Coi tử vi 2019 Giáp Tý 1984 về gia đạo và cát hung trong năm Kỷ Hợi

Coi tử vi 2019 Giáp Tý 1984 về gia đạo & cát hung trong năm Kỷ Hợi của các vấn đề trong cuộc sống thường nhật như công việc, tiền bạc, sức khoẻ, tình cảm hạnh phúc gia đình của nam và nữ mạng sinh năm 1984, kèm với đó là con số và màu sắc may mắn trong năm 2019 như thế nào? Mời các bạn cũng tham khảo qua bài viết dưới đây. Xem tử vi 2019 Giáp Tý 1984 có gặp cát hung gì không? Giáp...

Coi tử vi 2019 Giáp Tý 1984 về gia đạo & cát hung trong năm Kỷ Hợi của các vấn đề trong cuộc sống thường nhật như công việc, tiền bạc, sức khoẻ, tình cảm hạnh phúc gia đình của nam và nữ mạng sinh năm 1984, kèm với đó là con số và màu sắc may mắn trong năm 2019 như thế nào? Mời các bạn cũng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Xem tử vi 2019 Giáp Tý 1984 có gặp cát hung gì không?

Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn. Tuy nhiên, đa phần Giáp Tý đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắn.tử vi 2019 Giáp Tý 1984 Người tuổi này thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Theo lá số tử vi 2019 tuổi Giáp Tý về sự nghiệp được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công ăn việc làm thuận lợi, tài lộc tăng.

 • + Dự báo công danh nam mạng Giáp Tý trong năm 2019: Nhìn chung các mặt, năm nay có được Thiên Thời, nhưng kém Địa Lợi và Nhân cũng không Hòa, nên sự nghiệp của nam và nữ mạng tuổi Giáp Tý cũng lên xuống như những đợt sóng thần, có thể để lại trong cuộc đời những dấu ấn khó phai. Nếu biết sống hòa hợp, khiêm nhường với người chung quanh, sóng gió sẽ giảm phần, sự nghiệp ít bị xáo động.
 • + Xem chuyện tình yêu của nữ mệnh Giáp Tý năm 2019: Đây là năm tương đối khó khăn vì nhiều biến động nhưng không phải là năm thất bại đối với bạn. Năm nay, có nhiều Phá tinh nhập Hạn, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an. Nếu đã có gia đình, Giáp Tý không nên tự tung, tự tác vì với quyền lực trong tay dễ trở nên lấn át chồng, gia đình khó được ấm êm.
 • + Phần gia đạo năm Kỷ Hợi của nữ mạng Giáp Tý: Với Tứ Hung nhập Hạn, cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đạo có người ốm đau, hao tốn và cũng có thể có tin buồn trong thân tộc. Can Chi tương đối thuận hợp, không bị ốm khi thời tiết đổi thay, nhưng Tử Vi có Tuế, Khốc, Hư dễ sinh đau lưng, suy thận. Nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Giáp Tý năm 2019 kết bạn với tuổi nào thì tốt?

Theo tử vi 2019 tuổi Tý, nếu người tuổi Giáp Tý năm nay 36 tuổi và đang có ý định hợp tác kinh doanh với một ai đó, bạn có bao giờ thử hỏi liệu tuổi mình có hợp làm ăn với tuổi đó hay không. Do vậy với nam nữ tuổi Giáp Tý thì sinh năm 1984 hợp làm ăn với tuổi nào, tuổi Giáp Tý 1984 làm ăn hợp với tuổi nào để công việc, làm ăn buôn bán của quý độc giả sẽ phát triển, phát tài phát lộc trong tương lai. Do vậy để trả lời cho quý độc giả xem tuổi Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi nào, tuổi 1984 hợp làm ăn với tuổi nào thì kính mời quý độc giả cùng Onkiti.com giải đáp ngay sau đây.

 • + Vận mệnh tuổi Giáp Tý: Năm sinh âm lịch là 1984, mệnh ngũ hành là Kim, thiên can giáp, dịa chi Tí, cung mệnh Đoài, niên mệnh năm sinh Kim.
 • + Tuổi hợp với Giáp Tý trong năm 2019: Bính Tý, Giáp Dần, Ất Mão
 • + Tuổi kỵ với Giáp Tý năm Kỷ Hợi: Ngọ, Dậu

Màu may mắn năm 2019 tuổi Giáp Tý là màu nào?

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 tức là sinh từ ngày 2/2/1984 đến 19/2/1985 dương lịch. Vậy sinh năm 1984 mạng gì theo ngũ hành? Mệnh của người tuổi Giáp Tý là mệnh Kim, cụ thể mệnh Kim mang ý nghĩa chỉ mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho kim loại và vật dẫn. Người mệnh Kim 1984 thường có tính cách cương quyết và độc lập, luôn dốc sức đến cùng vì mục tiêu mình đặt ra. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm là cái tôi quá cao, luôn tự tin thái quá vào bản thân nên thường kém linh động, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác. Chọn màu hợp tuổi 1984 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1984 mệnh vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thổ (do Thổ sinh Kim) là tốt cho bạn. Cụ thể:

Màu may mắn 2019 Màu tương sinh Màu tương hợp Màu khắc kỵ
Nam mạng tuổi Giáp Tý Vàng Trắng, bạc Xanh lục
Nữ mạng tuổi Giáp Tý Nâu đất Xám, ghi Đỏ, hồng

Nam mạng Giáp Tý xây nhà năm 2019 tốt hay xấu?

Xem tuổi làm nhà có hợp hay không là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Ngược lại những công trình không chuẩn bị chu đáo những việc trên thường bị thiên tai, địch hoạ, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả. Do đó khi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 muốn khởi công nhà ở, sửa chữa bếp cần lưu ý đến các vấn đề sau:

 • + Xem vận hạn thái tuế của Giáp Tý: Trong năm 2019 Kỷ Hợi, gia chủ tuổi Giáp Tý không phạm Xung Thái Tuế.
 • + Coi vận hạn tam tai: Năm nay gia chủ tuổi Giáp Tý tròn 36 tuổi và làm nhà năm 2019 tức năm Kỷ Hợi sẽ không phạm tam tai.
 • + Kim lâu: Trong năm 2019 gia chủ 36 tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.
 • + Hoàng ốc: Trong năm Kỷ Hợi gia chủ 36 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.
 • + Trạch tuổi: Trong năm 2019 gia chủ gặp Trạch Lộc (rất đẹp), có thể làm nhà.
 • + Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi đó là gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà, động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm