Coi tử vi 2019 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 về tình duyên và sự nghiệp

Coi tử vi 2019 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 về tình duyên & sự nghiệp có tốt hay không? nữ mạng tuổi Ất Hợi lấy chồng sinh con năm 2019 tốt hay xấu? nam mạng cầm tinh con Lợn tuổi 24 tuổi công danh sự nghiệp có thành công trong năm 2019 hay không? Để trả lời được những câu hỏi này, các quý bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi tuổi Ất Hợi trong năm 2019 Lá số tu vi năm...

Coi tử vi 2019 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 về tình duyên & sự nghiệp có tốt hay không? nữ mạng tuổi Ất Hợi lấy chồng sinh con năm 2019 tốt hay xấu? nam mạng cầm tinh con Lợn tuổi 24 tuổi công danh sự nghiệp có thành công trong năm 2019 hay không? Để trả lời được những câu hỏi này, các quý bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi tuổi Ất Hợi trong năm 2019

Lá số tu vi năm 2019 của người tuổi Ất Hợi không lý tưởng. Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, công việc gặp trở ngại, vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, nhảy việc vài lần mới yên ổn được. Với những ai còn đi học nâng cao, cần tập trung tinh lực, đừng vì áp lực tài chính hoặc rắc rối tình cảm làm lu mờ ý chí mà bỏ cuộc giữa chừng thì tiền mất tật mang. Thành tích học tập không tốt, có thể phải dùng tiền để chi trả cho các kỳ thi lấy chứng chỉ. tử vi 2019 tuổi Ất HợiTài lộc chịu ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp sát cũng thăng trầm, bất ổn, có hiện tượng phá tài. Tình cảm có Thiên Hỷ báo tin vui nhưng cũng có Cô Thần khắc chế tinh thần, nhân duyên vừa đến lại vụt đi, khó mà nắm bắt. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.

 • + Dự đoán tử vi về công việc: 7/10
 • + Bói tử vi về tiền bạc: 7/10
 • + Dự báo tử vi về tình cảm: 9/10
 • + Xem tử vi về sức khoẻ: 6/10
 • + Đánh giá chung về vận mệnh trong năm 2019: 7/10 (bình thường)

Tử vi Ất Hợi 2019 nữ mạng: Năm Kỷ Hợi lấy chồng sinh con có tốt không?

Ất Hợi phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạnq, sóng xô vào đời
Hiền lành, chẳng muốn đua bơi
Lại không bền chí, vận thời đổi thay
Thuận sanh Xuân Hạ thì may
Nghịch sanh lỗi số, đắng cay duyên tình
Tuổi Xuân chìm nổi, lênh đênh
Tha phương lập nghiệp một mình dễ nên
Trung niên mới gặp vận hên
Gia đình, sự nghiệp ấm êm nhiều phần
Đinh Dậu gắng giữ an thân
Thủ thường an phận, qua dần khó khăn.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 dự đoán răng, quý Cô tuổi Ất Hợi, tuổi mạng tương khắc, cuộc đời có nhiều sóng gió, ngoại trừ sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân, Hạ, gia đình hạnh phúc, giàu sang. Tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau nguôi, biết kính trên nhường dưới. Đời sống nội tâm phong phú, nặng về tinh thần hơn vật chất, phù hợp với các ngành văn chương, nghệ thuật hơn kỹ thuật. Quý Cô có nhiều đam mê nhưng ít tham vọng, dễ động lòng trước cảnh thương tâm, đã tạo nhiều phước đức. Đường tình duyên, đa phần rối rắm, mặc dù tình cảm có thủy chung nhưng nhiều thăng trầm, khó tạo được mái ấm gia đình. Nên lập gia đình muộn, ít đổ vỡ hơn, công danh sự nghiệp dễ thành. Càng ăn ở có Đức càng giàu có lớn. Bây giờ đang ở vào Tiền vận, có cơ hội để học hành hay làm việc, cần bền chí để vượt qua khó khăn, tương lai sẽ vững vàng hơn. Không nên vướng vào lưới tình sớm, nền móng sẽ không vững chắc, khó đương đầu với sóng gió.

 • + Nữ mạng tuổi Ất Hợi lấy chồng sinh con năm 2019 có tốt không: Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Quý Cô cũng đừng quá tin người và cũng đừng quá hướng ngoại, có thể bị lừa gạt, phản bội. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an, kể cả sức khỏe. Với Vận niên này, chỉ nên an phận thủ thường, biết chấp nhận hiện tại mới giảm phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô. Chính vì vậy năm nay khả năng không hợp cho việc lập gia đình của quý cô.
 • + Cách giải hạn trong năm 2019 của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Coi tử vi 2019 tuổi Ất Hợi nam mạng: Có thăng tiến trong công việc không?

Ất Hợi mạng Hỏa Quý Anh
Hiền lành ngay thẳng, dễ sanh lộc tài
Chuyên cần sẽ có tương lai
Ham chơi lúc trẻ, ngày mai khó nghèo
Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo
Duyên tình trắc trở, eo xèo ruột gan
Xuân Hè sanh thuận nhàn an
Công danh gia đạo vững vàng cả hai
Tuổi Xuân cũng lắm chông gai
Trung niên cố gắng, Hậu lai sang giàu
Đinh Dậu Vận Thế đổi màu
Công danh thăng tiến, ốm đau nhẹ phần.

Tử vi tuổi Lợn năm 2019 dự báo rằng quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Tuy thông minh nhưng trí khôn ngoan chậm phát triển, đường học vấn ít đi đến nơi đến chốn, đường công danh sự nghiệp chậm thành và gia đình cũng khó được ấm êm. Đa phần, bị dang dở chuyện duyên tình, tha phương mới dễ ổn định. Nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Nghịch sanh lỗi số vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào Quý Anh cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ Trung vận có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi. Cuộc sống của mỗi người, tuy có bị chi phối bởi số phần nhưng phần lớn là do bản thân tự tạo, tự định. Hạnh phúc hay khổ đau đều tự mình gây tương ứng. Nếu tuổi còn trẻ, cố gắng học hành hay nghề nghiệp tinh chuyên, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với mọi người, nhất định cuộc sống sẽ tươi đẹp, dù hoàn cảnh có thay đổi vẫn gặp nhiều điều lành.

 • + Nam mệnh tuổi Ất Hợi trong năm 2019 có gặp may mắn trong sự nghiệp không: Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh. Toan tính thường gặp trở ngại chống phá, cố gắng sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn. Tuy nhiên, về sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.
 • + Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 nên hợp tác làm ăn với tuổi nào trong năm 2019: Theo tử vi 2019 dự báo nhìn chung trong năm công việc thuận lợi. Có cơ hội để phát huy khả năng. Tình cảm yêu đương khá tốt, tiền vào ra, khó giữ lâu. Những tuổi nên hợp tác làm ăn đảm bảo sẽ phất lên trong năm là hợp tác với quý bạn tuổi Mùi, tuổi Mão

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm