Coi tử vi 2019 tuổi Bính Tuất 1946 về tình hình sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu?

Coi tử vi 2019 tuổi Bính Tuất 1946 về tình hình sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu? Các ông bà tuổi Bính Tuất năm nay tròn 73 tuổi, đây là độ tuổi nghỉ ngơi dưỡng già vui vẻ cùng con cháu, chính vì vậy sức khoẻ là điều đặc biệt quan trọng hàng đầu trong cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày. Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không may xảy ra, chính vì vậy trong bài viết dưới...

Coi tử vi 2019 tuổi Bính Tuất 1946 về tình hình sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi tốt hay xấu? Các ông bà tuổi Bính Tuất năm nay tròn 73 tuổi, đây là độ tuổi nghỉ ngơi dưỡng già vui vẻ cùng con cháu, chính vì vậy sức khoẻ là điều đặc biệt quan trọng hàng đầu trong cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày. Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều chuyện không may xảy ra, chính vì vậy trong bài viết dưới đây sẽ dự đoán tình hình sức khoẻ của tuổi các bác, các ông bà tuổi Bính Tuất trong năm 2019 này.

Loading...

Tử vi tuổi Bính Tuất 2019 Nữ mạng về tình hình sức khoẻ?

Các mẹ các bà tuổi Bính Tuất là người hiền lành, ngay thẳng, tôn trọng sự công bằng hợp lý dù mình chịu phần thiệt hại cũng cam tâm. Là người “vợ quý, mẹ hiền” là người mẫu mực cho chồng con noi theo, đã góp phần lớn trong việc xây dựng gia đình. Trong công việc có thể chịu khó, chịu khổ nhưng không dám nhận lãnh trách nhiệm cao vì vậy công danh tài lộc chỉ ở mức trung bình. Nếu có nghề nghiệp, cuộc sống từ từ đi lên và ít xáo động. Tuổi già càng ngày càng sung túc, gia đình êm ấm, tâm trí thảnh thơi. Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, nhưng Quý Bà đã vào hàng 70, được Vận niên và vận Thế tương đối phù hợp với người lớn tuổi, Quý Bà vẫn có cuộc sống tương đối đầy đủ, thoải mái. Dù sao, đang ở vào Hạn Tam Tai, có thể xảy ra việc không lành nhưng nếu ăn ở có Phước đức thì không có gì đáng lo. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2019 Nam mạng về vận hạn trong gia đình?

Quý ông tuổi Bính Tuất là người có hành động, lời nói nghiêm túc. Thường đắn đo suy nghĩ bất kỳ chuyện nhỏ hay lớn. Là người hiền lành, có tấm lòng rộng rãi với bạn bè gặp khó khăn hay người nghèo khổ, sẵn sàng giúp đỡ dù Quý ông không dư dả bao nhiêu, đôi khi còn bị lường gạt. Trong năm 2019 này, quý ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài phong túc. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Ông có phần khắc kỵ, nhưng sẽ vượt qua. Dưới đây tử vi 2019 dự báo về sức khoẻ trong 4 mùa của năm Kỷ Hợi như sau:

 • + Mùa Xuân: Hao tốn nhưng được việc. Có dịp làm việc lợi ích cho gia đình, xã hội. Gia đình có chuyện nghịch ý. Sức khỏe thất thường.
 • + Mùa Hạ: Sức khỏe bất an, cẩn thận việc ăn uống. Quan hệ sinh chống trái. Tinh thần không được an vui.
 • + Mùa Thu: Gia đình có hỷ sự. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Sức khỏe tốt. Có dịp hoạt động theo ý muốn. Nhiều người hợp tác.
 • + Mùa Đông: Gia đình có tin vui về con cháu. Đại gia đình hưng vượng. Ý muốn được cháu con đáp ứng đầy đủ. Sức khỏe tốt.

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Tuất 1946 về các tháng trong năm Kỷ Hợi

Trong năm 2019 có quý nhân phù trợ, công việc đang tốt dần lên, tiền bạc đến tay như ý, năm nay đề phòng tiểu nhân nhòm ngó gieo tai tiếng hoặc tranh chấp, tình cảm gia đạo an vui, tránh đi về vùng cao. Nữ mạng về công việc và tài lộc có quý nhân phù trợ nên được như ý. Trong năm có cơ hội thực hiện các thay đổi về mưu sự mới, gia đạo có tin vui đưa đến.

 • + Tháng 1 và 2: Công việc trở ngại. Gia đạo bất an. Tinh thần không yên.
 • + Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ sinh rối rắm.
 • + Tháng 4 và 5: Công danh tài lộc tăng cao. Nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành.
 • + Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Công việc có người giúp.
 • + Tháng 7 và 8: Hồ sơ, giấy tờ gặp khó khăn. Công việc không thuận. Tranh chấp gây thua thiệt. Phòng tai nạn.
 • + Tháng 9: Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Đi xa có lợi.
 • + Tháng 10 và 11: Trong rủi có may. Tài lộc vượng phát. Sức khỏe có ốm đau cũng mau hồi phục.
 • + Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Quan hệ sinh rối rắm.

Đọc thêm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm