Chia sẻ 30 stt tình yêu tuổi 17 hay nhất năm 2019

Chia sẻ 30 stt tình yêu tuổi 17 hay nhất năm 2019: Tuổi 17 là độ tuổi bạn không lớn cũng không nhỏ, bạn hẳn đã có những rung động chân thành và hiểu thế nào là tình yêu sâu đậm, bạn có thể đã trải qua cái cảm giác yêu thầm, cảm giác nhìn nhau ngại ngùng, cảm giác có thể từ bỏ tất cả vì một người…. Những câu STT thả thính trai gái bá đạo cực độc của dân FA hay nhất...

Chia sẻ 30 stt tình yêu tuổi 17 hay nhất năm 2019: Tuổi 17 là độ tuổi bạn không lớn cũng không nhỏ, bạn hẳn đã có những rung động chân thành và hiểu thế nào là tình yêu sâu đậm, bạn có thể đã trải qua cái cảm giác yêu thầm, cảm giác nhìn nhau ngại ngùng, cảm giác có thể từ bỏ tất cả vì một người….

Loading...

30 stt tình yêu tuổi 17 hay nhất năm 2019

Tuổi 17 là độ tuổi bạn không lớn cũng không nhỏ, bạn hẳn đã có những rung động chân thành và hiểu thế nào là tình yêu sâu đậm, bạn có thể đã trải qua cái cảm giác yêu thầm, cảm giác nhìn nhau ngại ngùng, cảm giác có thể từ bỏ tất cả vì một người…. Vào thời điểm đó ta đều hi vọng sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời mà không biết rằng tình yêu tuổi 17 là người sẽ không bên ta đến cuối cùng nhưng cũng là người cả đời không quên được. Và hãy cùng chuyên mục stt tình yêu của Onkiti.com cảm nhận trong những stt hay nhất về tình yêu tuổi 17.

 • 1. Tuổi 17 phải cố gắng thay đổi bản thân và sống sao cho thật tốt, buông bỏ những thứ không cần thiết và nắm chặt những cơ hội có được. Tuổi 17 phải đi tìm cho bản thân ước mơ để cố gắng theo đuổi, phải yêu thương những người yêu thương mày.
 • 2. Tuổi 17 là mốc thời gian tôi phải cố gắng thật nhiều cho tương lai sau này. Bước qua nó với bao cảm xúc thăng trầm, bở ngỡ khi cứ nghĩ mình đã trưởng thành. Nhưng cũng là nhửng bồng bột của tuổi mới lớn. Cái cảm giác chia tay trường chia tay bạn bè thật khó quên. Nếu có thể chọn lại tôi vẫn chọn thanh xuân năm 17. Hơn tất cả tuổi 17 tôi gặp anh.
 • 3. Sắp 17 tuổi. Chỉ mong chàng trai bên cạnh mình năm 17 tuổi sẽ là người bên cạnh mình đến những năm 24-25 tuổi. Hoặc hơn. Hoặc cả đời.
 • 4. Tuổi 17 tôi đã ném thêm mấy trái đắng để hiểu thêm về cuộc sống phức tạp này. Tuổi 17 tôi cũng đã nuông chiều bản thân quá mức để rồi một số việc không được suôn sẻ. Và đặc biệt tuổi 17 tôi cũng đã hạnh phúc vì gặp được cô ấy mặc dù chỉ là thoáng qua…
 • 5. 17 tuổi đang đứng giữa nga ba dòng đời
  Tuổi 17 phải tự đứng lên bằng đôi chân chính mình và phải chịu trách nhiệm với tương lai
  Chọn một trường mình thích, tạm biệt thanh xuân với chiếc áo đồng phục tinh khôi
 • 6. Lúc này mọi thứ vẫn chưa khởi đầu. Cứ sông trong một thế giới màu hồng tràn đầy mơ mộng và yêu thương. Tuổi 17 hãy sống hết mình. Đây chính là một phần của thanh xuân.
 • 7. Mau xinh đẹp, luôn mỉm cười, tự tin vào bản thân, nhiều tiền, yêu bản thân nhiều hơn nữa nếu chưa yêu đc bản thân thì đừng nghĩ đến yêu ai khác, tuổi 17 phải thật mới biết không?
 • 8. Tuổi 17 em cảm nhận mình như trưởng thành hơn, em biết thức tỉnh mình và biết khả năng của mình đến đâu, em cũng biết được thứ gì em cần giữ lại và thứ gì em cần phải quên đi.
 • 9. Tuổi 17 một lứa tuổi thơ mộg 1 độ tuổi đẹp của thời thah xuân lứa tuổi sắp kết thúc quảg đời 12 năm đèn sách của mổi người…. lứa tuổi quyết định tương lai của mỗi người hãy chọn cho mình những gì thật xứng đáng nhé.
 • 10. Tuổi 17 đẹp đẽ về thanh xuân, về khoảng thời gian học sinh vui đùa. Nhưng tuổi 17 cũng làm tôi tự ti, cô đơn chính mình!!! Với tôi đó là một áp lực.
 • 11. Tuổi 17 của tôi sắp trôi qua một cách buồn chán, tẻ nhạt. Có lẽ cả quãng đường cấp ba của tôi sẽ mang một màu ảm đạm, không ánh nắng , không có màu hồng ngọt ngào từ mối tình học trò, cũng chẳng có gì ấn tượng để nhớ. Thật sự chỉ gói gọn trong hai chư * Tẻ nhạt*.
 • 12. 17 tuổi ngừng lại ở ngôi trường mà dù có mệt mỏi, áp lực đến mấy cũng chưa từng hối hận. Có ngần ấy thứ còn không chịu được, lấy tư cách gì mà ra đời. Hơi cá nhân, nhưng ở ngoài đời dập đau hơn nhiều.
 • 13. 17 tuổi, tôi từ giữa một đống ngừi giả tạo, tạp nham tìm ra em, ngừi nguyện vì tôi mà tin tưởng vô điều kiện, ngừi chỉ cần nhìn thôi cũng biết tôi vui hay bùn, chỉ cần nhìn thôi cũng đủ biết tôi ghét hay ưa họ, là ngừi tôi đã chờ và mong ước suốt bao năm học…và rồi em đi khi tôi và em còn biết bao là hứa hẹn, cám ơn em, đã khiến tôi có được những kí ức đẹp nhất, một người con gái đơn thuần nhất và em vẫn mãi mãi là cô gái đơn thuần như vậy.
 • 14. 17 tuổi là cái tuổi tươi đẹp. Trong nỗi lo thi cử bài vở vẫn là những phút giây vui vẻ bên bạn bè. 17 của tôi không quan tâm đến facebook, zalo, thậm chí là điện thoại. Chỉ mỗi ngày được cùng làm bài, tán dóc với bạn bè..cùng đi về cùng nghĩ chuyện tương lai…Đến bh chỉ muốn quay lại thời ấy, thực sự là thế.
 • 15. 17 tuổi là tuổi đáng sợ nhất, thích một người nhưng không dám nói ra, muốn từ bỏ nhưng không có can đảm, suốt ngày chỉ có thể nhìn người ta từ phía sau mỉm cười với người khác. Như một vết cắt vào tim.
 • 16. uổi 17 chưa có hướng đi nhất định. Muốn giữ cái thanh xuân 17 này mà níu chẳng đc buông cũng chẳng đành lòng. Vậy hãy cố gắng để tuổi 17 đi qua mà không tiếc nuối cho đến khi nhìn lại chúng ta vẫn thấy vui.
 • 17. Tuổi 17 mất đi 1 thứ mãi mãi ko lấy lại được.Tuổi 17 đầy giông bão, áp lực, và mệt mỏi. Tuổi 17 nơi mà cậu xuất hiện rồi lại vụt qua 1 chút nuối tiếc. Tuổi 17 là khoảng thời gian không quá dài nhưng nước mắt và nỗi buồn đã nhấn chìm nó 1 cách nhẫn tâm. Còn 1 tháng 29 ngày nữa tôi sẽ tạm biệt tuổi 17 của mình xin chào và không bao giờ gặp lại. Tuổi 17 đơn thuần và nhạt nhẽo!
 • 18. Tuổi 17 đã bỏ lỡ 1 người, phải chi người đó sớm nói ra lòng mình, phải chi tôi kiên nhẫn thêm chút nữa, thì cuộc đời tôi đâu có ngã rẽ tối tăm như ngày hôm nay.
 • 19. Tuổi 17, tôi vẫn yên bình bên mối tình đầu, hằng ngày cùng nhau đến trường trên con xe đạp còm kèm, cùng nhau băng qua bao nhiêu con phố… tôi đâu biết 5 năm sau đó, cậu ấy thì đã bên bình yên khác, còn tôi vẫn vất vả đi tìm bình yên cho mình.
 • 20. Tuổi 17 là cái tuổi mà nói goodbye với tình cảm và nói hello với thứ tình cảm còn khó với tới hơn là tình yêu học trò… đó là lời hẹn ước dù không bên nhau lúc khởi đầu nhưng quyết sẽ cùng họ đi hết những chặng đường còn lại, luôn luôn ủng hộ họ, luôn làm fan trung thành của họ.
 • 21. Tuổi 17 trôi qua nhanh như chó chạy ngoài đồng và giờ nhớ lại chỉ toàn thấy những ngày trốn trường đi chơi, trèo rào đi nhậu, nhậu lén, những trò bẩn bựa mà giờ không dám nhìn lại.
 • 22. 17 tuổi chưa xác định mục tiêu của mình là gì mà phấn đấu. mà trong khi rất nhiều thứ cứ ùn ùn đến mà Mk k biết nên bắt đầu giải quyết từ đâu ở độ tuổi này thật sự đáng sợ nửa muốn thời gian chậm lại nửa muốn thời gian chơi thật nhanh rất nhiều thứ không thể lấy lại được.. Rồi tương lai sẽ đi về đâu…..
 • 23. 17 tuổi chênh vênh. Tuổi 17 vẫn chịu tổn thương. Tuổi 17 không ước mơ, không hi vọng. Tuổi 17 mỏi mòn chạy theo những ngày học không mục đích. Để rồi tự mình quen với việc không quan tâm mọi thứ trên đời.
 • 24. 17 tuổi, trong lúc cơ thể còn đang phát triển, đừng nghiện xem cái thứ phim mà hai, ba người là có thể diễn xong.
 • 25. Thực sự tuổi 17 trôi qua quá nhanh. Làm chúng ta đánh mất đi quá nhiều thứ mà ta coi trọng trên cuộc đời này. Không có gì đáng buồn hơn khi mất đi khoảng thời gian này.
 • 26. 17 tuổi chúng ta đều đã từng là mối tình đầu của một ai đó và đều đã từng yêu một ai đó đến đau lòng.
 • 27. 17 tuổi chúng ta đều đã từng bỏ lỡ một ai đó và vì một người mà bỏ lỡ tất cả.
 • 28. 17 tuổi chúng ta từng có một người yêu mình hơn sinh mệnh và vì một người mà xem thường sinh mệnh của bản thân.
 • 29. 17 tuổi chúng ta đã từng có một người nguyện vì mình mà lùi lại phía sau và cũng từng vì một người mà nguyện lòng tiến lên phía trước, như ngọn hải đăng mãi tỏa sáng trong âm thầm.
 • 30. 17 tuổi thanh xuân rạng rỡ ấy. Chúng ta có một người luôn lặng lẽ dõi theo nhưng chỉ một lòng nhìn về một hướng, biết trước kết cục nhưng vẫn bướng bỉnh tổn thương, ngạo nghễ trong nỗi cô đơn một mình. Chúng ta bỏ lỡ một người và bị một người bỏ lỡ, tình yêu tuổi 17, dẫu ngược xuôi, ngang dọc, tất thảy đều sẽ đau lòng.

Kết: Với những stt tuổi 17 về tình yêu hay nhất ở trên có lẽ ai từng trải qua, ai đang trải qua cũng sẽ thấu hiểu cảm giác đó. Người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng đắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi đến cuối con đường.

Tags: stt ngắn tuổi 17, stt buồn về tuổi 17, stt tuổi 17 của tôi, những câu nói hay về tuổi 17, stt chào tuổi 17, stt sinh nhật tuổi 17, stt tình yêu tuổi 17

Loading...
Có thể bạn quan tâm