Những câu stt yêu thầm buồn đầy tâm trạng khi nghĩ về người ấy

Những câu stt yêu thầm buồn đầy tâm trạng khi nghĩ về người ấy: Bạn đang yêu thầm một người nào đó, vậy hãy cùng cảm nhận những stt yêu thầm, stt thầm thương trộm nhớ có giống với những cảm xúc mình đã trải qua không nhé. Và hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn để cho những ai đang yêu thầm có những sự sẻ chia và cảm nhận nó nhé. Những câu stt yêu thầm buồn đầy tâm trạng...

Những câu stt yêu thầm buồn đầy tâm trạng khi nghĩ về người ấy: Bạn đang yêu thầm một người nào đó, vậy hãy cùng cảm nhận những stt yêu thầm, stt thầm thương trộm nhớ có giống với những cảm xúc mình đã trải qua không nhé. Và hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn để cho những ai đang yêu thầm có những sự sẻ chia và cảm nhận nó nhé.

Loading...

Những câu stt yêu thầm buồn đầy tâm trạng hay nhất

Yêu thầm là một cảm giác trong tình yêu mà không phải ai cũng biết, chỉ có những ai đang trải qua và đã trải qua thì mới hiểu hết được thứ tình cảm này. Yêu thầm cũng giống như yêu đơn phương là tình cảm xuất phát từ một phía, yêu người đó, thích người đó mà chẳng dám nói ra, chỉ biết đi bên cạnh, ngắm nhìn người ta từ xa mà thôi. Cảm thấy vui khi người đó cười, ngồi nhìn người ta một cách vô thức, một thứ tình cảm vô cùng “ngốc nghếch” nhưng muốn từ bỏ nó không dễ. Bạn đang yêu thầm một người nào đó, vậy hãy cùng cảm nhận những stt yêu thầm, stt thầm thương trộm nhớ có giống với những cảm xúc mình đã trải qua không nhé. Và hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn để cho những ai đang yêu thầm có những sự sẻ chia và cảm nhận nó nhé.

 • + Thích người đó mà không dám nói, yêu người đó mà không dám tỏ tình, đó là một thứ cảm giác chẳng vui vẻ, chẳng hạnh phúc gì, nhưng để gạt bỏ được những suy nghĩ, những cảm xúc đó là điều không hề dễ. Vì tình cảm đó, suy nghĩ đó đã in đậm sâu vào trong trái tim rồi.
 • + Giả vờ không nhìn thấy, nhưng tầm mắt luôn ngập tràn hình ảnh người ấy.
 • + Chuyện ngốc nghếch nhất trên thế giới này hơn cả yêu thầm là cả hai cùng yêu thầm lẫn nhau.
 • + Người em nhớ nhất là anh, người em không muốn làm phiền nhất cũng là anh.
 • + Em có cả trăm lí do muốn gặp anh, nhưng lại thiếu mất một thân phận để gặp được anh.

Stt Yêu Thầm Buồn Khi Nhớ Thương Về Một Người

 • + Em sợ khi em muốn bỏ cuộc, anh lại cười với em. Ngoại trừ lúc em nhìn anh ra, thì còn lại toàn là anh nhìn em.
 • + Tôi không biết làm cách nào để nhìn ra một người có thích mình hay không, tôi chỉ biết, nếu tôi thích một người, chỉ cần cô ấy nhắn tin, tôi sẽ ngay lập tức trả lời, mọi thứ cô ấy post, cô ấy like trên Facebook tôi đều để ý, biết sở thích của cô ấy, để có thể nói những câu khiến cô ấy vui vẻ, muốn cho cô ấy thấy một tôi hoàn hảo nhất, dành cho cô ấy cái cảm giác rằng chỉ cần cô ấy cần, tôi sẽ luôn có mặt.
 • + Tốc độ cô ấy trả lời tin nhắn của bạn có thể nói rõ phần nào vấn đề. Mỗi khi gặp mặt bạn sẽ chăm chút hơn về cách ăn mặc, trang điểm. Chủ động tán gẫu với bạn.
 • + Khi còn chưa quá quen, mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ vuốt tóc, hai mắt thì không dám nhìn thẳng vào bạn quá lâu.
 • + Sẽ thông qua nhiều cách khác nhau để tìm hiểu về bạn. Nếu có cô gái nào thỏa mãn hơn 3 điểm trên, tôi chắc chắn ít nhất là cô ấy rất có thiện cảm với bạn. Khi ở cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin.
 • + Mỗi lần mình trộm quay đầu nhìn cậu ấy, đều phát hiện cậu ấy cũng đang nhìn mình.
  Ánh mắt lơ đãng chạm nhau, mắt người ấy có chút bối rối.
 • + Rồi sẽ có người biết bạn sợ tối mà ôm chặt lấy bạn, rồi sẽ có người vào lúc bạn mệt, im lặng ngồi xuống cõng bạn lên, rồi sẽ có người không để ý tới hình tượng mà đùa nghịch cùng bạn, rồi sẽ có người yêu bạn còn hơn yêu chính bản thân mình. Vậy nên không cần phải nóng lòng đi thử xem người nào đó có thích bạn hay không, cứ giữ nó trong lòng là được rồi.
 • + Không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 • + Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 • + Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 • + Có thể bạn sẽ buồn nếu hằng ngày cứ vào mạng xã hội của một người rồi đi ra và không nói gì cả. Có thể bạn sẽ đau nếu nhìn thấy người đó hạnh phúc cùng một người mà không phải là bạn. Có thể bạn sẽ nhớ đến phát điên nhưng người bạn mong đợi lại chẳng làm gì để xoa dịu nỗi nhớ đó… Đó là khi bạn yêu thầm một người…
 • + Bạn chẳng có gì phải xấu hổ khi tình yêu của bạn không được đáp lại. Bạn phải vui lên vì bạn còn biết yêu thương một người vô điều kiện, còn hơn là sống trên đời mà bạn chẳng có tình yêu nào.
 • + Khi yêu một người, bạn sẽ mỉm cười khi nhìn những bức ảnh của người ấy, ngắm nghía người ấy từ bé đến lớn cũng cảm thấy trái tim mình vui hơn, chẳng phải người ấy vẫn mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ hay sao?
 • + Có thể bạn không phải là một nửa của người ấy, có thể người ấy không chọn bạn, nhưng ít ra bạn đã được sống thật với trái tim mình. Bạn biết đợi chờ, biết hy vọng, biết mong ngóng,… cho dù bạn không nhận được sự quan tâm, lo lắng từ người ấy như một “tình yêu hai chiều”. Thế nhưng bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người yêu – đó là yêu chân thành, yêu vừa đủ.
 • + Đó là khi bạn yêu có điểm dừng, yêu không mù quáng, yêu không lụy tình, yêu không yếu đuối. Bạn có thể khóc, có thể nhịn ăn một hai bữa, có thể thao thức một hai đêm để nghĩ về một chuyện tình không được đáp lại. Nhưng bạn còn có một cuộc đời phía trước, bạn không thể ủy mị mà mơ mộng về một thứ tình cảm không thuộc về mình.
 • + Bạn còn gia đình, còn bạn bè, và hơn hết là còn rất nhiều người để bạn lựa chọn, cho dù lúc này bạn nghĩ chỉ cần một mình người ấy là đủ. Bạn hãy nhớ rằng, một mình người ấy thì không bao giờ là đủ. Người ấy không phải là người nuôi nấng bạn, hy sinh tất cả vì bạn, không phải là điểm tựa bình an nhất khi bạn bị tổn thương. Bạn hiểu chứ?

Những câu stt yêu thầm trộm nhớ từ xa hay nhất

Đôi khi mình cũng không hiểu tại sao phải lẻo đẻo theo một ai đó, quan tâm ai đó, để ý và luôn muốn giúp đở ai đó…. nhưng ngược mình được nhận lại đó là sự vô tư và không hề để ý gì đến mình và coi như mình chưa hề tồn tại. Vì thế tôi khuyên các bạn là hãy dũng cảm nói ra như “Yêu là phải nói, như đói là phải ăn” vậy. Và bây giờ hãy cùng onkiti.com tham khảo những câu stt yêu thầm trộm nhớ từ xa hay nhất.

 • + Thiệt ra, có đôi lần anh rất ngưỡng mộ chính mình, vì có thể đợi e lâu như vậy. Đối với một chàng trai thiếu kiên nhẫn như a, có thể đợi chờ một người lâu như vậy mà vẫn không biết nản, đó là kỳ tích phải không e?
  A vẫn sẽ đợi e,đợi đến một ngày e cảm nhận đk tình cảm a dành cho e nhìu như thế nào và chấp nhận mở cửa trái tim em…đồng ý cho a bước vào và nhốt a trong đó đến hết cuộc đời.
 • + Anh chàng ôm gối nằm
  Nghĩ suy về cô gái
  Anh thầm yêu cô ấy
  Cũng lâu lắm rồi nhưng chưa thành đôi
 • + Bất kể là yêu thầm hay yêu công khai, chỉ cần động lòng trước một người đàn ông, bất cứ phụ nữ nào cũng khó tránh khỏi tưởng bở.
 • + Tình nguyện chịu hững hờ, tình nguyện chịu cả những tổn thương người vô tình mang đến. Em đang kiên trì, vậy nên cứ để em như thế mà thích anh đi.
 • + Lấy danh nghĩa bạn bè để lặng lẽ thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng chẳng có. Thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu.
 • + Tình cảm tuổi học trò là những bồng bột một thời tuổi trẻ,có người mỉm cười khi nhớ lại…có người lại mong sao quên đi…..thời gian trôi qua rồi sẽ đủ để thay đổi tình cảm một ai đó.
 • + Có một biến cố lớn trong đời xảy ra… Cứ ngỡ dù cô ấy có yêu ai đi nữa, vẫn sẽ mãi yêu cô… Nhưng… Rồi cảm thấy bán thân thật tệ và chả muốn gặp một ai.
 • + Anh ấy biết mình yêu anh thật lòng – đáng sợ nhất là anh ấy biết mình đã yêu thật lòng.
 • + Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không nhìn về phía em.
 • + Tôi nói với anh rằng, cho dù trải qua bao nhiêu năm nữa, cho dù có gặp bao nhiêu người nữa, tôi cũng sẽ không còn gặp được ai như anh. Đáng tiếc, anh vẫn cho rằng tôi đang nói tới người khác.
 • + Từ đầu Em đã sai rồi đúng không?
  Sai vì ảo tưởng quá nhiều về vị trí của Em trong lòng Anh.
  Từ đầu bàn tay Anh đã chẳng dành để nắm tay Em. Đôi tay ấy đã thuộc về người khác. Cả trái tim Anh của thuộc về người đó, chẳng phải Em.
  Em sai rồi. Em sai thật rồi… Đúng không Anh?
 • + Ai nói thế là tâm thần dị biệt! Người nào yêu người khác lặng lẽ không tỏ cho ai biết là tình yêu đơn phương; và dù không được đáp lại họ vẫn yêu theo cảm xúc của họ, thoả mãn tinh thần của họ chẳng gì phải chê trách, dù có vẻ đáng thương!
 • + Đúng mà… khi tôi biết anh đang hạnh phúc lúc đầu tôi đau và khóc nhiều lắm… nhưng khi bình tâm suy nghĩ tôi đã mỉm cười mong a sống vui… khi yêu 1 người thật lòng bạn sẽ chấp nhận tất cả….
 • + Yêu thì em bảo rằng yêu, không thì em bảo rằng không có chăng chi để giờ tôi đau lòng..
 • + Đôi khi chúng ta lướt qua nhau. Nhìn thấy đối phương nhưng vẫn giả vờ bận bịu để tránh đi người ta. Đau lòng quá phải không?

Kết: Những câu stt yêu thầm buồn đầy tâm trạng khi nghĩ về người ấy mà onkiti.com vừa chia sẻ ở trên rất hay và ý nghĩa phải không ạ? Yêu thầm là một cảm giác có ngọt và đắng, nhưng bạn lại khó lòng từ bỏ nó, người ấy đã trở thành một hình bóng lý tưởng. Tôi có đọc được ở đâu đó một câu “thật đau lòng khi bị từ chối nhưng còn đau lòng hơn nếu yêu mà không dám nói”. Câu nói ấy thực sự đúng với những ai đang yêu thầm một người. Chỉ có cách tốt nhất để kết thúc thứ tình yêu thầm lặng đó là tỏ tình và nói cho người biết nhé.

Tags: stt yêu thầm, stt yêu thầm lặng, stt hay dành cho ai đang yêu thầm, stt yêu đơn phương, stt yêu thầm buồn, những câu nói hay về yêu không dám nói

Loading...
Có thể bạn quan tâm