30 STT vợ chồng cùng cố gắng để có một tương lai thật hạnh phúc

30 STT vợ chồng cùng cố gắng để có một tương lai thật hạnh phúc: Những status hay về vợ chồng hạnh phúc sẽ được chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể gửi gắm cho vk hoặc ck của mình để tạo động lực với nhau trong cuộc sống. 30 STT vợ chồng cùng cố gắng lên nào Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế...

30 STT vợ chồng cùng cố gắng để có một tương lai thật hạnh phúc: Những status hay về vợ chồng hạnh phúc sẽ được chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể gửi gắm cho vk hoặc ck của mình để tạo động lực với nhau trong cuộc sống.

Loading...

30 STT vợ chồng cùng cố gắng lên nào

Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… Chỉ cần “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ. Và còn nhiều nhiều những status hay về vợ chồng hạnh phúc mà bạn có thể gửi gắm cho vk hoặc ck của mình để tạo động lực với nhau trong cuộc sống.stt hay về vợ chồng trẻ, stt vợ yêu chồng nhiều lắm, stt vợ chồng bá đạo, những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt, châm ngôn về cuộc sống vợ chồng, những câu nói thâm thúy về vợ chồng, những câu nói hay về vợ chồng hài hước, những câu nói khiến chồng yêu

 • + Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 • + Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 • + Hôn nhân giống như một con thuyền lớn, lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.
 • + Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.
 • + Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Xem thêm stt gia đình!
 • + Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền lâu được.
 • + Chồng giận thì vợ phải lui. Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 • + Hai người cùng chung sống, cái cần thiết chính là tâm địa phải tốt, biết nghĩ, biết nhường nhịt nhau, thì mấy chục năm mới có thể bình yên chịu đựng, tới cuối đời có được một người bạn già tâm ý tương thông, thấy hiểu lẫn nhau. Ngày nói dài thì dài, nói ngắn thì ngắn, thời trai trẻ không dài, chỉ sợ già rồi, đến ngày nhắm mắt xuôi tay vẫn còn tiếc nuối.
 • + Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.
 • + Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.
 • + Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao!”.
 • + Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 • + Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.
 • + Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn là sự hạnh phúc của vợ anh ta. Bởi anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó, chính anh ấy là người mang đến nụ cười cho người phụ nữ của cuộc đời mình.
 • + Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 • + Hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi.
 • + Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.
 • + Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình
 • + Tình yêu và đam mê có thể kéo dài bao lâu? Hôn nhân không phải dựa vào đam mê để duy trì suốt đời, mà phải dựa vào sự hiểu biết, chia sẻ, cảm thông và nương dựa vào nhau, tình yêu dữ dội chỉ mang lại đau khổ, chỉ có tình cảm giao hòa như nước mới là mãi mãi.

Kết: Trên đây là 30 STT vợ chồng cùng cố gắng để có một tương lai thật hạnh phúc. Và với những câu nói hay về chồng vợ trên đây thì chúng tôi mong những ai sắp và đã lập gia đình sẽ có thêm gia vị cho tình yêu vợ chồng càng thêm thăng hoa ngọt ngào.

Tags: stt hay về vợ chồng trẻ, stt vợ yêu chồng nhiều lắm, stt vợ chồng bá đạo, những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt, châm ngôn về cuộc sống vợ chồng, những câu nói thâm thúy về vợ chồng, những câu nói hay về vợ chồng hài hước, những câu nói khiến chồng yêu

Loading...
Có thể bạn quan tâm