Sữa chua uống probi cho trẻ mấy tháng sử dụng là an toàn nhất?

Sữa chua uống probi cho trẻ mấy tháng sử dụng là an toàn nhất? Sữa chua Vinamilk Probi là sản phẩm bổ sung hàng tỷ men vi sinh sống Probiotics L.Casei 431, giúp tăng cường sức khoẻ đường ruột cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Để nắm được câu hỏi trẻ mấy tháng uống được sữa chua Probi, mời các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Sữa chua uống probi cho trẻ mấy tháng sử dụng tốt...

Sữa chua uống probi cho trẻ mấy tháng sử dụng là an toàn nhất? Sữa chua Vinamilk Probi là sản phẩm bổ sung hàng tỷ men vi sinh sống Probiotics L.Casei 431, giúp tăng cường sức khoẻ đường ruột cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Để nắm được câu hỏi trẻ mấy tháng uống được sữa chua Probi, mời các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Sữa chua uống probi cho trẻ mấy tháng sử dụng tốt nhất?

Trẻ 1 tuổi uống probi được không? Sữa probi mấy tuổi uống được? Trẻ bao nhiêu tháng uống được probi? Đều là nhưng câu hỏi được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm. Sữa chua men sống Probi dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên. Vậy nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng 2 chai sữa chua uống men sống Probi mỗi ngày để hỗ trợ tiêu hóa và tăng đề kháng nhé. Probiotics là những vi sinh vật như vi khuẩn hay nấm men có thể bổ sung vào thực phẩm với mục đích điều chỉnh quần thể sinh vật đường ruột của sinh vật chủ.probi dành cho trẻ mấy tuổi, sữa chua probi cho bé mấy tuổi, uống probi khi nào là tốt nhất, sữa chua probi uống lúc nào thì tốt, sữa probi mấy tuổi uống đượcCác vi sinh vật sống này, nếu được đưa vào cơ thể với một số lượng đầy đủ sẽ có lợi về sức khỏe cho người sử dụng. Sữa chua uống Probi của Vinamilk không chỉ thơm ngon, đa dạng mùi vị mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng cho cả gia đình, với các đặc điểm nổi trội như sau:

 • + Sữa chua Probi cho bé bổ sung 13 tỷ lợi khuẩn độc quyền Probiotic L.Casei 431®
 • + Giúp hỗ trợ miễn dịch đường ruột
 • + Tăng sức đề kháng cơ thể của bé

Thời gian cho bé uống sữa chua probi khi nào thì tốt?

Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng, sữa chua còn có khả năng phòng và điều trị một số bệnh. Tuy nhiên không nên cho trẻ ăn quá nhiều sữa chua hàng ngày bởi ăn nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự bài tiết các chất dung môi trong dạ dày, làm giảm cảm giác thèm ăn của trẻ. probi dành cho trẻ mấy tuổi, sữa chua probi cho bé mấy tuổi, uống probi khi nào là tốt nhất, sữa chua probi uống lúc nào thì tốt, sữa probi mấy tuổi uống đượcThậm chí việc ăn quá nhiều sữa chua còn khiến bé bị lạnh bụng, có thể đi ngoài. Chính vì vậy, các bậc làm cha làm mẹ cần tham khảo nên cho trẻ uống bao nhiêu sữa chua probi trong ngày là tốt nhất như sau:

 • + Trẻ từ 1-2 tuổi: 80g/ngày.
 • + Trẻ trên 2 tuổi: 100g/ngày.

Đặc biệt, cha mẹ không cho trẻ ăn sữa chua kết hợp với các loại thuốc khác. Nguyên do các chất có trong thuốc kháng sinh, hay các loại thuốc có chứa thành phần amin lưu huỳnh cũng có thể làm phá vỡ hoặc tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong sữa chua. Ngoài ra không phải lúc nào chúng ta cũng nên ăn sữa chua. Chúng ta phải biết ăn sữa chua vào đúng thời điểm phù hợp để cơ thể hấp thu được tốt nhất những chất dinh dưỡng trong đó. Ăn sữa chua vào hai thời điểm đó là buổi chiều và buổi tối là cách tốt nhất để sữa chua phát huy hết các công dụng của nó cho sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng trong sữa chua lợi khuẩn probi

Sữa chua uống Probi được bổ sung Probiotic giúp tăng cường khả năng miễn dịch, để cơ thể luôn khỏe mạnh, không mắc phải những bệnh vặt thông thường và luôn tràn đầy sức sống. Men sống Probiotic trong Sữa chua Vinamilk Probi sẽ bổ sung trực tiếp hàng tỉ những lợi khuẩn cho đường ruột, làm ức chế những vi khuẩn có hại, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.probi dành cho trẻ mấy tuổi, sữa chua probi cho bé mấy tuổi, uống probi khi nào là tốt nhất, sữa chua probi uống lúc nào thì tốt, sữa probi mấy tuổi uống được Thành phần trong sữa chua uống Probi gồm nước, bột sữa, đường, chất béo sữa, chất ổn định dùng cho thực phẩm, hương tổng hợp. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của sữa chua uống probi cho bé như sau:

 • + Sữa chua Vinamilk Probi mới được bổ sung 13 tỷ lợi khuẩn từ Đan Mạch giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch, cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.
 • + Hương vị thơm ngon, đa dạng mùi vị.
 • + Hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu tối đa nguy cơ dẫn đến các bệnh tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đầy hơi ợ hơi, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kích thích ruột, viêm ruột, trĩ…
 • + Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, không mắc phải những bệnh vặt thông thường và luôn tràn đầy sức sống.
 • + Cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong, giúp hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

Sữa chua uống probi giá bao nhiêu?

Với tác dụng tốt và hiệu quả theo đánh giá thực tế, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã cấp Giấy chứng nhận cho sản phẩm sữa chua uống men sống Vinamilk Probi có hiệu quả thực tế với trẻ em. Hiện nay sản phẩm sữa chua uống trên thị trường có nhiều loại ml khác nhau và giá thành cũng khác nhau theo từng loại. Cụ thể:

 • + Sữa chua Probeauty Lựu: 31.000/4 hộp/ lốc
 • + Sữa chua Probeauty Việt quất: 31.000/4 hộp/ lốc
 • + Sữa chua Probeauty Nha đam: 31.000/4 hộp/ lốc
 • + Sữa chua Vinamilk Probi có đường: 28,000/4 hộp/ lốc
 • + Sữa chua Vinamilk Probi hương dâu: 28,000/4 hộp/ lốc
 • + Sữa chua Vinamilk Probi trái cây: 28,000/4 hộp/ lốc
 • + Sữa chua uống men sống probi có đường: 17.000/65ml x 5chai/lốc
 • + Sữa chua uống men sống probi hương dâu: 17.000/65ml x 5chai/lốc
 • + Sữa chua uống men sống probi hương dưa gang: 17.000/65ml x 5chai/lốc

Kết: Một trong những cách ngăn chặn hại khuẩn là tiêu thụ men vi sinh sống Probiotics mỗi ngày để tăng số lượng lợi khuẩn trong hệ vi sinh đường ruột, xây dựng hệ miễn dịch mạnh và hệ tiêu hóa cân bằng. Chính vì vậy, mẹ hãy cho bé sử dụng sữa chua probi mỗi ngày để bé có được một hệ tiêu hoá chắc khoẻ nhé.

Tags: probi dành cho trẻ mấy tuổi, sữa chua probi cho bé mấy tuổi, uống probi khi nào là tốt nhất, sữa chua probi uống lúc nào thì tốt, sữa probi mấy tuổi uống được, probi dùng cho trẻ mấy tháng

Loading...
Có thể bạn quan tâm