6 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất 2019 chị em nên thử

6 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất hợp xu hướng màu tóc 2019 chị em phải biết: Có rất nhiều kiểu tóc nhuộm màu nâu đẹp như màu nâu khói, màu nâu rêu trầm, màu mâu rêu lạnh, nâu socola, nâu sáng, nấu xám tro... Hãy cùng chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com tham khảo và chọn ngay những màu tóc nhuộm nâu đẹp này để tân trang và thay đổi hình ảnh của mình. Bạn muốn thay đổi màu tóc với...

6 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất hợp xu hướng màu tóc 2019 chị em phải biết: Có rất nhiều kiểu tóc nhuộm màu nâu đẹp như màu nâu khói, màu nâu rêu trầm, màu mâu rêu lạnh, nâu socola, nâu sáng, nấu xám tro… Hãy cùng chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com tham khảo và chọn ngay những màu tóc nhuộm nâu đẹp này để tân trang và thay đổi hình ảnh của mình.

Loading...

Bạn muốn thay đổi màu tóc với một gam màu nâu nhuộm mới mang phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm dấu ấn riêng trong mùa thời trang tóc thu đông 2018 và hợp với xu hướng màu tóc 2019. Có rất nhiều kiểu tóc nhuộm màu nâu đẹp như màu nâu khói, màu nâu rêu trầm, màu mâu rêu lạnh, nâu socola, nâu sáng, nấu xám tro… Hãy cùng chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com tham khảo và chọn ngay những màu tóc nhuộm nâu đẹp này để tân trang và thay đổi hình ảnh của mình.

> Kiểu tóc màu nâu hạt dẻ

Nhiều lúc đắn đo vì mãi không chọn được màu tóc phù hợp với bản thân. Đừng lo, nhìn những hình ảnh sau của kiểu tóc màu nâu hạt dẻ, bạn chắc chắn sẽ chạy ngay ra tiệm để nhuộm màu tóc này đấy. Nếu bạn đã chán ngấy những màu tóc nổi bật, bạn muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết nên lựa chọn màu tóc nào. tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiVà nâu hạt dẻ chính là đáp án dành riêng cho bản thân bạn. Nếu bạn chưa biết thì đây là một màu tóc khá được ưu chuộng vì độ phù hợp dễ dàng của nó. Nâu hạt dẻ là một màu không quá sáng cũng không quá tối mang lại sự mới lạ trong mắt người khác, đem đến vẻ dịu dàng cho người nhuộm nó.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tối Nâu hạt dẻ rất phù hợp với những cô gái thích thay đổi nhưng lại ngại sự nổi bật. Tông màu dễ dùng này đem lại nét dịu dàng, nữ tính, tạo cảm giác thân thiện, dễ gần trong mắt người đối diện. Khi nhuộm màu tóc này bạn cũng không cần quá lo lắng nếu sợ nó gây nhàm chán.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiBạn có thể tạo sự tươi mới cho màu tóc này bằng những cách tạo kiểu tóc khác nhau. Nếu muốn xuất hiện trong hình ảnh rất “con gái” thì bạn nên để tóc dài, uốn sóng to. Hoặc nếu bạn muốn phá cách một chút với màu tóc này thì hãy thử kiểu tóc Bob kết hợp với một chút Ombre dưới đuôi tóc.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNhuộm màu nâu hạt dẻ, bạn không cần phải lo về việc tóc phải chịu hư tổn vì các hoá chất tẩy tóc mạnh, tóc sau khi nhuộm màu này cũng rất dễ chăm sóc. Đối với những cô nàng có làn da khá tối màu, các bạn giờ đây đã có thêm một màu tóc thích hợp để bổ sung vào danh sách những tông màu “phải thử” cho bản thân rồi. tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiBấy nhiêu minh chứng xác thực như vậy, bạn còn đắn đo gì nữa mà không thử ngay mình với tông màu nâu hạt dẻ siêu nữ tính này nào!

> Kiểu tóc nhuộm màu nâu tây

Nâu tây là màu gì? Đó là sự pha trộn giữa màu nâu với một ít gam đỏ và đây cũng chính là công thức tuyệt vời để tạo ra mái tóc nhuộm hot hiện nay. Nhuộm tóc màu nâu tây được các chị em yêu thích là do màu nhuộm này không kén da và bạn cũng không phải lăn tăn lo nghĩ việc tẩy tóc rườm rà như các màu nhuộm sáng khác.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiMàu nâu sáng cực tôn da và thu hút, nhuộm tóc màu nâu tây là một trong những xu hướng tóc nhuộm được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn cho mùa thời trang tóc 2018 – 2019. Với tông màu chủ đạo trầm và các biến tấu của màu nhuộm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng thích sự đằm thắm, dịu dàng và nữ tính.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNhuộm tóc màu nâu tây sẽ giúp tóc bạn tránh được những hư tổn từ việc tẩy tóc. Bạn có thể yên tâm thử mình với màu tóc này mà không lo phải vất vả, chăm chút như khi nhuộm các tông màu sáng. Ngoài ra, màu nâu tây ánh rêu rất hợp với các bạn U20, U30 và được dự kiến là màu tóc hot 2019 đấy nhé.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNếu bạn có một mái tóc dài, uốn nhẹ phần đuôi kết hợp với mái thưa Hàn Quốc thì việc nhuộm tóc màu nâu tây sẽ khiến nhan sắc của bạn thăng cấp không ít bậc.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tối Màu tóc nâu tây nhìn có vẻ trông chẳng có gì nổi bật. Thế nhưng chính nhờ sự đơn giản, không quá màu mè mà nhuộm tóc màu nâu tây giúp cho “chủ nhân” thể hiện được phần nào cá tính dịu dàng, giản dị và cấp độ tươi trẻ cũng từ đó mà tăng lên.

> Màu tóc nâu socola

Những tone màu thuộc màu nhuộm socola đều được đánh giá rất cao về khả năng bắt sáng làn da. Hội chị em bạn dì đang đẹp lồng lộn với những mái tóc màu socola tại sao bạn còn chưa thử, cùng tuyển chọn tone màu tóc nhuộm đẹp cho mình nhé. Đây cũng là màu nhuộm phù hợp với những kiểu tóc đẹp cho tuổi 35 giúp chị em trẻ trung hơn.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiKhả năng bắt sáng của màu socola tone sáng rất tuyệt vời. Màu tóc này thực sự là sự lựa chọn đầu tiên giúp bạn gái tỏa sáng hết nấc vẻ đẹp làn da của mình. Đặc biệt, những cô bạn da trắng trở nên nổi bật với chất “tây”, khí chất ngời ngời trong màu tóc sáng này.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNhuộm tóc màu nâu socola sẽ không làm tóc bị hư tổn quá nhiều do không phải sử dụng nhiều hóa chất và chất tẩy tóc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và chọn lựa cho mình. Màu tóc đẹp tôn da này lại rất thời trang và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi. Chọn một màu tóc được “hồi xuân phơi phới” thì chẳng lý do nào để từ chối phải không nào.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNâu socola là một trong những tone màu dễ tính nhất bởi nó không kén chọn màu da mà phù hợp với tất cả màu da dù là da sáng hay tối bạn chỉ cần biết cách tiết chế gam màu cho phù hợp cùng với lối trang điểm và cách ăn mặc để tạo nên phong cách phù hợp với bản thân mình hơn. Đây cũng là kiểu tóc nhuộm giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều nên được rất nhiều chị em tuổi băm chọn lựa để ăn gian tuổi tác và làm mới bản thân.

> Kiểu tóc màu nâu lạnh

Thời điểm hiện tại để chọn được một màu tóc ưng ý, phù hợp với cá tính, không kén da, lại không phải tẩy tóc cũng là một vấn đề đau đầu phải không các cô gái? Nhưng không cần lo lắng nhé, mách nhỏ cho các cô gái biết các màu tóc nhuộm đẹp 2018 – 2019 nhé. Không đâu xa lạ đó chính là màu nâu lạnh thần thánh.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiCác màu nâu lạnh mang trong mình tông màu tóc nhuộm trung tính, tính chất không quá sáng cũng không quá trầm tạo thiện cảm với mọi người, chưa dừng lại ở đó, nâu lạnh còn là một trong các màu tóc nhuộm đẹp. Phù hợp với nhiều kiểu tóc phù hợp, từ tóc tém cá tính, cho đến kiểu tóc dài dịu dàng.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNâu lạnh còn thực sự lên màu khi có ánh sáng nhất là ánh sáng mặt trời, mang đến cho nàng một sự lôi cuốn với người đối diện. Và đặc biệt là em này khi nhuộm không cần tẩy tóc nhé, nên các nàng không cần lo đến việc tóc khô xơ, hư tổn nặng sau khi tẩy đâu nè!tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tối

> Kiểu tóc màu nâu rêu

Ngày nay có rất nhiều màu tóc đẹp, mới lạ để bạn tạo phong cách riêng cho bản thân. Ngoài những màu nổi bật như:đỏ, ánh kim, xanh… thì tóc màu nâu rêu đang là xu hướng được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Nhất là các cô nàng hiện đại năng động và muốn xinh đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc. Nếu bạn đang muốn tạo sự ấn tượng thì chọn ngay một kiểu nhé.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiCác màu tóc đẹp đều có thêm rất nhiều biến thể để phù hợp với làn da và phong cách trang điểm của mỗi người. Và kiểu tóc màu nâu rêu này cũng không ngoại lệ đâu nhé. Chúng ta sẽ điểm qua tất cả những biến thể đó ngay dưới đây để bạn có sự lựa chọn cho riêng mình.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiTóc màu nâu rêu sáng rất thích hợp cho nàng có tông trang điểm nhẹ nhàng. Xu hướng màu tóc nhuộm này giúp nàng có thêm lựa chọn để làm mới phong cách của mình. Bên cạnh màu nâu rêu trầm, màu tóc này cũng được nhiều người lựa chọn để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt. Nếu bạn thích phong cách dịu dàng thì đừng bỏ qua kiểu này trong BST màu tóc của bạn nhé.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiHình ảnh dưới đây màu nâu rêu đậm cho vẻ ngoài nữ tính hơn. Xu hướng màu tóc mỗi năm lại có những thay đổi để phù hợp với các trang phục hiện đại. Và màu tóc này đã đáp ứng được tất cả những thay đổi đó vậy nên màu nâu rêu đậm đang rất nổi bật trong những tháng gần đây. Với kiểu màu này bạn có thể dễ dàng chọn kiểu tóc phù hợp. Bạn có thể chọn tóc ngang vai, tóc dài, xoăn hay uốn… tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNếu bạn đang loay hoay tìm biến thể màu nâu rêu cho mái tóc ngắn của mình thì không cần mất công thêm nhé. Tóc màu nâu rêu ánh kim dưới đây sẽ sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu tóc này giúp tôn lên làn da trắng sáng rất hiệu quả mang đến sự sành điệu vô cùng hiện đại.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiMàu Ombre đang được các cô gái sành điệu ưu ái để làm mới mình. Nếu hay xem các Show diễn của ngôi sao K-POP thì chắc bạn cũng thấy đây là màu rất hay được sử dụng đúng không nào?. Một nam giới luôn thích sự độc đáo và mới lạ vậy thì đừng ngần ngại để thu hút họ nhé.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiTheo bạn đâu là màu tóc đang hot nhất hiện nay?. Với Tôi màu tóc nâu ánh rêu đang tạo nên cảm hứng cho các bài viết mới trong BST tóc đẹp của Tôi, một sức hút kỳ lạ khó rời mắt.

> Kiểu tóc màu nâu khói

Nếu bạn muốn nhuộm màu nâu khói có cần tẩy tóc không? Bạn có biết màu nhuộm nào đang dẫn đầu xu hướng trong cộng đồng làm đẹp hay không? Chính là màu nâu khói đấy, màu tóc nhuộm này đã “thống trị” bảng màu tóc nhuộm suốt năm 2018 – 2019. Hãy cùng lý giải những nguyên nhân tạo nên cơn sốt tóc màu nâu khói này nhé.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tối Không cần kết hợp áo quần hay trang điểm quá cầu kỳ, một mái tóc nhuộm hoàn hảo với màu tóc ấn tượng này là tất cả những gì bạn cần để khẳng định cá tính và “chất” riêng của bản thân.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiBạn ái ngại việc phá cách với màu tóc sáng với làn da ngăm đen? Màu nâu khói sẽ giúp bạn gạt bỏ hoàn toàn suy nghĩ này vì màu nhuộm không hề tương phản mà ngược lại còn giúp tông da ngăm sáng lên đáng kể. Nâu khói chính là màu tóc đẹp tôn da giúp bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn bởi sự rạng rỡ và tươi trẻ.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiBạn bao giờ cũng sẽ trông trẻ trung và cá tính hơn với một màu tóc được nhuộm gam sáng, đặc biệt là các màu nâu khói, nâu tây hay nâu vàng. Tuy nhiên, màu tóc hot nhất hiện đại này lại không gây ấn tượng “cá tính mạnh” như những màu như đỏ tươi hay nhuộm tóc màu rêu.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNâu khói vừa cá tính vừa ngọt ngào rất phù hợp với các nàng muốn dành cho bản thân một sự thay đổi mới mẻ nhưng vẫn phù hợp với mọi môi trường học tập hay kiểu tóc công sở làm việc.

Kết: Hy vọng rằng với 6 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất hợp xu hướng màu tóc 2019 ở trên sẽ làm hài lòng các chị em phụ nữ từ lứa tuổi xì teen đến tuổi 35 hay ngoài 40. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Tags: tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tối

Loading...
Có thể bạn quan tâm