bính Tý là mệnh Thủy, cụ thể mệnh Thủy mang ý nghĩa là nguồn nước. Khi mang nghĩa tích cực thì là nuôi dưỡng, hỗ trợ còn khi mang nghĩa tiêu cực thì là hao mòn, kiệt quệ. Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy là người khôn ngoan, nhanh nhạy tuy nhiên khá nhạy cảm, từng lời nói và cử chỉ của họ đều làm mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện. Chọn màu hợp tuổi nam 1996 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1996 mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thủy (do Kim sinh Thủy) là tốt cho bạn. Cụ thể như sau:

Màu may mắn 2019 Màu tương sinh Màu tương hợp Màu khắc kỵ
Nam mạng tuổi Bính Tý Trắng, Bạc Đen Đỏ, Hồng
Nữ mạng tuổi Bính Tý Xám, Ghi Xanh dương Vàng, Nâu

Đọc thêm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm