TOP 5 kiểu tóc màu nâu lạnh hợp xu hướng màu tóc 2019

TOP 5 kiểu tóc màu nâu lạnh đẹp & hợp xu hướng màu tóc 2019: Trong khi giới trẻ khác đang say mê với cơn sốt “tóc màu than chì” thì màu nâu lạnh đang sắp càn quét trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong dịp hè này. Hôm nay chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com xin phép bật mí màu tóc nhuộm hot trend nhất năm 2018 - 2019, các bạn cùng xem qua màu tóc này có gì hấp dẫn nhé. 5 kiểu tóc...

TOP 5 kiểu tóc màu nâu lạnh đẹp & hợp xu hướng màu tóc 2019: Trong khi giới trẻ khác đang say mê với cơn sốt “tóc màu than chì” thì màu nâu lạnh đang sắp càn quét trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam trong dịp hè này. Hôm nay chuyên mục Làm đẹp của Onkiti.com xin phép bật mí màu tóc nhuộm hot trend nhất năm 2018 – 2019, các bạn cùng xem qua màu tóc này có gì hấp dẫn nhé.

Loading...

5 kiểu tóc màu nâu lạnh đẹp & hợp xu hướng màu tóc 2019

Thời điểm hiện tại để chọn được một màu tóc ưng ý, phù hợp với cá tính, không kén da, lại không phải tẩy tóc cũng là một vấn đề đau đầu phải không các cô gái? Nhưng không cần lo lắng nhé, mách nhỏ cho các cô gái biết các màu tóc nhuộm đẹp 2018 – 2019 nhé. Không đâu xa lạ đó chính là màu nâu lạnh thần thánh.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiCác màu nâu lạnh mang trong mình tông màu tóc nhuộm trung tính, tính chất không quá sáng cũng không quá trầm tạo thiện cảm với mọi người, chưa dừng lại ở đó, nâu lạnh còn là một trong các màu tóc nhuộm đẹp. Phù hợp với nhiều kiểu tóc phù hợp, từ tóc tém cá tính, cho đến kiểu tóc dài dịu dàng.tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tốiNâu lạnh còn thực sự lên màu khi có ánh sáng nhất là ánh sáng mặt trời, mang đến cho nàng một sự lôi cuốn với người đối diện. Và đặc biệt là em này khi nhuộm không cần tẩy tóc nhé, nên các nàng không cần lo đến việc tóc khô xơ, hư tổn nặng sau khi tẩy đâu nè!tóc màu nâu lạnh, tóc màu nâu khói, tóc màu nâu hạt dẻ, nhuộm tóc màu nâu socola, màu tóc nâu tây, màu nâu tây lạnh, tóc màu nâu rêu, tóc màu nâu lạnh tối

Cách tự nhuộm tóc màu nâu lạnh đơn giản tại nhà

Thay vì, tốn hàng đống tiền, hay hàng giờ để đến các tiệm salon nhuộm tóc, với những màu nhuộm tóc tự nhiên nói chung và tóc màu nâu lạnh nói riêng, bạn vẫn có thể tự mình nhuộm tóc tại nhà. Vừa tiết kiệm được lại vừa không phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ. Để có màu nhuộm tóc tự nhiên tại nhà đẹp chuẩn salon, Onkiti.com cũng có một vài lưu ý nho nhỏ giúp các có màu tóc ưng ý nhất nhé.

  • + Kiểm tra tình trạng tóc: Vì thuốc nhuộm có thể khiến tóc khô xơ hoặc màu nhuộm có thể sáng hơn màu thực tế nếu tóc đang ở tình trạng khô, nên hãy kiểm tra tình trạng tóc trước khi nhuộm.
  • + Chọn thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh: Với việc tự nhuộm tại nhà, bạn có thể lựa chọn loại thuốc nhuộm tạm thời. Ưu điểm của cách này là không chưa nhiều thành phần amoniac gây khô tóc, và thường sẽ phai dần sau nhiều lần gội. Chính vì thế sẽ giúp các nàng tránh được tình trạng tóc lên màu không hợp với mình nhé.
  • + Thử thuốc nhuộm trước khi nhuộm: Nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì hãy thử thuốc nhuộm đấy trước khi nhuộm toàn bộ tóc để tránh tình trạng dị ứng nhé. Hãy bôi một ít thuốc nhuộm ở phần sau tai và để chúng trên da trong vòng 12h. Nếu da bạn không có giác bị ngứa, rát hay đỏ da thì bạn có thể sử dụng chúng để nhuộm được rồi.
  • + Đảm bảo thuốc nhuộm không dính vào quần áo: Khi nhuộm tóc, các nàng không nên gội đầu vào ngày hôm đó. Hãy gội đầu trước 1 ngày nhé! Vì lớp dầu tự nhiên bám trên tóc sẽ giúp tóc bạn không bị khô do thuốc nhuộm.
  • + Chia nhỏ tóc khi nhuộm để tóc đều màu hơn: Để giúp cho màu nhuộm phủ đều trên tóc, hãy chia nhỏ phần tóc thành từng phần khi nhuộm. Vì nếu bạn không chia nhỏ tóc, bạn có thể bôi màu nhuộm nhiều lần ở 1 phần tóc. Điều này sẽ khiến phần tóc được bôi nhiều hơn sẽ trở nên nổi bật hơn những vùng còn lại.
  • + Dưỡng tóc sau khi nhuộm: Những mái tóc sau khi nhuộm rất dễ bị khô do thuốc nhuộm. Vì thế, các nàng đừng quên là phải luôn dưỡng ẩm cho tóc bằng những sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm chuyên dụng, vừa bảo vệ được tóc cho những lần nhuộm khác, vừa không khiến tóc dễ phai màu nữa đấy.

Kết: Tóc nhuộm màu nâu lạnh vẫn nằm trong top 5 màu nhuộm đẹp với số lượng người nhuộm màu này không hề nhỏ. Tông màu chính là nâu và pha chút ánh rêu là điều đặc biệt ở màu tóc này, khi đi dưới trời nắng bạn sẽ thấy rõ màu nâu rêu sáng hơn vô cùng đẹp. Chúc các bạn tự tin & nổi bật với kiểu màu tóc đẹp 2019 này.

Tags: tóc màu nâu lạnh tối, màu nâu lạnh trầm, dòng màu nâu lạnh, nâu lạnh ánh khói, nhuộm tóc màu nâu khói, nâu rêu, màu nâu tây, tóc màu nâu hạt dẻ

Loading...
Có thể bạn quan tâm