Lá số tử vi 2019 Đinh Sửu nam và nữ mạng về vận hạn trong năm Kỷ Hợi

Lá số tử vi 2019 Đinh Sửu nam và nữ mạng về vận hạn trong năm Kỷ Hợi xoay quanh các vấn đề liên quan đến cuộc sống như công danh, gia đạo, tài lộc, sức khoẻ. Mời các bạn theo dõi kỹ hơn qua bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 Trong năm 2019 có Thiên Can Nhâm Thủy tương khắc với Thiên Can Bính Thân; đồng thời Địa chi lại tọa Thủy khố. Nên Sửu Thủy rất...

Lá số tử vi 2019 Đinh Sửu nam và nữ mạng về vận hạn trong năm Kỷ Hợi xoay quanh các vấn đề liên quan đến cuộc sống như công danh, gia đạo, tài lộc, sức khoẻ. Mời các bạn theo dõi kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019

Trong năm 2019 có Thiên Can Nhâm Thủy tương khắc với Thiên Can Bính Thân; đồng thời Địa chi lại tọa Thủy khố. Nên Sửu Thủy rất hưng thịnh, người tuổi Sửu có một vận trình vừa thuận lợi lại vừa khó khăn. Chuyện tình cảm bị người ta giữ khoảng cách, người đã kết hôn thì cần chăm sóc đối phương hơn.tử vi 2019 Đinh SửuSự nghiệp cũng gặp áp lực vì khối lượng công việc và thời gian ít ỏi. Cuối năm không nên ra ngoài nhiều, nên ở nhà dưỡng căn khí.

 • + Tử vi về sự nghiệp năm 2019: Bạn sẽ đạt được thành tựu bất ngờ trong quá trình làm việc, được lãnh đạo khen thưởng. Đồng thời các mối quan hệ xã giao của bạn cũng được quý nhân phù hộ mà luôn được xử lý hoàn hảo. Đương nhiên, thuận lợi luôn đi kèm với quyền lợi, bạn dễ trở thành tiêu điểm trong mắt đồng nghiệp.
 • + Chuyện tình duyên năm Kỷ Hợi: Chuyện tình cảm bất thuận, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn với nhau, không khí trở nên căng thẳng. Sự cố chấp của bạn khiến cha mẹ, anh em khó mà chia sẻ. Ngoài ra, những người độc thân cũng gặp nhiều đối thủ cạnh tranh trong tình cảm nhưng hãy bình tĩnh, tránh hấp tấp vội vàng trong chuyện tình cảm bạn nhé.
 • + Tình hình tài chính năm 2019: Vận tài lộc không có nhiều đột phá, viên chức văn phòng vẫn yên phận với số lương cố định cuối tháng. Người làm ăn, kinh doanh thì gặp nhiều đối thủ cạnh tranh hơn, bạn sẽ phải vất vả kiếm tìm thành tích tài lộc trong đầu năm.
 • + Vấn đề sức khỏe năm 2019: Năm 2019, bản mệnh có Đại Hao tọa mệnh nên mặt sức khỏe thường xuyên bị đe dọa nhất là các bệnh mãn tính, hay va chạm gây thương tật.

Xem tử vi Đinh Sửu 2019 nam mạng xây nhà có tốt không?

Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị hạn tam tai nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1997 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Hạn Kim Lâu nếu gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Hạn Hoang ốc nếu gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Phân tích Tam tai: Người tuổi tuổi Đinh Sửu 1997 cần tránh các năm Tam Tai, cụ thể Sửu, Hợi, Tý. Vì vậy năm nay gia chủ Đinh Sửu phạm tuổi đại kỵ Tam Tai
 • + Phân tích Kim Lâu: Năm nay tròn 23 tuổi nên không phạm phải Kim Lâu.
 • + Phân tích Hoang Ốc: Năm gia chủ 23 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Kết quả: Năm nay Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 phạm phải Tam Tai và Hoang Ốc vì vậy không nên làm mới hay sửa sang nhà cửa.

Coi tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng sinh con năm 2019 tốt không?

Năm nay lưu liên bất lợi cong danh vốn có sẽ bị hao tổn , mọi việc làm đều không thành công, tiến thoái lưỡng nam. Nhưng may là nhờ cuối năm sẽ có quý nhân giúp đỡ nên đỡ được phần nào những thường nhật chịu khó cẩn thận nên không đến nỗi phải gặp đại họa cẩn thận tìm cầu cũng được chút lợi nhỏ để động viên trong năm này.

 • + Tử vi năm 2019 nữ tuổi Đinh Sửu về công việc: Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn , năm đã khó khăn nhưng sao chiếu mệnh của bạn cũng khong được tốt cho lắm nó cho thấy bạn sẽ gặp nhiều kẻ tiểu nhân, nên bạn cần đề phòng để tránh tranh cãi nếu nặng bạn có thể bị bị vướng vào những kiện tụng không đáng đó nhé.
 • + Bói tình yêu năm 2019 nữ Đinh Sửu: Tình duyên năm nay bạn lại thuận lợi bạn sẽ gặp được nhiều giúp đỡ từ những người khác giới.
 • + Đường tài lộc năm 2019 nữ Đinh Sửu: Năm 2019 là năm tài lộc cũng tương đối bình bình, tuy bạn có sao Thổ tú nên bạn không được may mắn và nhiều tài lộc trong năm nay, năm nay bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn đó nhé.
 • + Xem bói gia đạo năm 2019 nữ Đinh Sửu: Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn nên chú tâm về gia đình của bạn nhiều hơn để có thể yên bề gia thất và là nền tảng cho con cái của bạn noi theo.
 • + Nữ mạng Đinh Sửu sinh con năm 2019 có tốt không: Mẹ mệnh thuỷ tương sinh Mộc của con, mẹ Đinh tương sinh Kỷ của con, Mẹ là Sửu tứ đức hợp Hợi của con. Chính vì vậy, mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2019 là rất tốt.

Tuổi Đinh Sửu năm 2019 hợp màu sắc nào?

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 tức là sinh từ ngày là sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998. Chọn màu hợp tuổi nam 1997 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1997 mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thủy (do Kim sinh Thủy) là tốt cho bạn. Vậy nam và nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì trong năm 2019, mời các bạn tham khảo qua bảng sau:

Màu may mắn 2019 Màu tương sinh Màu tương hợp Màu khắc kỵ
Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 Vàng, Cát sa mạc Xanh dương, xanh lơ Đen, Tím
Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 Vàng be, Đồng Trắng, bạc Nâu sẫm, Chàm

Tuổi Đinh Sửu kỵ & hợp tuổi nào trong năm 2019

Theo tử vi 2019 tuổi Sửu, nam Đinh Sửu hợp với tuổi nào trong năm 2019 về công việc làm ăn là một vấn đề đáng được quan tâm, vì năm Kỷ Hợi, Đinh Sửu tròn 23 tuổi, đây là độ tuổi bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình. Những người sinh năm 1997 tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi Tỵ và tuổi Dậu và không hợp với tuổi Mùi, tuổi Tuất và tuổi Thìn. Chính vì vậy, nếu bạn làm công ăn lương hoặc tự lập nghiệp thì cũng nên xem đồng nghiệp, trưởng phòng, hoặc nhân viên của mình có xung khắc với mình hay không qua đó để hạn chế những va chạm không đáng có trong công việc. Xem thêm:

 • + Tuổi hợp xông nhà đầu năm mới 2019: Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi 1944 Giáp Thân, năm 1950 Canh Dần, năm 1952 Nhâm Thìn, năm 1959 Kỷ Hợi, năm 1962 Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.
 • + Nam mạng Đinh Sửu nên kết hôn với nữ tuổi nào thì hợp trong năm 2019: Nam tuổi Đinh Sửu rất hợp với nữ tuổi Tỵ, Kỷ Mão. Nếu có ý định lập gia đình trong năm Kỷ Hợi, hãy tham khảo các tuổi này để tránh gặp những rủi ro trong hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm