Top 10 kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn đẹp nhất 2019 2020

Top 10 kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn đẹp nhất 2018 - 2019: Nếu bạn có khuôn mặt tròn mũm mĩn và chiều cao hơn thấp thì nên để kiểu tóc gì đẹp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onkiti.com để nắm được câu trả lời nhé. Mặt tròn để kiểu tóc nào đẹp? Nữ mặt tròn to cắt tóc lob, bob ngang vai đánh rối, tóc tỉa tầng layer, tóc xoăn nhẹ không mái, tóc búi cao giúp mặt thon...

Top 10 kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn đẹp nhất 2018 – 2019: Nếu bạn có khuôn mặt tròn mũm mĩn và chiều cao hơn thấp thì nên để kiểu tóc gì đẹp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Onkiti.com để nắm được câu trả lời nhé.

Loading...

Mặt tròn để kiểu tóc nào đẹp?

Nữ mặt tròn to cắt tóc lob, bob ngang vai đánh rối, tóc tỉa tầng layer, tóc xoăn nhẹ không mái, tóc búi cao giúp mặt thon gọn hơn, cân đối hơn, nữ tính nữa nhé. Một mái tóc suôn thẳng, một cái mái bằng, tóc bob ngang cằm hay tóc búi cao… là bốn trong số những kiểu tóc cực kỳ hợp với gương mặt của những cô nàng có gương mặt tròn. Một mái tóc hợp với gương mặt sẽ giúp bạn tỏa sáng và thay đổi diện mạo đáng kể. Tuy nhiên, chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với gương mặt không phải là chuyện ai cũng biết. Trong phạm vi bài viết này, xin gợi ý cho bạn một số kiểu tóc ngắn phù hợp với gương mặt tròn như sau.

Kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn đẹp

Không chỉ ở Việt Nam mà các hot girl Hàn Quốc cũng yêu mến kiểu tóc mới này. Hiện nay để đáp ứng với những mẫu thời trang hiện đại các Nàng luôn phải tìm cách thay đổi mái tóc để phù hợp nhất. Và đây chính là kiểu tóc đáp ứng những nhu cầu như vậy.tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn, tóc mái thưa mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn, tóc mái thưa cho mặt dài, tóc bob mái thưa cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt dài, tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào

Kiểu tóc lob ngang vai cho mặt tròn xinh

Cuối năm nay mẫu tóc lob ngang vai đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài lôi quấn hơn. Chính vì vậy những bức ảnh lãng mạn như thế này đang được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Nếu bạn đã thích kiểu tóc ngang vai mặt tròn phong cách “lob hiện đại” thì đừng ngại hãy cắt ngay để lột xác, mới mẻ hơn nhé.

Kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông tròn

Những lọn tóc xoắn tại đuôi giúp kiểu tóc này trông thú vị hơn nhiều. Có thể bạn thấy nó khá phức tạp và quá cầu kỳ trong tạo kiểu, nhưng thực tế thì lại ngược lại. Đây là cách để tóc mà bạn chỉ cần dùng tay để chăm sóc hàng ngày, có nghĩa là bạn lấy bàn tay của mình vuốt mái tóc để vào nếp cho nó mà không dùng lược hay các dụng cụ tóc. Thêm vào đó khuôn mặt vuông tròn của bạn cũng sẽ mềm mại hơn rất nhiều. Đây chính là 2 ưu điểm được đánh giá cao cho kiểu tóc ngang vai mặt tròn này.

Kết: Nhìn chung các bạn gái có gương mặt tròn thì sẽ có khá nhiều lựa chọn cho kiểu tóc của mình, ngoài kiểu tóc ngắn mái thưa các bạn có thể để nhiều kiểu tóc như tóc bob ngang vai, tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ, tóc dài để mái xéo. Và các bạn có thể kết hợp nhuộm màu tóc đẹp hợp xu hướng tóc 2019 nữa nhé. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tags: tóc ngang vai mái thưa cho mặt tròn, tóc mái thưa mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn, tóc mái thưa cho mặt dài, tóc bob mái thưa cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt dài, tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào

Loading...
Có thể bạn quan tâm