Top 4 con giáp nên ăn chay để gia tăng vận khí và gặp nhiều may mắn

Top 4 con giáp nên ăn chay để gia tăng vận khí và gặp nhiều may mắn: Trong 12 con giáp, những tuổi nào nên ăn chay vừa để tốt cho sức khoẻ, vừa gia tăng vận khí giúp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Để giải đáp được câu hỏi này, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây. Ăn chay không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó còn giúp vận...

Top 4 con giáp nên ăn chay để gia tăng vận khí và gặp nhiều may mắn: Trong 12 con giáp, những tuổi nào nên ăn chay vừa để tốt cho sức khoẻ, vừa gia tăng vận khí giúp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Để giải đáp được câu hỏi này, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Ăn chay không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó còn giúp vận khí của bạn tăng lên, thúc đẩy mọi mặt cuộc sống diễn ra suôn sẻ. Những con giáp trong 12 con giáp dưới đây nên áp dụng phương pháp này nếu muốn đón nhận nhiều thành công hơn nữa.

Tìm hiểu tại sao nên ăn chay?

Rõ ràng, với sự đa dạng của các loài động vật, con người đang được hưởng thụ rất nhiều vị ngon và hấp dẫn của các món ăn từ thịt. Thế nhưng, hiện nay đang có nhiều người từ bỏ những lạc vị đó để chọn cách ăn uống thanh tịnh và không động vật. Thế ăn chay có những lợi ích gì?

  • + Ăn chay là phù hợp theo cấu tạo cơ thể: Bộ phận tiêu hóa của loài động vật ăn rau quả và loài người so với loài động vật ăn thịt có điểm khác biệt là đường ruột. Tạo hóa đã ban đặc ân cho động vật ăn thịt có đường tiêu hóa chỉ dài gấp khoảng ba lần chiều dài cơ thể, trong khi đó đường tiêu hóa của loài người và loài động vật ăn rau quả thì dài gấp khoảng 10 lần. Vì thế, chất cặn bã ở trong ruột của loài thú ăn thịt sẽ được bài tiết ra ngoài nhanh chóng hơn. Trong khi đó, chúng sẽ ở lại trong ruột của loài người và loài động vật ăn thảo mộc lâu hơn. Chính vì thế mà có cơ hội sinh ra độc tố nhiều hơn trong quá trình tiêu hóa ở những người ăn thịt.
  • + Ăn chay để có sức khỏe và tăng tuổi thọ: Ăn ít chất béo theo như sự hướng dẫn của Cơ quan sức khỏe và dinh dưỡng Hoa Kỳ cũng chưa chắc có thể phòng ngừa được các bệnh nan y. Điều cần yếu là chúng ta phải ăn chay với những thức ăn thanh đạm nhưng không kém phần bổ dưỡng.
  • + Ăn chay giúp tâm tính hiền hòa, an vui: Rõ ràng, ngựa, voi, trâu bò và các động vật ăn rau quả khác đều hiền hòa và gần gũi hơn so với cọp, gấu, sói… Thậm chí, loài chó nhà được nhiều người yêu mến đôi khi cũng cắn lại chủ nó.
  • + Ăn chay để thế giới tốt đẹp hơn: Ngày nay, ăn chay không còn là thói quen ăn uống đạm bạc của những bậc tu hành nữa. Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, an vui và đang được khuyến khích mạnh mẽ tại khắp nơi trên thế giới.

Người tuổi Mùi ăn chay có tốt không?

Trong những con giáp ăn chay, trước tiên phải kể tới người tuổi Mùi. Nếu có cảm giác công việc, chuyện tình cảm dạo gần đây đi xuống, gặp nhiều trở ngại, người tuổi Dê nên áp dụng cho mình chế độ ăn chay hợp lý.

Có thể là ăn chay trường hoặc tuần chay, vừa thay đổi khẩu vị, lại giúp sức khỏe thêm dồi dào, đặc biệt tăng vận khí bản mệnh, giúp mọi sự hanh thông thoáng đạt, biến nguy thành an, cuộc sống nhẹ tựa lông hồng, thổi bay mọi áp lực. Xem thêm tử vi 2019 tuổi Mùi.

Người tuổi Ngọ có nên ăn chay không?

Tinh thần của những chú Ngựa dạo gần đây có vẻ hơi trầm. Một phần do áp lực công việc, phần khác vì yếu tố tình cảm. Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, bạn nên thử áp dụng chế độ ăn chay xem sao.

Ăn chay cũng đồng nghĩa với việc bạn không gián tiếp sát sinh, mà theo nhà Phật đó chính là bạn đang tạo nghiệp lành. Vì thế, vận khí ắt đi lên, may mắn nhiều hơn xui xẻo, luôn có quý nhân phù trợ trên bước đường công danh, sự nghiệp. Xem thêm tử vi 2019 tuổi Ngọ.

Người tuổi Mão ăn chay gia tăng vận khí

Lúc tinh thần đi xuống, sức khỏe suy giảm, công việc gặp trở ngại, tài chính bế tắc… người tuổi Mèo có thể nghĩ tới việc ăn chay. Ban đầu chưa quen, bạn có thể ăn chay theo ngày hoặc chay tuần.

Bạn sẽ cảm nhận rõ sự chuyển biến tích cực của sức khỏe cũng như vận khí tốt đẹp. Rắc rối trong công việc, tình cảm hay tài chính đều được giải quyết nhanh gọn, trả lại bầu không khí thảnh thơi cho bạn. Đọc thêm tử vi 2019 tuổi Mão.

Người tuổi Sửu nên ăn chay tốt cho sức khoẻ

Sức khỏe và tâm trạng của người tuổi Sửu dạo gần đây không tốt. Bạn dễ nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc. Ngoài việc giảm bớt cường độc công việc, con giáp này nên ăn chay để cải thiện cả sức khỏe và tinh thần.

Bạn sẽ cảm thấy vui tươi, thư thái hơn khi cơ thể khỏe mạnh. Từ đó thúc đẩy vận khí tăng, mang tới nhiều điều may mắn ở mọi phương diện của cuộc sống. Xem thêm tử vi 2019 tuổi Sửu.

Mời bạn xem tiếp:

Loading...
Có thể bạn quan tâm